Giải đấu

Video: Cầu thủ Quảng Nam bị gãy mũi sau pha va chạm tại vòng 20 V.League

Theo - 01/10/2017 - 20:16

Sau pha tranh chấp bóng với hậu vệ Xuân Luân bên phía B. Bình Dương, trung vệ Thiago (Quảng Nam FC) đã nhập viện ngay lập tức để tiến hành phẫu thuật.

Tình huống diễn ra ở phút 50 của trận đấu giữa Quảng Nam FC và B. Bình Dương tại vòng 20 V.League 2017. Sau pha tranh chấp bóng với hậu vệ Xuân Luân bên phía đội khách, trung vệ người Brazil đã đổ gục xuống sân và được các bác sỹ đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Theo những chẩn đoán ban đầu, Thiago bị gãy sống mũi và sẽ được phẫu thuật ngay trong đêm nay.  

Thiago bị chấn thương nặng sau pha tranh chấp bóng ở phút 50. Ảnh: Huy Kha.
Thiago bị chấn thương nặng sau pha tranh chấp bóng ở phút 50. Ảnh: Huy Kha.

Trận đấu giữa Quảng Nam FC và B. Bình Dương đã kết thúc với tỷ số 1-1. Kết quả này đã chấm dứt chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của Quảng Nam trước B. Bình Dương trong những lần đối đầu tại V.League. Thế nhưng, chấn thương của Thiago mới là mất mát lớn nhất khi trung vệ này hiện là trụ cột nơi hàng phòng ngự đội bóng xứ Quảng.

Video: Thiago bị gãy sống mũi sau pha va chạm tại vòng 20 V.League

 

Cùng chuyên mục

XEM
Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Xem World Cup ở ngôi chùa cưu mang gần 400 phận đời “lạc trôi”

Những phận người vì biến cố xã hội “lạc trôi” giữa dòng đời về cư ngụ ở ngôi chùa Đức Sơn (Thừa Thiên Huế). Ở chốn thanh tịnh, họ vẫn tận hưởng không khí World Cup 2018 như hàng triệu người khác.

Đọc thêm

Xem thêm