Video: Federer, Nadal mở màn Rogers Cup với chiến thắng “huỷ diệt”

Video: Federer, Nadal mở màn Rogers Cup với chiến thắng “huỷ diệt”

TennisTin tức, Bình luận

Hà An

Hai hạt giống hàng đầu của giải là Rafael Nadal và Roger Federer đã dễ dàng giành vé vào vòng 3 khi mỗi tay vợt chỉ để mất có 3 game ở ngày ra quân.

Một ngày sau khi mừng sinh nhật tuổi 36, Federer – được miễn thi đấu vòng 1 với tư cách hạt giống số 2 - đã có trận đấu đầu tiên tại Rogers Cup đối đầu với tay vợt nước chủ nhà Canada, Polansky.

Federer dễ dàng giành vé vào vòng 3 Rogers Cup
Federer dễ dàng giành vé vào vòng 3 Rogers Cup

Sau 53 phút thi đấu, Federer tỏ ra vượt trội hoàn toàn đối thủ 29 tuổi. Với tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm đạt 86% cùng 4 break giành được, Federer đã giành chiến thắng 6-2, 6-1 trước Polansky để vào vòng 3.

Video Federer "đè bẹp" Polansky ở vòng 2 Rogers Cup:

Đối thủ tiếp theo của Federer sẽ là David Ferrer, người đã vươt qua Jack Sock với tỷ số 7-6 (7), 3-6 và 6-1. Kết quả một số trận đấu khác: Gael Monfils xuất sắc giành chiến thắng 6-7 (4), 7-5 và 7-6 (6) trước Kei Nishikori, còn tài năng trẻ người Canada, Denis Shapovalov đánh bại Juan Martin Del Potro 6-3, 7-6 (4).

Đối thủ tiếp theo của Shapovalov sẽ là "Vua sân đất nện" Rafael Nadal khi tay vợt người Tây Ban Nha đã dễ dàng vượt qua Borna Coric sau 2 set với các tỷ số 6-1 và 6-2.

Video: Rafael Nadal thắng nhẹ Berna Coric

 

Hà An