Giải đấu

Video: 3 phút "vỡ trận" của BTC sân Hàng Đẫy với CĐV Hải Phòng

Theo - 11/03/2018 - 22:32

Những phút bù giờ cuối hiệp 2 trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC chứng kiến BTC sân Hàng Đẫy "vỡ trận" trước việc CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân.

>>> Chùm ảnh: CĐV Hải Phòng "đại náo" sân Hàng Đẫy 

>>> HLV Hải Phòng FC: "Nếu còn đá, pháo sáng sẽ tiếp tục được ném xuống sân"

Hơn chục quả pháo sáng được ném xuống mặt cỏ và đường piste SVĐ Hàng Đẫy ở phút bù giờ thứ 4 hiệp 2. Trước đó, số pháo sáng tương tự được đốt lên trong suốt 90 phút chính thức. Lực lượng cảnh sát cơ động, phòng cháy chữa cháy tại SVĐ Hàng Đẫy đã phải làm việc hết công suất giúp trận đấu diễn ra ổn định.

Video: Lực lượng an ninh sân Hàng Đẫy bất lực trước việc CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân

Không chỉ có pháo sáng, vật thể lạ, chai, lọ, tiền âm phủ cũng liên tục được CĐV đội bóng áo đỏ ném xuống sân. Một số chiến sĩ cảnh sát cơ động còn bị ném chai nước trúng người.

Do tình hình không được kiểm soát sớm, trọng tài Ngô Duy Lân đã cho trận đấu kết thúc ở phút bù giờ thứ 7. Ngay lập tức, một số cầu thủ Hải Phòng FC đã tiến về phía trọng tài chính để giải thích nhưng chính đội trưởng Lê Văn Phú đã can ngăn, anh cho rằng trọng tài đã làm đúng.  

Cầu thủ hai đội bất lực đứng nhìn CĐV ném pháo sáng xuống sân. Hình ảnh: Hải Đăng.
Cầu thủ hai đội bất lực đứng nhìn CĐV ném pháo sáng xuống sân. Ảnh: Hải Đăng.

Việc để CĐV Hải Phòng liên tục ném pháo sáng xuống sân chắc chắn sẽ khiến BTC sân Hàng Đẫy đối mặt với án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Trong khi đó, với CĐV Hải Phòng, họ đã bị cấm đến sân khách cổ vũ ở giai đoạn lượt về mùa trước, án kỷ luật cũng mới kết thúc khi mùa giải mới bắt đầu.

Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định: "Nếu trọng tài không cho trận đấu kết thúc, màn pháo sáng vẫn sẽ tiếp tục. Tôi muốn nhắn gửi đến CĐV đất cảng rằng mong họ làm đúng với quy định của BTC".

Ngày mai, Ban kỷ luật VFF sẽ tiến hành họp về sự việc ở SVĐ Hàng Đẫy. Hình ảnh: Hải Đăng.
Ngày mai, Ban kỷ luật VFF sẽ tiến hành họp về sự việc ở SVĐ Hàng Đẫy. Ảnh: Hải Đăng.

Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm nói: "Pháo sáng thì vui thật đấy nhưng tôi mong mọi người nên kiềm chế và làm đúng với quy định".

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về đội bóng thủ đô. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tân binh Ngân Văn Đại. Với kết quả này, Hà Nội FC tạm xếp thứ hai trên bảng xếp hạng sau Than Quảng Ninh.

Kết quả vòng 1 V.League 2018.
Kết quả vòng 1 V.League 2018.
Bảng xếp hạng vòng 1 V.League 2018.
Bảng xếp hạng vòng 1 V.League 2018.

Cùng chuyên mục

XEM
Gạt World Cup sang bên, khán giả Đà Nẵng đội mưa đi xem HAGL

Gạt World Cup sang bên, khán giả Đà Nẵng đội mưa đi xem HAGL

Khi mùa World Cup 2018 đang sục sôi, vẫn có rất đông khán giả Đà Nẵng kéo đến sân để xem… HAGL.

Đọc thêm

Xem thêm