Giải đấu

VBA Try Out 2018 tại TP.HCM gây sốc với số lượng học viên

Theo - 23/04/2018 - 12:13

Quá đông học viên tới dự buổi try-out của Saigon Heat và HCM City Wings khiến những nhà tuyển trạch cũng phải ngỡ ngàng.

Tiếp nối Hà Nội và Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm những tài năng trẻ tham dự VBA 2018 vào tới Tp.Hồ Chí Minh, nơi có sự xuất hiện của 2 đội bóng là Saigon Heat và Hochiminh City Wings.

VBA Try Out 2018 tại TP.HCM gây sock với số lượng học viên

HLV Kyle Julius và ông Nguyễn Thanh Cảnh

Ban huấn luyện của 2 đội bóng chia sẻ họ cảm thấy bất ngờ và có chút sốc khi rất nhiều học viên tới tham dự buổi try out. Hơn 130 em đã có mặt tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, vượt trội so với năm ngoái.

"Dễ dàng nhận thấy buổi try out năm nay đông vượt trội so với năm ngoái. Không chỉ số lượng, tinh thần và thể chất cũng có sự tiến bộ rất lớn", ông Phan Thanh Cảnh - trợ lý HLV của Saigon Heat chia sẻ.

VBA Try Out 2018 tại TP.HCM gây sock với số lượng học viên

So với Hà Nội và Đà Nẵng, buổi try out tại Tp.Hồ Chí Minh vượt trội về số lượng người đăng ký

HLV Hứa Phong Hảo của HCM City Wings cũng có chung nhận định: "Tôi đánh giá cao sự đam mê và nhiệt huyết của các bạn trẻ".

Sau Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ sẽ là nơi cuối cùng tổ chức try out vào ngày 6/5 tới. Là mảnh đất có sự phát triển rất mạnh về bóng rổ cũng như thành công của Cantho Catfish tại VBA 2017, đợt try out cuối chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều tài năng trẻ.

Cùng chuyên mục

XEM
Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Nếu LeBron James thích Damian Lillard, LA Lakers có thể trao đổi Lonzo Ball?

Với tin đồn rằng LeBron James đang muốn đem Damian Liilard về, liệu LA Lakers có dùng Lonzo Ball làm cầu thủ trao đổi?

Đọc thêm

Xem thêm