Giải đấu

Video kết quả: Thắng Bahrain, Futsal Việt Nam tạm vươn lên vị trí thứ 2

Theo - 03/02/2018

Tại lượt đấu thứ 2 bảng A VCK Futsal Châu Á 2018, đội tuyển Futsal Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Futsal Bahrain nhờ 2 bàn thắng của Phùng Trọng Luân và Nguyễn Đắc Duy. Chiến thắng này giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH. 

Tỷ số chung cuộc: Việt Nam 2-1 Bahrain

Ghi bàn: 

Việt Nam: Nguyễn Đắc Duy (18'), Phùng Trọng Luân (19')

Bahrain: Malsandi (29')

Vì lý do đường chuyền chúng tôi không thể gửi đến quý độc giả 2 bàn thắng đầu tiên. Chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Giải vô địch bóng đá trong nhà châu Á là giải vô địch bóng đá trong nhà quốc tế hai năm một lần được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho các đội tuyển quốc gia nam của châu Á. Giải vô địch Futsal châu Á 2018 được tổ chức tại Đài Bắc từ 1-11/2.

Giải đấu gồm 16 đội tuyển tham dự chia làm 4 bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào vòng đấu tứ kết. ĐT Futsal Việt Nam nằm tại bảng A cùng các ĐT Malaysia, Bahrain và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa.

Các trận đấu của ĐT Futsal Việt Nam tại VCK Futsal Châu Á 2018:

1/2: Việt Nam 1-2 Malaysia

3/2: Việt Nam - Bahrain

5/2: Việt Nam - Đài Bắc Trung Hoa

Cùng chuyên mục

XEM
VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

VĐV U50 đã chiến thắng thử thách IRONMAN 70.3 Vietnam như thế nào

IRONMAN 70.3 vốn được coi là cuộc đua khắc nghiệt với đa số mọi người. Làm thế nào để 1 VĐV đã "có tuổi" hoàn thành trọn vẹn cuộc đua với thành tích đáng nể?

Đọc thêm

Xem thêm