Giải đấu

Vợ chồng Rooney sắp sinh bé gái: Em thằng Kai thì đặt cái tên gì?

Theo - 10/07/2015

Kế hoạch sinh con nhà Rooney

Trên trang mạng xã hội Twitter, Rooney viết ngắn gọn: “Rất vui vì tôi và Coleen sắp chào đón đứa con thứ 3”. Coleen cũng hồ hởi thông báo: “Bé thứ 3 sẽ chào đời vào tháng 1 tới. Chúng tôi rất hạnh phúc và háo hức”.

Cứ khoảng 3 năm một cháu. Thế là kế hoạch sinh con lần thứ 3 theo đúng lộ trình của vợ chồng nhà Rooney đã thành công tốt đẹp. Rooney và cô bạn học Coleen cưới nhau mùa hè năm 2008, tháng 11/2009 họ có con trai đầu lòng Kai Wayne Rooney. Tháng 05/2013, Coleen lại sinh ra cậu nhóc nữa là Klay Anthony Rooney. Trên tạp chí Hello số ra tháng 11/2013, tức chỉ 6 tháng sau khi sinh cháu Klay, Coleen đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên kế hoạch… đẻ nữa.

Bà xã của Rooney cho biết: “Lần đầu làm mẹ rất vất vả, bạn không có nhiều thời gian chăm lo cho bản thân mình. Lần thứ hai còn khó khăn hơn gấp bội. Nhưng tôi và Wayne vẫn muốn có thêm nhiều em bé nữa. Cuộc sống tuy bận rộn nhưng hạnh phúc, vì chúng tôi có những đứa con ngoan ngoãn”.

Vợ chồng Rooney sắp sinh bé gái: Em thằng Kai thì đặt cái tên gì?

Trong cả hai lần sinh con trước đây, Coleen và Rooney đều không quan tâm tới giới tính của con. Còn lần thứ 3 này? Coleen không muốn lại sinh ra thêm một “ông tướng” nữa, mà khát một mụn con gái cho gia đình gọi là đủ nếp, đủ tẻ.

Phương pháp Shettles

Còn Rooney, anh muốn con trai hay con gái? Thời còn đang ẵm ngửa cậu hai Klay, Coleen thổ lộ với Hello rằng: “Tôi muốn sinh thêm con, gái hay trai chẳng quan trọng. Nhưng có thêm bé gái thì tốt hơn. Wayne dĩ nhiên thích bé gái, anh muốn con gái lớn lên cùng với các anh trai mình”.

Một người thân của chân sút Man Utd tiết lộ với Hello rằng, chị Coleen có cặp môi đỏ hồng hào nhưng cái nhân trung lệch trái, cặp lông mày bên trái dài hơn bên phải, dái tai lại dày, đầy đặn. Với các tướng này, nhiều người cho rằng nàng WAG nổi tiếng của “Quỷ đỏ” chỉ có thể sinh con trai, chứ con gái thì hiếm lắm. Vậy nên muốn có có gái thì nhà Rooney phải nhờ bác sĩ. Theo Hello, cặp đôi này được các bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản Liverpool tư vấn “nặn” con gái theo phương pháp Shettles. Để áp dụng phương pháp này, cả Coleen lẫn Rooney phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc “yêu” phù hợp. Vậy nên đôi khi đang ở sân tập Carrington, Rooney phải vội vã phi xe về nhà để sau khi nhận được điện thoại của Coleen là chuyện thường. Mặt khác, Rooney và vợ còn phải ăn uống phù hợp hay quan hệ phải đúng tư thế theo lời khuyên của bác sĩ theo quy luật “nông – sâu”. Nếu “sâu” quá thì khả năng chị Coleen lại sinh con trai là rất cao.

8d2

Quả thực, để có một mụn con gái bế bồng, Rooney và Coleen tốn không ít công sức.

Cãi nhau vì cái tên

Người nhà Rooney khẳng định, với phương pháp Shettles cùng những chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và thuốc thang khác của Bệnh viện Phụ sản Liverpool, khả năng cây săn bàn của Man Utd có con gái vào tháng 01/2016 lên tới 80%.

Chắc cú con gái lắm rồi. Nhưng đang có sự bất đồng nhỏ giữa Rooney và vợ liên quan tới việc đặt tên cho bé thứ 3. Chẳng là nhà Rooney rất chú trọng tới cái tên cho con cái họ. Chẳng hạn cậu nhóc đầu tiên tên Kai, họ chọn tên này vì theo ngôn ngữ nào cũng mang ý nghĩa tích cực. Chẳng hạn tiếng Quan Thoại là chiến thắng hoặc vinh quang, tiếng Yoruba là tình yêu hay tiếng Scandinavia là người giữ chìa khóa. Cậu nhóc thứ hai mang tên Klay, nghĩa là “cậu bé bất tử”. Mặt khác, cái tên Klay cũng lấy cảm hứng từ Cassius Clay – tên thật của Muhammad Ali, huyền thoại quyền Anh mà Rooney ngưỡng mộ.

Rooney chưa nghĩ ra tên mới nhưng anh muốn bé gái thứ 3 sắp sinh cũng mang chữ cái “K” giống 2 anh trai Kai và Klay. Tuy nhiên, Coleen phản đối dữ dội vì tên con gái có chữ cái K nghe… kỳ kỳ. Nàng WAG này từng khẳng định với tạp chí Hello: “Không, không bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ đặt tên cho con gái với chữ cái đầu là K”.

Tân Phong

Cùng chuyên mục

XEM
Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid mất cơ hội sở hữu vĩnh viễn Cúp bạc Champions League?

Real Madrid có thể sẽ không được giữ chiếc Cúp Champions League vĩnh viễn ngay cả khi giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp vào đêm mai.

Đọc thêm

Xem thêm