Giải đấu

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng gần 4 tỷ đồng vì HCV SEA Games

Theo - 24/08/2017 - 22:49

Ngay sau khi giành chiến thắng thuyết phục 6-0 trước đội nữ Malaysia, các cầu thủ nữ Việt Nam đã được hứa thưởng "nóng" số tiền lên đến 3,7 tỷ đồng.

Trái ngược với không khí của U22 Việt Nam, niềm vui của các cầu thủ nữ đang dâng lên từng giây từng phút khi họ vừa giành được huy chương vàng môn bóng đá nữ ở SEA Games 29. 

Với kết quả 6-0 trước Malaysia, Việt Nam bằng điểm Thái Lan (10 điểm) nhưng hơn hiệu số bàn thắng và đã giành huy chương Vàng. Thành tích khiến các CĐV cũng như quan chức VFF có mặt tại sân vô cùng hạnh phúc.

Tuyết Dung trả lời phỏng vấn sau chiếc HCV SEA Games cùng tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Văn Nhân.
Tuyết Dung trả lời phỏng vấn sau chiếc HCV SEA Games cùng tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Văn Nhân.
ảnh quoteMột đơn vị tài trợ đã chuyển 700 triệu tiền thưởng cho đội tuyển Nam sang cho đội tuyển nữ Việt Nam.anh quote

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cho biết Liên đoàn thưởng cho đội nữ 3 tỷ đồng. "Bóng đá nữ xứng đáng được nhận được phần thưởng này sau những nỗ lực đáng khen ngợi", ông Tuấn hào hứng.

Phát biểu sau trận, Nguyễn Thị Tuyết Dung chia sẻ: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều tháng trước SEA Games, ngay cả khi thua Thái Lan về hiệu số, cả đội đều tin rằng Việt Nam có thể giành HCV SEA Games. Sắp tới, chúng tôi muốn hiện thực hóa giấc mơ World Cup".

Các cầu thủ nữ cho biết niềm tin của họ đang rất lớn trước cơ hội giành quyền dự World Cup 2019 khi đã có mặt tại VCK Asian Cup 2018 vào năm sau diễn ra tại Jordan. Và đó sẽ là mục tiêu tiếp theo của đoàn quân ông Mai Đức Chung.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm