Giải đấu

Video: Sốc với khả năng chịu cả trăm cú đấm vào bụng của Vua Muay Thai Buakaw

Theo - 18/01/2018 - 14:10

Những bài tập bụng chưa bao giờ là dễ dàng với dân học võ. Đạt đến mức độ chịu được hàng trăm cú đấm mà mặt không đổi sắc như Buakaw ở clip dưới đây lại càng khó tin.

Vùng bụng - lá lách là một trong số những nhược điểm lớn nhất của cơ thể người, chẳng vậy mà những cú thụi vào bụng, vào sườn luôn hiện diện trên các sàn đấu võ, dù là Quyền Anh, Muay Thái, Kickboxing, Karate,...

bodyshot

Vùng bụng - lá lách là một trong số những nhược điểm lớn nhất của cơ thể người

Điều này giải thích ý nghĩ của các bài tập cơ bụng: một cơ bụng tốt sẽ không chỉ tăng sức chịu đòn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chiến thắng của một võ sĩ. Khi vùng bụng có khả năng chịu được những đòn mạnh, võ sĩ sẽ chỉ cần chú tâm vào bảo vệ phần đầu và hạ bàn mà thôi.

Dù vậy, những bài tập bụng chưa bao giờ là dễ dàng với dân học võ. Cơ bụng là một vùng cơ khá khó lên, cần rất nhiều bài tập gồng trong một thời gian dài. Luyện cơ bụng đến mức độ chịu được hàng trăm cú đấm mà mặt không đổi sắc như "Đứa con của Quỷ" Buakaw Banchamek ở clip dưới đây lại càng khó tin.

Video: Khả năng chịu đòn không tưởng của Buakaw

Cùng chuyên mục

XEM
Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

MMA

Cristiano Ronaldo và Khabib Nurmagomedov đã trở thành bạn bè như thế nào?

Trong số hàng triệu fan hâm mộ Cristiano Ronaldo trên khắp thế giới, có một nhân vật rất đặc biệt. Đó là nhà ĐKVĐ hạng Lightweight UFC - Khabib Nurmagomedov.

Đọc thêm

Xem thêm