Giải đấu

Video: Đá Knockout đối thủ vẫn mất chiến thắng vì đồng hồ chạy sai

Theo - 21/11/2017 - 11:30

Sau khi ăn mừng chiến thắng Knockout đầu đời, võ sĩ người Anh Ollie Flint ngớ người khi trận đấu của anh bị hủy bỏ kết quả do... cái đồng hồ.

Ollie Flint đã có một cú đá spinning head kick tuyệt đẹp, hạ knockout đối thủ Aaron Gray tại sự kiện Shock N Awe 26 ở Portsmouth hồi đầu tháng. Với Flint, đây là một chiến thắng knockout rất có ý nghĩa khi anh có thể hạ KO đối thủ ngay hiệp 1 trong lần đầu thượng đài MMA nghiệp dư.

Flint tung ra cú đá hiểm hóc hạ gục đối phương
Flint tung ra cú đá hiểm hóc hạ gục đối phương

Tuy nhiên niềm vui không ở lại với Ollie Flint được bao lâu: chiến thắng knockout của Flint đã bị đổi thành "No Contest" (NC - không có kết quả) do lỗi của đồng hồ bấm giờ, dù lúc ở trên sàn, trọng tài đã công bố chiến thắng thuộc về Flint.

Clip trận Ollie Flint - Aaron Gray tại Shock N Awe 26:

Kết thúc trận đấu, phía Aaron Gray đưa đơn khiếu nại, cho rằng hiệp 1 bị kéo dài. Ban tổ chức Shock N Awe điều tra lại, và kết luận rằng đồng hồ bấm giờ của trận đấu đã chạy quá 17 giây so với thời điểm kết thúc hiệp 1.

Có nghĩa là pha KO của Ollie Flint về mặt lý thuyết đã không diễn ra trong thời gian thi đấu.

ollie flint

Cú đá knockout rất đẹp của Ollie Flint

"Quyết định hủy bỏ kết quả trận đấu được đưa ra ngay khi chúng tôi phát hiện sai sót của đồng hồ," Gareth Johnson và Brian Adams, những nhà tổ chức của giải đấu Shock N Awe viết trên lá thư xin lỗi chính thức. "Trong quá trình điều tra, vấn đề được xác nhận là do sai sót kỹ thuật của nhân viên bấm giờ mới."

"Chúng tôi rất tiếc vì đã để xảy ra sự cố trên. Chúng tôi đã liên lạc với các kênh truyền thông để họ cập nhật lại kết quả trận đấu."

ollie flint

Màn ăn mừng chiến thắng của Ollie Flint 

Đây là một sự cố hết sức hãn hữu trên đấu trường MMA. Shock N Awe từng tổ chức hơn 30 sự kiện với gần 500 trận đấu, đây là lần đầu tiên sai lầm này diễn ra.

Hiện tại Shock N Awe vẫn chưa quyết định thời điểm cho trận tái đấu giữa Ollie Flint và Aaron Gray.

Cùng chuyên mục

XEM
Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

MMA

Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

Anderson Silva sẽ sớm trở lại võ đài, và có thể Georges St-Pierre sẽ nằm trong danh sách đối thủ của "Nhện".

Đọc thêm

Xem thêm