Giải đấu

Video: Pha đá phạt góc thành bàn tinh quái của Công Triều Khúc

Theo - 16/07/2017 - 16:06

Hậu vệ đội trưởng của Triều Khúc đã có bàn thắng đẹp mắt sau tình huống đá phạt góc thành bàn mở tỷ số ở trận đấu với Tùng Ân Hoa Lư tại vòng 6 SL1-S2.

Phút 3, Triều Khúc được hưởng quả đá phạt góc bên cánh trái. Nhận thấy thủ thành Thịnh "lươn" ra bắt bài tình huống chuyền ra, Giang Nguyên Công quyết định làm động tác "lườm rau gắp thịt" xiết lòng đá phạt góc ăn thẳng ghi bàn mở tỷ số cho Triều Khúc trong sự ngỡ ngàng của các khán giả và cầu thủ 2 đội.

Công Triều Khúc vẫn cho thấy kinh nghiệm và giá trị của mình. Ảnh Hải Đăng
Công Triều Khúc vẫn cho thấy kinh nghiệm và giá trị của mình. Ảnh Hải Đăng

Một bàn thắng quá đẹp, thể hiện sự tinh quái và kinh nghiệm của Công Triều Khúc. Sau bàn thắng mở tỷ số này, Triều Khúc bị Tùng Ân Hoa Lư gỡ hoà 1-1 nhờ công của Dũng crouch.

Tuy nhiên, trong một buổi chiều rực sáng và thể hiện trọng trách "gánh team" của mình, Công Triều Khúc tiếp tục lại lập công nâng tỷ số lên 2-1 cho đội bóng làng "Lông gà lông vịt". Pha ghi bàn thứ 2 là tình huống nhập khung thành, đệm bóng quyết đoán của hậu vệ mang áo số 4 này.

Sau khi hàng loạt công thần một thời của Triều Khúc như Tuấn ếch, Đạt võ lâm, Hiệp trĩ... rút lui về hậu trường, nhường cho lứa trẻ, Công Triều Khúc chính là một trong những đầu tàu nhận được nhiều kỳ vọng nhất của đội bóng làng Cổ. Hai bàn thắng vào lưới Tùng Ân Hoa Lư trong hiệp 1 cho thấy giá trị của hậu vệ sinh năm 1988 này.

Video: Giang Nguyên Công ghi bàn từ chấm phạt góc trong trận đấu với Tùng Ân Hoa Lư

 

Cùng chuyên mục

XEM
Điểm nhấn vòng 19 V.League 2018: Kịch tính, tính kịch và chuyện ngẫu nhiên

Điểm nhấn vòng 19 V.League 2018: Kịch tính, tính kịch và chuyện ngẫu nhiên

SLNA vẫn thắng, XSKT Cần Thơ vẫn thua nhưng thật bất ngờ khi Nam Định suýt nữa đã hạ gục đội mạnh nhất V.League ở thời điểm này.

Đọc thêm

Xem thêm