Giải đấu

Video: Floyd Mayweather bước chân vào lồng sắt MMA

Theo - 02/02/2018

Lại một lần nữa Floyd Mayweather khiến khán giả giật mình: huyền thoại Quyền Anh không chỉ dừng lại ở việc khiêu khích Conor McGregor trên mạng mà giờ đây anh còn bước hẳn vào lồng bát giác.

Dù đã tuyên bố treo găng ngay sau trận đấu với Conor McGregor cuối tháng 8 năm ngoái, Floyd Mayweather vẫn biết cách giữ mình trong tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

floyd mayweather

Floyd Mayweather (trái) trong trận đấu tỷ đô với Conor McGregor

Huyền thoại bất bại của làng Quyền Anh thế giới cho biết anh sẽ trở lại võ đài "nếu cái giá đủ cao", và thậm chí anh còn tuyên bố "sẽ để người hâm mộ quyết định xem tôi sẽ nghỉ hưu hay tiếp tục" bởi Mayweather có thể ký một hợp đồng 3-4 trận với UFC và kiếm được một tỷ USD một cách dễ dàng. 

Không mấy ai tin tưởng vào khả năng Floyd Mayweather có mặt trong lồng bát giác, nhất là khi chính Floyd cũng cho rằng phương án này "quá liều lĩnh". Bởi vậy, việc Mayweather đăng đoạn clip anh bước vào khởi động trong lồng bát giác đã gây nên một làn sóng thảo luận không dứt giữa các fan hâm mộ Quyền Anh lẫn MMA.

Video Floyd Mayweather bước lên sàn MMA:

Video Floyd Mayweather khởi động trong lồng bát giác:

Nếu Floyd Mayweather nghiêm túc với ý định thượng đài MMA, Conor McGregor sẽ là cái tên lớn nhất chuẩn bị cho anh. McGregor cũng cho biết trận tái đấu với Mayweather luôn luôn nằm trong tầm ngắm của võ sĩ người Ireland.

Cùng chuyên mục

XEM
Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Olympia đăng quang SOCFestival ngay trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, các chàng trai tới từ Olympia đã lên ngôi vô địch SOCFest đầy thuyết phục.

Đọc thêm

Xem thêm