Giải đấu

Viễn cảnh Maxie Esho đối đầu với Saigon Heat ngay trận ra quân dễ trở thành sự thật

- 02/10/2018 - 11:47

Không còn nghi ngờ gì nữa, Maxie Esho đã đạt được thỏa thuận gia nhập đội bóng CLS Knight. Dự kiến CLB Indonesia sẽ công bố chính thức bản hợp đồng này vào ngay hôm nay.

Điều đó đồng nghĩa lịch sử sẽ lặp lại khi Saigon Heat đối đầu với người cũ ngay trận đầu tiên của ABL 2018/19.

Mùa trước Lenny Daniel trong trận đầu khoác áo Formosa Dreamers đã có chuyến trở về CIS - nơi trung phong người Mỹ này trải nghiệm rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Viễn cảnh Maxie Esho đối đầu với Saigon Heat ngay trận ra quân dễ trở thành sự thật - Ảnh 1.

Maxie Esho sẽ trở lại CIS để đối đầu với Saigon Heat ngay trận đấu đầu tiên của mùa giải

Càng chua xót hơn cho Saigon Heat khi trận đấu đó Lenny Daniel có cho mình 22 điểm và 19 rebound để kết liễu "Ông 30". Đáng chú ý khi chiến thắng trước Saigon Heat là trận thắng đầu tiên cũng là duy nhất của Formosa Dreamers ở mùa giải đó.

Chưa bàn tới kết quả, chuyến trở về của Maxie Esho khiến người hâm mộ Saigon Heat lại liên tưởng đến câu chuyện cách đây 1 năm.

Giống như Daniel, Esho cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ Saigon Heat khi anh thi đấu vô cùng ấn tượng.

Dù chuyển tới CIS khi mùa giải đang diễn ra, Maxie Esho hòa nhịp rất nhanh với đội bóng và trở thành một trong những cầu thủ ghi điểm nhiều nhất ABL 2017/18.

Viễn cảnh Maxie Esho đối đầu với Saigon Heat ngay trận ra quân dễ trở thành sự thật - Ảnh 3.

CLS Knight không phải là đội bóng được đánh giá cao

Vì lẽ đó khi Saigon Heat xác nhận trung phong này không còn nằm trong kế hoạch của mình, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và nuối tiếc. Đối với Esho, bản thân anh cũng không giấu giếm tình cảm dành cho "Ông 30".

Không chỉ là màn chào sân của "Dream Team", cuộc chạm trán với CLS Knight vào ngày 18/11 hứa hẹn sẽ có rất nhiều cảm xúc khi Maxie Esho trở lại mái nhà xưa.Cùng chuyên mục

XEM

Đọc thêm

Xem thêm