Giải đấu

U22 Việt Nam luyện quân tại khách sạn ở Hàn Quốc

Theo - 01/08/2017 - 17:18

Sau khi đến Hàn Quốc, U22 Việt Nam đã tập nhẹ ngay chiều 1/8 tại khách sạn đóng quân. Thầy trò HLV Hữu Thắng đã luyện tập khá vui vẻ sau chuyến bay nhiều giờ và bị hoãn.

Vào khoảng 9h (theo giờ địa phương) ngày 1/8, U22 Việt Nam đã đặt chân đến Incheon (Hàn Quốc). Sau đó, thầy trò HLV Hữu Thắng đã làm thủ tục nhập cảnh, và di chuyển từ Incheon về Mokpo khi Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc có xe đưa đón rất chu đáo.

Khánh sạn Shinan Beach - nơi đóng quân của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc.
Khánh sạn Shinan Beach - nơi đóng quân của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đến Mokpo, U22 Việt Nam đã đóng quân ở khách sạn Shinan Beach. Theo đó, thầy trò HLV Hữu Thắng đã tập nhẹ ngay tại khách sạn, với các bài thả lỏng để hồi phục thể lực sau chuyến bay dài và làm quen thời tiết ở Hàn Quốc. 

Theo dự kiến, U22 Việt Nam sẽ nghỉ tập vào sáng ngày mai (nếu tập chỉ thả lỏng như chiều 1/8), khi chuyên gia người Đức Martin Forkel  muốn các cầu thủ được nghỉ ngơi để hồi phục thể lực. 

U22 Việt Nam tập thả lỏng trước khách sạn.
U22 Việt Nam tập thả lỏng trước khách sạn. Ảnh: Hoài Anh

Lịch tập huấn tại Hàn Quốc của U22 Việt Nam đã được VFF thông báo tối ngày 30/7. Cụ thể, U22 Việt Nam thi đấu giao hữu với CLB Mokpo City FC vào ngày 5/8. Sau đó, thầy trò HLV Hữu Thắng chạm trán với Busan FC vào ngày 8/8. Đến ngày 10/8, U22 Việt Nam kết thúc chuyến tập huấn và bay sang Malaysia dự SEA Games 29.

Ngoài ra, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức dự SEA Games 29. Đồng nghĩa U22 Việt Nam sẽ loại thêm 4 cầu thủ trong danh sách 24 cầu thủ đi Hàn Quốc. Trước đó, Bùi Tiến Dụng, Đức Huy và Nguyễn Anh Tài là 3 cầu thủ bị loại ở Việt Nam vào chiều 30/7.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm