Giải đấu

U22 Việt Nam "nhồi thể lực" trên đất Hàn Quốc

Theo - 02/08/2017 - 09:52

Sáng 2/8, U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo, với các bài tập về thể lực và tập chuyền bóng cự ly ngắn. 

Dù U22 Việt Nam đến Hàn Quốc trong trạng thái rất uể oải và chỉ thả lỏng vào chiều ngày 1/8 nhưng HLV Hữu Thắng đã cho các học trò tập luyện nghiêm túc vào sáng nay (2/8). Theo đó, U22 Việt Nam đã luyện quân ở Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc). 

U22 Việt Nam tập thể lực vào sáng nay.
U22 Việt Nam tập thể lực vào sáng nay. Ảnh: Hoài Anh

Dưới sự hướng dẫn của HLV Hữu Thắng và chuyên gia thể lực Martin Forkel, U22 Việt Nam đã nhồi thể lực bằng các bài tập chạy cự ly ngắn. Các cầu thủ đã thực hiện rất nghiêm túc và cho thấy sự quyết tâm lớn để tăng cường thể lực, trước khi bước vào SEA Games 29 với lịch thi đấu đầy gian nan.

Tại SEA Games 29, U22 Việt Nam phải thi đấu đến 5 trận vòng bảng với mật độ 2 ngày/trận. Vì vậy, thầy trò Hữu Thắng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực - một yếu tố rất quan trọng có thể quyết định lớn sự thành bại của U22 Việt Nam trên đất Malaysia vào giữa tháng 8 này.

Sau các bài tập chạy để rèn thể lực, HLV Hữu Thắng cho các học trò chia làm 2 nhóm để tập chuyền bóng ở cự ly hẹp. Đây là bài tập quen thuộc dưới thời HLV Hữu Thắng khi giúp các cầu thủ cải thiện khả năng phối hợp với tốc độ nhanh.

Sau bài tập chạy, U22 Việt Nam chia quân tập chuyền bóng.
Sau bài tập chạy, U22 Việt Nam chia quân tập chuyền bóng. Ảnh: Hoài Anh

Chiều nay, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện ở Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo. Đây là địa điểm gần nơi thầy trò HLV Hữu Thắng đang đóng quân - khách sạn Shinan Beach.

Cùng chuyên mục

XEM
ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

ĐKVĐ SEA Games chạy đà ASIAD 2018 ở Gold Coast Marathon

Nhiều ngôi sao điền kinh Nhật Bản và Đông Nam Á tranh tài ở Gold Coast Marathon (Australia) khởi động cho ASIAD 2018.

Đọc thêm

Xem thêm