Giải đấu

U22 Việt Nam thưởng thức buffet “5 sao” trên đất Malaysia

Theo - 12/08/2017 - 03:52

Không phải dùng những món ăn đạo hồi “đặc sản” của Malaysia, thay vào đó thầy trò Hữu Thắng thoải mái với buffet tự chọn với đầy đủ các món.

Sau gần 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, đoàn quân của Hữu Thắng không trở về Việt Nam mà sang thẳng Malaysia. U22 Việt Nam là đội có mặt sớm nhất tại Kuala Lumpur so với các đại diện còn lại của môn bóng đá nam SEA Games 29.

Theo quy định của BTC chủ nhà, ngày 13/8 họ sẽ chính thức… mở cửa đón các đoàn sang tập luyện, thi đấu. Và vì thế phải đến thời điểm đó việc tiếp đón, ăn ở hay tập luyện cũng chính thức được BTC kích hoạt. 

Thầy trò Hữu Thắng dùng bữa với không khí khá đầm ấm. Ảnh: Hà Giang
Thầy trò Hữu Thắng dùng bữa với không khí khá đầm ấm. Ảnh: Hà Giang

Do thầy trò Hữu Thắng có mặt sớm hơn kế hoạch, nên phía chủ nhà sẽ chỉ hỗ trợ chứ không tiếp đón theo chuẩn quy định. Cụ thể phía Việt Nam phải chi trả tiền ăn uống, sân tập, xe di chuyển, thậm chí cả nước uống.

Cũng chính vì thế, trong buổi tập chiều qua, U22 Việt Nam đã liên tiếp gặp sự cố về sân tập. Xe đến đón đưa đi tập muộn, nhầm sân tập…

Bị ảnh hưởng về điều kiện tập luyện nhưng do kinh phí chi trả toàn bộ trong những ngày đến sớm được Đoàn TTVN... lo, nên thầy trò Hữu Thắng được thoải mái ăn uống theo sở thích với những món buffet được đặt hàng hợp khẩu vị ngay tại khách sạn Berjaya Times Square ở trung tâm Kuala Lumpur.  

Dẫu vậy, khi đang ăn ngon miệng một số cầu thủ đã bắt đầu tỏ ra lo lắng bởi đến ngày 13/8 họ sẽ phải sinh hoạt theo chế độ và quy định của BTC chủ nhà (thời điểm này BTC SEA Games sẽ lo toàn bộ chi phí). Và cũng không loại trừ thầy trò Hữu Thắng sẽ phải dùng những món ăn đạo hồi không hợp khẩu vị.

Theo kế hoạch dự kiến chiều nay (12/8), U22 Việt Nam sẽ tập tại sân UKM stadium. Sau đó 1 ngày, các đội tham dự môn bóng đá nam SEA Games 29 sẽ có cuộc họp kỹ thuật. Và tại đây danh sách 20 cầu thủ thi đấu chính thức cũng sẽ được đăng ký lên BTC giải.

Webthethao sẽ cập nhật tình hình nhân sự cũng như lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 29 nếu có sự thay đổi. 

Dưới đây là một số hình ảnh bữa buffet của thầy trò HLV Hữu Thắng tại Kual Lampur: 

Bữa buffet của U22 Việt Nam rất nhiều đồ ăn từ hản sản...
Bữa buffet của U22 Việt Nam rất nhiều đồ ăn từ hải sản...
Cho đến đồ nước như bún,mỳ...
Cho đến đồ nước như bún,mỳ...
Hay đến salad
Hay đến salad... 
Đồ khô mà món ăn không thể thiếu trong những bữa buffet
Đồ khô là món ăn không thể thiếu trong những bữa buffet
Và đến những món... tráng miệng
Và đến những món... tráng miệng

Cùng chuyên mục

XEM
Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền lĩnh thưởng lớn nhờ SEA Games 29

Các VĐV, HLV điền kinh Việt Nam lĩnh thưởng to nhờ khoản tiền thưởng kỷ lục 1,1 tỷ đồng từ LĐĐK và các nhà tài trợ sau thành công vang dội ở SEA Games 29.

Đọc thêm

Xem thêm