Giải đấu

Video: Hé lộ "kèo trái siêu dị" của Messi khi sút phạt diệu kỳ

Theo - 05/03/2018 - 15:30

>>> Video: Những kiểu ghi bàn mới lạ thách thức Messi trong tương lai

>>> Ký ức về những ngày Maradona dạy Messi sút phạt trực tiếp

Atletico Madrid là nạn nhân mới nhất từ những quả sút phạt thần sầu của Messi. Nhưng từ đâu mà siêu sao người Argentina lại có kỹ năng siêu phàm đó?

Pha sút phạt thành bàn trong trận đấu với Atletico Madrid vừa qua đánh dấu lần thứ 39 trong sự nghiệp Messi ghi bàn từ những quả đá phạt trực tiếp ngoài vòng cấm. 

Hình ảnh: CĐV có thể nhìn thấy hàng rào, nhưng với Messi có lẽ khi chạy đà sút phạt chẳng có hàng rào nào trước mặt ngăn cản được anh
CĐV có thể nhìn thấy hàng rào, nhưng với Messi có lẽ khi chạy đà sút phạt chẳng có hàng rào nào trước mặt ngăn cản được anh

Nó cũng đánh dấu 2 cột mốc quan trọng khác của Messi đó là bàn thắng thứ 600 sự nghiệp cầu thủ và là lần đầu tiên anh ghi 3 bàn đá phạt ở 3 trận liên tiếp La Liga. Không quá khi nói  Messi đang là "ông hoàng sút phạt ở La Liga". 

Ai cũng biết  Messi sở hữu  "cái chân trái dị thường Chúa ban", nhưng để đạt được kỹ năng sút phạt siêu hạng như hiện tại, Messi cũng phải đổ mồ hôi rất nhiều trên sân tập.

hình ảnh: Messi vẫn miệt mài tập sút phạt hằng ngày
Messi vẫn miệt mài tập sút phạt hằng ngày

Trong buổi tập mới đây của Barcelona, người ta đã phải sửng sốt tự hỏi không biết Messi có phải "người ngoài trái đất" hay không khi chứng kiến Messi dùng chân trái bẻ cong gần như... 180 độ để tiếp bóng.

Video: Những pha sút phạt đẹp nhất của Lionel Messi

Hình ảnh đó khiến người ta tin rằng Messi có bí quyết đề điều khiển trái bóng đi với bất kỳ quỹ đạo nào, tầm cao hay thấp, và lực đi ra sao khi thực hiện những quả sút phạt.

Video: Messi lập siêu phẩm sút phạt vào lưới Atletico

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 24/6: Man Utd sẵn sàng kích hoạt “bom tấn” Mbappe nhờ hy sinh Martial

Tin chuyển nhượng ngày 24/6: Man Utd sẵn sàng kích hoạt “bom tấn” Mbappe nhờ hy sinh Martial

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 24/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm