Giải đấu

Video: Cẩm nang lịch sự kiện bóng đá quốc tế 2018 bạn không thể bỏ qua

Theo - 02/01/2018 - 12:43

Bên cạnh World Cup, năm 2018 còn mang đến nhiều sự kiện bóng đá quốc tế hấp dẫn, sôi động và video cẩm nang lịch sự kiện dưới đây thực sự hữu ích cho các Fans.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2018 diễn ra ở nước Nga vào mùa Hè năm nay. Đó tất nhiên là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm 2018 này. Nhưng liệu bạn đã biết chính thời điểm diễn ra sự kiện?

Hình ảnh: World Cup tại Nga là sự kiện quan trọng nhất trong năm 2018 của BĐTG
World Cup tại Nga là sự kiện quan trọng nhất trong năm 2018 của BĐTG

Thực tế, ngoài World Cup thì guồng quay không ngừng nghỉ của thế giới bóng đá quốc tế còn mang đến nhiều sự kiện thi đấu hấp dẫn khác, cả ở cấp độ ĐTQG lẫn CLB, từ giải VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh - Premier League - cho tới giải đấu danh giá nhất thế giới cấp CLB - Champions League.

Hình ảnh: Những ngày đặc biệt của Lịch thi đấu giải Ngoại hạng ở nửa còn lại mùa 2017/18 và nửa đầu mùa 2018/19 cũng rất được quan tâm
Những ngày đặc biệt của Lịch thi đấu giải Ngoại hạng ở nửa còn lại mùa 2017/18 và nửa đầu mùa 2018/19 cũng rất được quan tâm

Video thống kê các mốc thời gian, ngày diễn ra và ngày khép lại các sự kiện bóng đá quốc tế quan trọng của năm nay của Bleacher Report hẳn sẽ là "cuốn cẩm nang" hữu ích cho các Fans hâm mộ trái bóng tròn dễ dàng ghi nhớ mà không sợ để sót những sự kiện BĐQG "hot" nhất trong năm.

Video cẩm nang lịch sự kiện bóng đá quốc tế 2018 dành cho các Fans 

Cùng chuyên mục

XEM
Video: Buffon ra mắt trong ngày PSG thua thảm trước Bayern Munich ở ICC Cup

Video: Buffon ra mắt trong ngày PSG thua thảm trước Bayern Munich ở ICC Cup

Thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon đã có màn ra mắt... đáng quên khi mắc sai lầm khiến đội bóng mới của anh, PSG, thua ngược trước Bayern Munich ở trận đầu tại ICC Cup.

Đọc thêm

Xem thêm