Giải đấu

Video: Võ sĩ Việt Nam oanh liệt hạ Thái Lan trên thánh địa Muay

Theo - 06/01/2018 - 22:37

Hai võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn và Trương Cao Minh Phát đã có một đêm đấu cực kỳ thành công khi cả hai đều hạ KO các đối thủ người Thái Lan của mình.

Là người xuất trận đầu tiên, Nguyễn Kế Nhơn không cần quá hai phút để hạ gục đối thủ Mongkornpeth T.C.Muaythai. Sau liên tiếp những pha đá cao highkick, Kế Nhơn đã có được cơ hội áp sát đối thủ và tung đòn chỏ phải cực bén khiến Mongkornpeth nằm sàn ngay lập tức.

Sau trận đấu, Mongkornpeth đã phải rời sàn trên xe lăn.

Video: Nguyễn Kế Nhơn hạ KO đối thủ Thái Lan Mongkornpeth T.C.Muaythai 

Sau chiến thắng của đàn anh, Trương Cao Minh Phát cũng không chịu thua kém. Minh Phát đấm gục đối thủ Jojo Kiatchalawan xuống sàn ở phút thứ 3 của hiệp 1.

Tuy sau đó Kiatchalawan vẫn cầm cự đứng dậy và tiếp tục trận chiến, nhưng hầu như cả cuối hiệp một lẫn đầu hiệp hai, võ sĩ người Thái chỉ là bao cát cho những pha tấn công của Minh Phát.

Để rồi chỉ chưa đầy một phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Minh Phát tung một cú headkick trúng đầu, khiến Kiatchalawan lảo đảo và trọng tài quyết định dừng trận đấu với chiến thắng TKO dành cho Minh Phát.

Video: Trương Cao Minh Phát "hành" đối thủ Thái Lan Jojo Kiatchalawan 

Như vậy, cả hai võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn và Trương Cao Minh Phát đều đã giành những chiến thắng knockout đặc biệt ấn tượng ngay tại lần đầu tiên thi đấu ở Thánh địa Muay Thái Lumpinee.

Đây là cơ sở để Muay Việt Nam chứng minh bản lĩnh của mình ngay tại một trong những đấu trường Muay Thái khắc nghiệt nhất thế giới.

Cùng chuyên mục

XEM
Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

MMA

Manny Pacquiao liệt kê những đối thủ tiềm năng trong tương lai

Sau chiến thắng Knockout trước Lucas Matthysse, Manny Pacquiao khẳng định anh vẫn chưa sẵn sàng để rời sàn đấu.

Đọc thêm

Xem thêm