Giải đấu

Vào chung kết VBA 2017, Warriors tặng quà đặc biệt cho Xuân Quốc

Theo - 12/11/2017 - 19:58

Xuân Quốc đã nhận món quà vô cùng đặc biệt từ các đồng đội Thang Long Warriors là chiến thắng trước Hanoi Buffaloes để giành vé vào chung kết VBA 2017.

Ngay khi tiếng còi kết thúc trân đấu vang lên, toàn bộ các thành viên của Thanglong Warriors không ăn mừng như mọi khi...
Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, toàn bộ các thành viên của Thang Long Warriors không ăn mừng như mọi khi...
...mà ''bầy khủng long'' được dẫn đầu bởi thuyền trưởng Lee Tao Dana đã cùng mang một tấm băng rôn đặc biệt tiến về cuối sân.
...mà "bầy khủng long" được dẫn đầu bởi thuyền trưởng Lee Tao Dana đã cùng mang tấm băng rôn đặc biệt tiến về khu vực cuối sân.
Đó là chính là nơi mà người đồng đội yêu  quý của họ đã ngồi suốt gần 2 giờ đồng hồ để cổ vũ
Đó là chính là nơi mà người đồng đội yêu quý của họ - Xuân Quốc đã ngồi suốt gần 2 giờ đồng hồ để cổ vũ và âm thầm chứng kiến đội bóng thân yêu giành vé vào chung kết VBA 2017, và sẽ gặp Cantho Catfishs.

Lần lượt từ HLV trưởng...
Lần lượt từ HLV trưởng...
...cho đến tất cả các cầu thủ trong đội...
...cho đến tất cả các cầu thủ trong đội...
...như Ryan Lê...
...như Ryan Lê...
..hay Jaywaan Hill đẫ đến chúc mừng sô 7 của đội vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối và tất cả cũng không quên giành tặng chiến thắng này cho Xuân Quốc.
..hay Jaywaan Hill đến chúc mừng sô 7 của đội vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối và tất cả giành tặng chiến thắng này cho Xuân Quốc.
Đặc biệt, ''ông bầu'' Trần Tấn Trung cũng đến chia vui với thành viên vô cùng đáng mến của đội này và phu quân của ''bà bầu'' Thư Lương cũng không quên khẳng định rằng Xuân Quốc sẽ vẫn mãi là một phần của Thanglong Warriors cho dù bất kì điều gì xảy ra.
Không chỉ vậy, "ông bầu" Trần Tấn Trung cũng đến chia vui với thành viên vô cùng đáng mến của đội, và phu quân của "bà bầu" Thư Lương cũng không quên khẳng định rằng Xuân Quốc sẽ vẫn mãi là một phần của Thang Long Warriors cho dù bất kì điều gì xảy ra.
Đặc biệt , không chỉ chụp hình lưu niệm mà toàn thể đội bóng đã giành cho người ''thương binh'' đáng yêu này một món quà vô cùng ý nghĩa...
Đặc biệt , không chỉ chụp hình lưu niệm mà toàn thể đội bóng đã giành cho "thương binh" đáng yêu này một món quà vô cùng ý nghĩa...
...đó là việc cùng Xuân Quốc chụm tay ăn mừng như khi đội giành chiến thắng để giúp cho ngwoif đồng đội của mình không quên những cảm xúc hạnh phúc mà họ đã có được tại VBA 2017.
...đó là việc cùng Xuân Quốc chụm tay ăn mừng như khi đội giành chiến thắng để giúp cho người đồng đội của mình không quên những cảm xúc hạnh phúc mà họ đã có được tại VBA 2017. Tất cả cùng hô quyết tâm giành ngôi vô địch mùa giải năm nay.

Cùng chuyên mục

XEM
Hochiminh City Wings vs Danang Dragons: Đại chiến Big-man

Hochiminh City Wings vs Danang Dragons: Đại chiến Big-man

Với việc cả Hochiminh City Wings lẫn Danang Dragons đều sở hữu những toà tháp đôi chất lượng, một cuộc đại chiến khu vực 3 giây hứa hẹn sẽ xảy ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương tối 19/06.

Đọc thêm

Xem thêm