Giải đấu

Vì một cú úp rổ, JaVale McGee bị chính đồng đội là LeBron James chặn Instagram?

- 13/07/2018 - 11:03

Bom tấn chuyển nhượng mùa hè này chắc chắn phải kể đến việc LeBron James hành quân đến LA Lakers. Anh cũng đã đem đến cho Lakers những gương mặt mới như Lance Stephenson và cả trung phong 2 nhẫn vô địch JaVale McGee.

Đây là một nước đi đầy bất ngờ khi chẳng ai lạ gì việc trên sân, LeBron James và Lance Stephenson luôn đối đầu nhau. Trong khi đó, mối quan hệ giữa LeBron James và JaVale McGee thật ra cũng không quá tốt đẹp.

Năm 2015, JaVale McGee bất ngờ khi phát hiện mình đã bị LeBron James chặn tài khoản Instagram. Và có vẻ như anh không hề biết vì sao lại có chuyện này cũng như việc nó bắt đầu từ khi nào.

Vì một cú úp rổ, JaVale McGee bị chính đồng đội là LeBron James chặn Instagram? - Ảnh 1.

Khi JaVale McGee phát hiện mình bị chặn Instagram.

"Khi bạn đã bị chặn bởi LeBron suốt ít nhất 2 năm qua nhưng chẳng hiểu tại sao mình lại bị chặn", JaVale McGee chia sẻ tấm ảnh bị LeBron James chặn Instagram năm 2015.

Lật lại lịch sử, có lẽ điều khiến LeBron James đủ hiềm khích để hành động như vậy với JaVale McGee chính là khi anh còn chơi cho Washington Wizards và Nhà Vua còn thi đấu tại Miami Heat.

Trong một trận đấu năm 2010 với Heat, JaVale McGee đã thực hiện cú úp rổ từ vạch ném phạt. Và không may, điều đó đã khiến James Jones, bạn thân của LeBron James, cũng thi đấu cho Heat thời điểm đó bị chấn thương.

Vì một cú úp rổ, JaVale McGee bị chính đồng đội là LeBron James chặn Instagram? - Ảnh 2.

McGee thời còn thi đấu cho Washington Wizards.

Không rõ liệu LeBron James đã mở chặn JaVale McGee vào lúc này hay chưa nhưng rõ ràng cả hai cần phải cải thiện mối quan hệ để có thể giúp Lakers tiến xa hơn. LeBron và Stephenson còn có thể "hóa thù thành bạn", McGee chắc sẽ được mở chặn thôi.

Xem pha bóng JaVale McGee khiến James Jones bị chấn thương:

JaVale McGee úp rổ từ vạch ném phạt khiến James Jones chấn thương.

Cùng chuyên mục

XEM
Dự đoán NBA: Philadelphia 76ers vs Utah Jazz

Dự đoán NBA: Philadelphia 76ers vs Utah Jazz

Dự đoán NBA về kết quả trận đấu giữa Philadelphia 76ers vs Utah Jazz diễn ra vào lúc 7h00 sáng 17/11.

Đọc thêm

Xem thêm