Giải đấu

VFF bán tối đa 2 vé/người ở trận chung kết AFF Cup 2018 tại sân Mỹ Đình

- 07/12/2018 - 19:57

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, hiện ban tổ chức trận đấu đang trong quá trình bàn bạc, thống nhất trước khi công bố kế hoạch bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 15-12.

VFF bán tối đa 2 vé/người ở trận chung kết AFF Cup 2018 tại sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận chỉ bán tối đa 2 vé/người

"Tinh thần là sẽ tiếp tục bán vé online như trận bán kết Việt Nam - Philippines. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cân nhắc để khắc phục một số hạn chế của lần phát hành vé trước, làm sao để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, cũng như để nhiều người được tiếp cận hơn với vé trận chung kết. Trong đó có việc sẽ giới hạn mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé, dù việc này sẽ khiến khối lượng công việc chuyển vé tới tay người nhận tăng gấp đôi lần trước", ông Lê Hoài Anh nói.

Trước đó trong lần mở bán vé bán kết, VFF giới hạn mỗi người (tương ứng với một số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) được mua tối đa 4 vé, trong tổng số 15.000 vé bán ra.

AFF Cup 2018: Gặp ĐT Malaysia ở chung kết là điềm xấu cho Công Phượng và ĐT Việt Nam

Tuy nhiên tình trạng tắc nghẽn, giao dịch bị ngắt quãng hoặc không thành công, tình trạng hết vé sớm... khiến nhiều người thất vọng.

Vì vậy, VFF đã và đang tính toán, áp dụng cách thức bán cũng như phân phối vé làm sao đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời báo chí mới đây, đại diện VFF cho biết dự kiến vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ được bán trong ngày 10-12, tức một ngày trước thời điểm diễn ra trận lượt đi và 5 ngày trước trận lượt về.

Bàn thắng của Nguyễn Quang Hải trước ĐT Philippines là điềm báo vô địch AFF Cup 2018

Cùng chuyên mục

XEM
“Đàn em” Công Phượng giúp U21 Tuyển chọn Việt Nam trút giận lên Myanmar

“Đàn em” Công Phượng giúp U21 Tuyển chọn Việt Nam trút giận lên Myanmar

Cú đúp của Đinh Thanh Bình giúp U21 Tuyển chọn Việt Nam lội ngược dòng trước U21 Myanmar để giành chiến thắng với tỷ số 5-2 ở trận khai mạc U21 Quốc tế báo Thanh niên 2018.

Đọc thêm

Xem thêm