Giải đấu

U22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên tại SEA Games 29

Theo - 11/08/2017 - 16:41

Thầy trò Hữu Thắng đã bị tập muộn hơn một tiếng rưỡi trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia vì lý do rất lãng xẹt.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên chuẩn bị chiến dịch SEA Games 29 tại Malaysia vào lúc 15h00 giờ địa phương (14h00 Việt Nam) tại sân UKM. Tuy nhiên, do xe chở đội đến đón muộn khiến buổi tập không diễn ra theo kế hoạch.

Chưa dừng lại ở đó, khi tới sân tập UKM khi toàn đội thay hết trang phục, chuẩn bị khởi động thì lại gặp sự cố khi người của BTC thông báo... nhầm sân.

U22 Việt Nam gặp sự cố không như ý trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia. Ảnh TQ
U22 Việt Nam gặp sự cố không như ý trong buổi tập đầu tiên tại Malaysia. Ảnh TQ

Dù sân tập chính thức của đội ở cách đó không xa nhưng việc phải thu dọn hành lý, đồ dùng tập luyện cũng khiến buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Hữu Thắng tại Malaysia bị chậm hơn 1,5 tiếng vì sự cố không mấy vui vẻ.

Trong buổi tập chiều ngày 11/8, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò tập nhẹ, thả lỏng và chia đội hình đá đối kháng 1 chạm trên phạm vi nhỏ. Cuối buổi tập, các tuyển thủ được rèn khả năng dứt điểm.

Dù gặp sự cố không mong muốn nhưng tinh thần của các cầu thủ U22 Việt Nam đều rất thoải mái. Toàn đội đều đang có được trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng hướng đến trận đấu đầu tiên tại SEA Games 29. 

U22 Việt Nam tập nhẹ thả lỏng ở buổi tập đầu tiên. Ảnh TQ
U22 Việt Nam tập nhẹ thả lỏng ở buổi tập đầu tiên. Ảnh TQ

Lịch thi đấu ở SEA Games 29 khá thuận lợi với U22 Việt Nam. Thầy trò Hữu Thắng sẽ có trận mở màn với Timor Lester vào ngày 15/8, tiếp theo là các đối thủ như Campuchia, Philippines, Indonesia và cuối cùng là Thái Lan.

Theo kế hoạch ngày 12/8, U22 Việt Nam sẽ duy trì tập 2 buổi vào cả sáng và chiều tại sân UKM. Ngày 13/8, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách chính thức 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm