Giải đấu

Video MMA: Lãnh 36 cú đấm kinh hoàng, Robbie Lawler có phản ứng bất ngờ!

Theo - 21/12/2017 - 16:00

Trúng 36 cú đấm liên tiếp từ một võ sĩ chuyên nghiệp, người thường không tử vong tại chỗ thì cũng váng vất ngất xỉu. Nhưng Robbie Lawler thậm chí còn cười!

Dù có thân hình nhỏ con hơn các võ sĩ đồng hạng cân, Rafael dos Anjos không phải là một võ sĩ có những cú đấm nhẹ nhàng - anh từng hạ TKO Donald Cerrone, giã đòn lên Anthony Pettis và "làm gỏi" cả võ sĩ có sải tay siêu dài Neil Magny khi lên hạng Welterweight.

Thế nên khi dos Anjos khởi đầu những đòn đấm liên hoàn dài đến 36 cú trong hiệp 2 của trận đấu giữa anh với Robbie Lawler tại UFC on FOX cuối tuần qua, đã có không ít người nín thở chờ đợi một chiến thắng knockout kỹ thuật dành cho RDA. 

Video MMA: Chuỗi đòn đấm liên hoàn dài nhất từng diễn ra tại UFC mà Rafael dos Anjos giã lên người Robbie Lawler:

Chỉ có điều, đối thủ của anh là Robbie Lawler. Nổi tiếng là người tạo nên những trận đấu máu me nhất, bạo lực nhất ở hạng Welterweight, Robbie Lawler chưa bao giờ ngại nếm đòn.

Từ góc quay phía trước, có thể thấy Robbie Lawler vừa di chuyển để tránh bị knockout, vừa nở nụ cười về phía đối thủ Rafael dos Anjos. Trông anh như đang tận hưởng từng cú đấm chứ không phải đang có mặt trong một trận đấu top đầu hạng cân.

Video MMA: Robbie Lawler vẫn cười trong khi đang lãnh đấm:

Đáng tiếc, kể cả khi trụ lại sau những pha ra đòn bùng nổ của đối thủ, Robbie Lawler vẫn phải chịu thua bằng tính điểm do chiến thuật của Rafael dos Anjos quá xuất sắc.

Lawler không biện minh cho mình về trận thua. "Đây không phải là một đêm may mắn cho tôi," anh cho biết.

Cùng chuyên mục

XEM
Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

MMA

Silva vs. GSP: Trận đấu giữa hai huyền thoại sống của UFC vẫn có thể diễn ra?

Anderson Silva sẽ sớm trở lại võ đài, và có thể Georges St-Pierre sẽ nằm trong danh sách đối thủ của "Nhện".

Đọc thêm

Xem thêm