Giải đấu

VBA giải quyết thế nào cho những cầu thủ chấn thương

Theo - 30/06/2018 - 19:13

Nguyễn Hoàng Tuấn chỉ là một trong số rất nhiều cầu thủ dính chấn thương khi tham dự VBA. Trước đó chưa ai quên Bùi Quốc Tân hay Nguyễn Xuân Quốc là những cái tên phải sớm kết thúc mùa giải.

Câu hỏi được NHM đặt ra là VBA sẽ lo cho những cầu thủ này như thế nào? Viện phí và quá trình hồi phục chấn thương với chi phí đắt đỏ, ai sẽ là người chịu?

Trưởng ban truyền thông của VBA chia sẻ: "Tất cả các cầu thủ tham dự VBA nếu không may dính chấn thương đều sẽ được Ban tổ chức cam kết chữa trị hoàn toàn".

VBA giải quyết thế nào cho những cầu thủ chấn thương - Ảnh 1.

Nguyễn Xuân Quốc dính chấn thương tại VBA 2017

Trên thực tế, các cầu thủ khi ký hợp đồng tham dự VBA ngoài tiền lương đều đã được đóng bảo hiểm đầy đủ giúp họ yên tâm thi đấu.

"Tóm lại nếu có phát sinh chấn thương trong khuôn khổ giải, các VĐV tham dự VBA hoàn toàn không phải lo một đồng phí nào".

Như vậy, Nguyễn Hoàng Tuấn có thể yên tâm chữa trị chấn thương ít nhất là về mặt kinh tế và hi vọng cầu thủ sinh năm 1998 này có thể sớm trở lại với sân đấu.

Cùng chuyên mục

XEM
Chia tay HLV Brian Rowsom, Hochiminh City Wings chào đón 'thuyền trưởng' Việt Nam đầu tiên tại VBA

Chia tay HLV Brian Rowsom, Hochiminh City Wings chào đón 'thuyền trưởng' Việt Nam đầu tiên tại VBA

Sau khi nói lời chia tay với ngoại binh Quinton Doggett, Hochiminh City Wings tiếp tục mạnh tay cải tổ bộ máy của mình bằng việc tạm biệt huấn luyện viên trưởng Brian Rowsom.

Đọc thêm

Xem thêm