Giải đấu

Một tập đoàn lớn đàm phán tài trợ cho bóng đá Nghệ An

- 12/10/2018 - 11:05

Tin cực vui đến với CĐV xứ Nghệ khi hiện tại, một tập đoàn giàu tiềm lực và các bên liên quan ở Nghệ An đang tiến hành đàm phán, liên quan đến việc tập đoàn này sẽ tài trợ cho bóng đá Nghệ An kể từ mùa giải 2019. 

Theo nguồn tin, quá trình đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Theo tìm hiểu, tập đoàn hùng mạnh kia có mong muốn đầu tư vào bóng đá Nghệ An, khi biết tin; cuối năm nay, Ngân hàng Bắc Á sẽ hết hạn hợp đồng và đối tác này sẽ không tiếp tục gói tài trợ 30 tỉ đồng/năm dành cho bóng đá xứ Nghệ. 

Vingroup đàm phán tài trợ cho bóng đá Nghệ An  - Ảnh 1.

SLNA đang chảy máu nhân tài, nếu thương vụ đang đàm phán mà thành công rất có thể họ giữ được những cầu thủ sắp hết hợp đồng.

Việc đàm phán xoay quanh việc, tập đoàn sẽ mua hẳn cả đội 1 lẫn hệ thống đáo tạo trẻ của SLNA hay chỉ tiếp quản lại từ Ngân hàng Bắc Á với gói tài trợ khoảng 30-40 tỉ đồng/năm. 

Dù chưa biết, phương án nào sẽ được chọn, nhưng với việc một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh đầu tư vào, những người làm bóng đá xứ Nghệ tỏ ra rất phấn khởi. Được biết, sau khi rút khỏi SLNA (trường hợp tập đoàn kia đàm phán thành công với SLNA), Ngân hàng Bắc Á vẫn xem xét, trở thành nhà đồng tài trợ cho đội bóng quê hương, với gói khoảng 5 tỉ đồng/năm. 

Ngoài Nghệ An, được biết là tập đoàn kia cũng đang đàm phán để đầu tư vào bóng đá Hà Tĩnh, với hình thức cũng tương tự như tại Nghệ An. 

Cùng chuyên mục

XEM
ĐT Việt Nam trở thành đội bóng có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất ở AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam trở thành đội bóng có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất ở AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam đã bứt lên để chiếm lĩnh vị trí số 1 cho đội bóng có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất ở AFF Cup 2018.

Đọc thêm

Xem thêm