Giải đấu

Vắng Văn Quyết vì đau dạ dày, Hà Nội FC mất tiếp trung vệ U23 Việt Nam

Theo - 04/06/2018 - 06:25

Hà Nội FC đang gặp vấn đề về lực lượng khi các trụ cột gặp những vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, Ban huấn luyện đội bóng thủ đô không quá lo lắng.

Hà Nội FC đánh bại Sanna Khánh Hòa BVN 4-0 trên sân nhà ở vòng 11 V.League 2018. Cuối trận đấu, trung vệ Đình Trọng phải rời sân bằng cáng sau pha va chạm với Yousouff Toure của đội khách.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết : "Đình Trọng bị đạp vào ống đồng. Ngày mai kiểm tra lại chúng tôi mới biết chính xác thời gian hồi phục".

Highlights Hà Nội FC 4-0 Sanna Khánh Hòa BVN (Vòng 11 V.League 2018). Nguồn: VTV6.

Trung vệ của U23 Việt Nam sau đó lên xe của đội với những bước đi cà nhắc. Khi về đại bản doanh, anh cũng phải lập tức ngâm chân trong thùng nước đá. Hiện chưa rõ chấn thương của Đình Trọng cần khoảng bao lâu để hồi phục, có thể anh sẽ lỡ chuyến làm khách trước Quảng Nam ở vòng 12 diễn ra vào cuối tuần sau.

Trước trận đấu ở vòng 11, Hà Nội FC không có được sự phục vụ của tiền đạo Oseni vì án treo giò hai trận. Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng không thể ra sân thi đấu do gặp vấn đề về sức khỏe.

"Văn Quyết sau trận đấu với SLNA thì bị ốm. Cậu ấy phải truyền nước mất mấy ngày nên tôi để nghỉ ngơi hoàn toàn. Văn Quyết đợt vừa rồi cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Cậu ấy còn bị đau dạ dày nên ăn uống khó khăn", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Vắng Văn Quyết vì đau dạ dày, Hà Nội FC mất tiếp trung vệ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền đạo Văn Thành giúp Hà Nội FC tạm vơi nỗi nhớ Oseni và Văn Quyết. Ảnh: Trung Thu.

Dù không có hai tiền đạo chủ lực, Hà Nội FC vẫn giành chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Sanna Khánh Hòa BVN với sự tỏa sáng của những cầu thủ trẻ. Ngoài ra, sự trở lại của Thành Lương cũng giúp Hà Nội FC có thêm nhiều phương án tấn công bên hành lang cánh trái.

V.League 2018 đang bước vào chặng khó khăn. Các đội bóng phải thi đấu với tần suất 4 ngày/trận trong suốt tháng 6. Thiếu vắng Văn Quyết, Đình Trọng có thể ảnh hưởng đến guồng quay của Hà Nội FC nhưng với lực lượng dày, ảnh hưởng tiêu cực được cho sẽ không quá lớn.

Vắng Văn Quyết vì đau dạ dày, Hà Nội FC mất tiếp trung vệ U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Tiền vệ Trương Văn Thái Quý cũng bị đau nhẹ sau trận đấu với Sanna Khánh Hòa BVN. Ảnh: Trung Thu.

Cùng chuyên mục

XEM
HPL-S6: Thành công rực rỡ đến từ khán đài

HPL-S6: Thành công rực rỡ đến từ khán đài

Nhìn vào số lượng khán giả đến xem giải đấu HPL thì phải công nhận giải bóng đá phong trào này đang thành công thực sự.

Đọc thêm

Xem thêm