Giải đấu

VBA Finals 2017: Cháy vé, Thang Long Warriors phải mở khán đài

Theo - 01/12/2017 - 16:39

Do nhu cầu mua vé trận đấu cuối cùng của VBA 2017 quá lớn, Thang Long Warriors đã buộc phải mở 1 góc khán đài mà họ đã che suốt cả mùa giải.

Những người yêu mến trái bóng cam tại Thủ đô không chỉ sục sôi sau chiến thắng quả cảm của Thang Long Warriors trên sân Cantho Catfish mà điều khiến họ đứng ngồi không yên còn là tấm vé cho trận đấu cuối cùng của VBA 2017.

Sau game 4 của series finals, tại Thủ đô đâu đâu cũng là câu chuyện vé của trận chung kết vào ngày Chủ nhật 3/12. Có thể thấy sức hấp dẫn của trận đấu quyết định này đang nóng lên từng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của NHM, Thang Long Warriors đã phải tháo "niêm phong" một góc khán đài luôn bị che suốt cả mùa giải này.

VBA Finals 2017: Cháy vé, Thang Long Warriors phải mở khán đài

Ở 2 trận chung kết đầu tiên, dù sân Sư Phạm quá tải nhưng Thang Long Warriors vẫn niêm phong 1 góc khán đài. Ảnh: Quang Minh

Trở lại trận khai mạc VBA 2017 giữa Thang Long Warriors và Danang Dragons, nhà thi đấu Sư phạm còn thừa khá nhiều chỗ trống và riêng một góc khán đài gần như không có CĐV ngồi. Điều đó khiến đội chủ sân Sư phạm quyết định che nguyên một góc khán đài này bằng những tấm banner.

Cho tới 2 trận chung kết đầu tiên, "Những chiến binh Thủ đô" vẫn chưa mở cửa góc khán đài này do lo ngại hình ảnh khán giả không thể lấp kín sân.

Sự lo lắng có phần hơi thừa này khiến nhà thi đấu Sư phạm quá tải trong 2 trận đấu đó. Khán giả nêm chặt các góc khán đài cho tới hàng ghế Courtside và ghế VIP cũng rất chật chội trong khi một góc sân vẫn để trống.

VBA Finals 2017: Cháy vé, Thang Long Warriors phải mở khán đài

Trận đấu cuối cùng VBA 2017, Thang Long Warriors sẽ mở khán đài này và tất cả vé đã được bán hết. Ảnh: Hải Đăng

Tuy nhiên, sự xuất sắc của Thang Long Warriors trong game 4 đẩy loạt trận Chung kết VBA 2017 tới tận cùng sự kịch tính khi sẽ có cuộc đọ sức cuối cùng tại nhà thi đấu Sư phạm vào Chủ nhật tuần này 3/12.

Trận đấu cuối cùng của VBA 2017 đang tạo nên sự sôi sục trong lòng NHM Thủ đô. Rất nhiều CĐV muốn tới sân để ủng hộ cho đại diện Hà Nội nâng cao chiếc cúp vàng danh giá.

Ở một diễn biến mới nhất, đại diện Thang Long Warriors xác nhận vé đã bán hết sạch - hứa hẹn Sư phạm sẽ biến thành chảo lửa trong trận đấu cuối cùng của VBA 2017.

Cùng chuyên mục

XEM
Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ra kết luận cuối cùng về nghi vấn gian lận tuổi tác của U.17 Phòng không Không quân

Trước nghi vấn về việc các cầu thủ U.17 Phòng không Không quân gian lận tuổi tác, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đã kiểm tra và công bố quyết định cuối cùng.

Đọc thêm

Xem thêm