Giải đấu

VTVcab chính thức có bản quyền phát sóng Champions League

Theo - 23/09/2016 - 23:21

Thông tin trên đã được ông Hoàng Ngọc Huấn, Tổng giám đốc Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) khẳng định mới đây.

Năm ngoái, VTVCab cũng đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng Champions League ở 3 mùa liên tiếp, từ 2015/16 đến 2017/18. Tuy nhiên, do một số mâu thuẫn trong việc phát sóng, hợp đồng này đã bị dừng giữa chừng.

Theo ông Hoàng Ngọc Huấn, NHM có thể hoàn toàn yên tâm khi sự cố trên chắc chắn sẽ không xảy ra vào mùa giải năm nay.

VTVCab chính thức có bản quyền phát sóng Champions LEague và Europa League.
VTVCab chính thức có bản quyền phát sóng Champions LEague và Europa League.

"Rất mừng khi VTVcab tiếp tục được phục vụ người hâm mộ yêu Champions League trên kênh Thể thao TV, Bóng đá TV. Bản quyền lần này VTVcab ký với đối tác có thời hạn hai mùa giải 2016/17, 2017/18. Để tránh tình trạng vi phạm bản quyền như mùa giải 2015/16 khiến VTVcab bị ngưng hợp đồng giữa chừng, lần này chúng tôi không chỉ mua bản quyền truyền hình giải đấu mà còn mua cả quyền phát sóng trên Internet và các ứng dụng điện thoại di động”, ông Hoàng Ngọc Huấn cho biết.

Ngoài Champions League, VTVCab cũng sẽ có bản quyền phát sóng những trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League của mùa bóng này. Đây có thể coi là một tin rất vui với NHM bóng đá Việt Nam, bởi trước đó, ở lượt trận đầu tiên vòng bảng, không có một kênh truyền hình nào ở Việt Nam có bản quyền phát sóng các trận đấu Champions League và Europa League.

Cùng chuyên mục

XEM
Tin chuyển nhượng ngày 18/6: Petr Cech có thể chuyển đến Napoli

Tin chuyển nhượng ngày 18/6: Petr Cech có thể chuyển đến Napoli

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 18/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Đọc thêm

Xem thêm