Giải đấu

Video MMA: Độc nhất vô nhị võ sỹ MMA dùng tay không... phá dỡ nhà

Theo - 27/12/2017 - 12:05

Dùng búa tạ hay thậm chí máy xúc khi phá dỡ tường nhà cũng chẳng lạ. Nhưng nếu chỉ cần nắm đấm, cú đá và những đòn đậm chất MMA để làm việc này như video dưới đây liệu bạn sẽ nghĩ sao?

Ngoài lên đấu trường, võ sĩ MMA - Kickboxing người New York Chris Mauceri vẫn làm công nhân xây dựng trên công trường hàng ngày.

Cho biết nghề xây dựng đôi khi khá buồn tẻ, Mauceri đã tìm ra cách để vừa hoàn thành công việc, vừa thỏa mãn "thú vui đấm đá": dỡ nhà bằng nắm đấm.

Video Chris Mauceri "phang" nát tường nhà bằng đấm, đá và chỏ:

Rất nhanh, video 26 giây trên của Chris Mauceri đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Có người còn trêu đùa rằng Mauceri đã sáng chế ra một phương pháp tập luyện mới, nhưng bản thân anh không nghĩ vậy.

"Tôi không khuyến khích người khác bắt chước clip này," Chris Mauceri cho biết. "Đây chỉ là clip vui đùa của chúng tôi trong giờ làm. Lực tác động giữa xương và tường cứng có thể làm hỏng tay, dù bạn là võ sĩ hay không."

chris mauceri

Chris Mauceri hiện đang thi đấu tại K1. Ngoài Kickboxing, anh chơi cả MMA

Chris Mauceri từng là vận động viên thể dục dụng cụ của đội tuyển Mỹ, cho đến khi liên tiếp những chấn thương dây chằng buộc anh phải bỏ mộng vận động viên đỉnh cao.

Tuy nhiên Mauceri đã tìm lại niềm vui của mình trên sàn Kickbox. Anh cũng đã tham gia một số trận MMA nghiệp dư bên ngoài K1.

Cùng chuyên mục

XEM
Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

MMA

Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

Anderson Silva sẽ sớm trở lại võ đài, và có thể Georges St-Pierre sẽ nằm trong danh sách đối thủ của "Nhện".

Đọc thêm

Xem thêm