Giải đấu

VPF tặng quà động viên Anh Khoa sau khi tuyên bố giải nghệ

Theo - 11/03/2017

Hôm nay (11/3), VPF đã thăm tiền vệ vừa giải nghệ - Trần Anh Khoa, kèm theo quà và lời động viên sau câu chuyện đáng tiếc của Khoa.

Trước trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và TP.HCM, đại diện VPF – Phó Chủ tịch hội đồng quản trị - Phạm Ngọc Viễn đã trực tiếp gặp Anh Khoa để tặng quà và động viên sau khi tiền vệ này tuyên bố giải nghệ ở tuổi 26.

Ông Phạm Ngọc Viễn động viên Anh Khoa.
Ông Phạm Ngọc Viễn động viên Anh Khoa.

Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc về cậu chuyện của Khoa. Thế nên, VPF biết tin Khoa giải nghệ đã đến động viên em ấy có thể sớm vượt qua nỗi buồn này.

Dù biết bây giờ mọi thứ sẽ khó khăn với Khoa nhưng tôi tin Khoa sẽ đủ nghị lực và khát khao để vượt qua mọi thứ. Hy vọng rằng em ấy sẽ phấn đấu thật tốt trên con đường mới và gặt hái được thành công như mong đợi của rất nhiều người yêu mến Anh Khoa…”.

Có thể nói Anh Khoa phải giải nghệ sớm ở tuổi 26 đã khiến cho nhiều người rất buồn. Cựu tiền vệ SHB.Đà Nẵng đã dính chấn thương nặng sau cú đạp bóng của Quế Ngọc Hải ở V.League 2015. Sau nhiều ca phẫu thuật và gần 1 năm điều trị chấn thương, Anh Khoa đã không thể hồi phục hoàn toàn nên quyết định giải nghệ sớm.

Anh Khoa giải nghệ ở tuổi 26 do chấn thương đầu gối không hồi phục. Ảnh: Văn Nhân
Anh Khoa giải nghệ ở tuổi 26 do chấn thương đầu gối không hồi phục. Ảnh: Văn Nhân

Vào tháng 7 năm nay, Anh Khoa sẽ đi học huấn luyện viên bằng C và muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá bằng con đường HLV. Mọi thứ chắc chắn sẽ khó khăn cho Anh Khoa nhưng hàng triệu người hâm mộ đang chờ đợi một Anh Khoa khác xuất hiện trong tư thế nhà cầm quân ở V.League.

Cùng chuyên mục

XEM
Ông Trần Mạnh Hùng vẫn tranh cử chức Phó Chủ tịch tài chính VFF

Ông Trần Mạnh Hùng vẫn tranh cử chức Phó Chủ tịch tài chính VFF

Ông Trần Mạnh Hùng mới đây đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VPF sau bê bối rò rỉ băng ghi âm cãi vã với Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền. Tuy nhiên, ông vẫn giữ nguyên vị trí trong HĐQT VPF.

Đọc thêm

Xem thêm