Giải đấu

VĐV dự HCMC Marathon 2018: Họ đã sống, đã chạy như thế!

Theo - 16/01/2018

Tinh thần lạc quan cùng khát vọng chiến thắng số phận nghiệt ngã là những gì mà các VĐV khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam mang đến HCMC Marathon 2018. 

>> Những hình ảnh chạm trái tim ở Chạy với tôi 2017

Những người tham dự cùng với nhà tài trợ chính đã tổ chức quyên góp và trao 195 triệu đồng cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam, thông qua Quỹ Hòa bình và phát triển TP.HCM

HCMC Marathon 2018 cũng là một giải thu hút rất nhiều các runner khuyết tật với hơn một trăm VĐV tham gia.
HCMC Marathon 2018 cũng là một giải thu hút rất nhiều các runner khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam với hơn một trăm VĐV tham gia.
Đây chính là ''sáng kiến màu cam'' nhằm gíup những phận đời không may mắn có cơ hội được tham gia những hoạt động thể thao bình đẳng với bao người bình thường khác.
Đây chính là "sáng kiến màu cam" nhằm giúp những phận đời không may mắn có cơ hội được tham gia những hoạt động thể thao bình đẳng với bao người bình thường khác.
Cũng như tất cả các ''chân chạy'' lành lặn, các runner có số phận kém may mắn này cũng phải hoàn thành hết cự ly vủa mình mà ở đây hầu hết tại nội dung 5km.
Cũng như tất cả các "chân chạy" lành lặn, các runner có số phận kém may mắn này cũng phải hoàn thành hết cự ly của mình mà ở đây hầu hết tại nội dung 5km...
...chỉ khác chăng họ về đến đích trên những chiếc xe lăn...
...chỉ khác chăng họ về đến đích trên những chiếc xe lăn...
...hay trên những đôi nạng gỗ ẩn chứa bên trong ý chí cngf khát vọng vươn lên của họ.
...hay trên những đôi nạng ẩn chứa bên trong ý chí cùng khát vọng vươn lên.
Số phận cướp đi một phần cơ thể...
Số phận cướp đi một phần cơ thể...
...như đôi chân...
...như đôi chân...
...hay đôi mắt nhưng tuyệt nhiên không thể chống lại được khát vọng sống, khát vọng vươn lên thách thức định mệnh từ những con người tưởng như yếu ớt bé nhỏ kia.
...hay đôi mắt nhưng tuyệt nhiên không thể chống lại được khát vọng sống, khát vọng vươn lên thách thức định mệnh từ những con người tưởng như yếu ớt bé nhỏ.
Mặc dù gặp phải muôn vàn khó khăn, thách thức...
Mặc dù gặp phải muôn vàn khó khăn, thách thức...
...nhưng các ''chiến binh bất khuất'' này vẫn không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng số phận để về đích trong sự thán phục của tất cả mọi người.
...nhưng các "chiến binh bất khuất" này vẫn không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng số phận để về đích trong sự thán phục của tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

XEM
Kawauchi xô đổ kỷ lục 16 năm giải ultra marathon 71km Nhật Bản

Kawauchi xô đổ kỷ lục 16 năm giải ultra marathon 71km Nhật Bản

Nhà vô địch Boston Marathon 2018 hoàn thành 71km với thời gian 4 giờ 41 phút 55 giây, vượt kỷ lục cũ của giải đã tồn tại 16 năm.

Đọc thêm

Xem thêm