Giải đấu

Video trọng tài chơi xấu "xoạc" và đuổi cầu thủ ở trận của PSG

Theo - 15/01/2018

Trong trận Nantes - PSG đêm qua, một tình huống hi hữu đã diễn ra khi ông trọng tài chính vừa "xoạc" vừa rút thẻ đỏ với cầu thủ Nantes chỉ vì va chạm vô ý.

Tình huống diễn ra vào những phút cuối trận. Trong một pha lên bóng của Mbappe bên phía PSG, trọng tài Tony Chapron đã vô tình vấp vào chân hậu vệ Diego Carlos bên phía Nantes rồi ngã nhoài xuống sân. 

Cho rằng hậu vệ người Brazil đã cố tình ngăn chặn trọng tài di chuyển, ông Chapron đã nhổm dậy nhắm đạp vào chân hậu vệ này. Chưa hết, sau đó ông còn rút thẻ vàng thứ hai  truất quyền thi đấu của Diego Carlos.

Hình ảnh: Rõ ràng trọng tài Chapron đã chủ động chắn lối di chuyển của hậu vệ Nantes
Rõ ràng trọng tài Chapron đã chủ động chắn lối di chuyển của hậu vệ Nantes
Hình ảnh: Trọng tài bị ngã vì vô tình va vào hậu vệ Nantes
Trọng tài bị ngã vì vô tình va vào hậu vệ Nantes
Hình ảnh: Và TT bất ngờ cay cú ''tính trả miếng'' cực kỳ phản cảm
Và TT bất ngờ cay cú "tính trả miếng" cực kỳ phản cảm

Đáng nói là xem lại pha quay chậm rõ ràng trọng tài Tony Chapron đã di chuyển trước Diego Carlos và vấp vào chân hậu vệ bên phía Nantes. Nhưng thay vì thông cảm cho pha bóng vô tình này, ông còn giơ chân lên đá và truất quyền thi đấu Diego Carlos. 

Với hình ảnh phản cảm này rất có thể người cầm cân nảy mực ở trận Nantes - PSG sẽ phải đưa ra lời giải thích thỏa đáng và thậm chí đối mặt án phạt.

Video trọng tài "chơi xấu trả đũa" cầu thủ

Cùng chuyên mục

XEM
Điểm nóng nào quyết định trận chung kết Champions League?

Điểm nóng nào quyết định trận chung kết Champions League?

Liverpool và Real Madrid sẽ gặp nhau tại Kiev rạng sáng 27/5 này để tranh chức vô địch Champions League. Dưới đây là những điểm nóng sẽ quyết định trận chung kết.

Đọc thêm

Xem thêm