Giải đấu

Video kết quả: ĐH FPT lần thứ 2 vô địch Futsal VUG khu vực Hà Nội

Theo - 15/04/2018 - 16:57

Tại trận chung kết VUG Futsal 2018 Hà Nội, dù nhập cuộc tốt hơn so với ĐH FPT, ĐH Xây Dựng lại là đội bị thủng lưới đầu tiên ở cuối hiệp 1 từ một pha đá phạt trực tiếp. Tuy nhiên, ĐH Xây Dựng đã có bàn thắng quân bình tỷ số ở những phút đầu hiệp 2 bằng một pha dứt điểm kỹ thuật của Lê Quang Anh Tú và mang trận đấu về vạch xuất phát.

Những thời gian cuối của hiệp 2 mới thực sự căng thẳng khi cả 2 đội liên tục có những tình huống dứt điểm, đáng tiếc cho thủ môn của ĐH Xây Dựng trong tình huống cản phá bóng đã vô tình phạm lỗi khiến đội nhà nhận bàn thua từ chấm phạt đền và phải ngậm ngùi nhìn ĐH FPT lần thứ 2 đăng quang ngôi vô địch.

Ở cặp đấu tranh 3 - 4, ĐH Thăng Long đã xuất sắc vượt qua ĐH Thủy Lợi qua đó giành giải 3 Futsal VUG Hà Nội.

Tỷ số chung cuộc: ĐH Xây Dựng 1-2 ĐH FPT

Ghi bàn:

ĐH Xây Dựng: Lê Quang Anh Tú (32')

ĐH FPT: Việt Thắng (20', 38' pen)

Năm 2018, VUG đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp được tổ chức với hai bộ môn futsal và nhảy đối kháng. Năm nay, số thành phố tổ chức tăng lên con số 6, ngoài 3 địa phương quen thuộc là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng còn có Thái Nguyên, Hải Phòng và Cần Thơ. Tổng số trường tham dự VUG là hơn 70 trường Đại học và Cao đẳng. 6 đội mạnh nhất của từng địa phương sẽ được vào đá VCK VUG toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2018.

Cùng chuyên mục

XEM
Vắng “trọng pháo” Omar, FLC Thanh Hóa vẫn đủ sức kéo lùi ngày lên ngôi của Hà Nội?

Vắng “trọng pháo” Omar, FLC Thanh Hóa vẫn đủ sức kéo lùi ngày lên ngôi của Hà Nội?

Thiếu “Trọng pháo” Pape Omar, FLC Thanh Hóa vẫn có thể khiến ngày lên ngôi vương của Hà Nội bị lùi lại.

Đọc thêm

Xem thêm