cup chiến thắng

Vừa ký hợp đồng 24 triệu đôla, sao NBA bị bắt vì buôn cần sa

Vừa ký hợp đồng 24 triệu đôla, sao NBA bị bắt vì buôn cần sa

Bóng rổNBA

Minh Châu

Milwaukee Bucks hợp tác với Harley-Davidson và LeBron James giới thiệu hình ảnh anh bán giày trong cuộc phiêu lưu mới ở Hollywood  là các tin NBA nổi bật ngày 11/8.

Vừa ký hợp đồng 24 triệu đô, sao NBA bị bắt do buôn cả ký cần sa

Zach Randolph – tiền phong 36 tuổi của Sacramento Kings vừa bị bắt về tội buôn cần sa và phá hủy 5 xe cảnh sát tại một ngôi nhà ở Los Angeles hôm thứ Tư (giờ Mỹ).

Trang TMZ cho biết lượng cần sa mà Zach Randolph mang theo khoảng 1kg đủ để buộc tội cầu thủ có 16 năm thi đấu tại giải bóng rổ NBA bao gồm 8 mùa khoác áo Memphis Grizzlies trước lúc đầu quân cho Sacramento Kings hồi tháng 7 năm nay với hợp đồng 2 năm trị giá 24 triệu đô.

Zach Randolph bị bắt giam ngay tối thứ Tư do tình nghi tàng trữ cần sa đem bán. Sacramento Kings cho biết họ đã nắm rõ tình hình nhưng không đưa ra bình luận nào.

Từng 2 lần vào NBA All-Star, Zach Randolph chơi bóng cho Đại học Michigan trước lúc được Portland Trail Blazers pick tại NBA draft 2001 rồi thi đấu cho cả New York Knicks lẫn Los Angeles Clippers.

Milwaukee Bucks hợp tác với Harley-Davidson

Milwaukee Bucks vừa trở thành đội mới nhất tại giải bóng rổ NBA có quảng cáo trên áo ở mùa 2017-2018 với đối tác là Harley-Davidson. Nguyên nhân đơn giản là vì gã khổng lồ trong làng xe môtô đặt bản doanh tại Milwaukee.

Logo Harley-Davidson trên áo đấu của Milwaukee Bucks
Logo Harley-Davidson trên áo đấu của Milwaukee Bucks

Vậy là NBA hiện có 12 đội đã tuyên bố có nhà tài trợ trên áo đấu. Nhiều đội không tiết lộ giá trị logo, chỉ có Golden State Warriors được biết có giao kèo trị giá khoảng 15-20 triệu đô mỗi năm.

LeBron James giới thiệu hình ảnh anh bán giày trong cuộc phiêu lưu mới ở Hollywood

LeBron James tấn công vào Hollywood không còn là chuyện lạ sau khi anh cùng Maverick Carter sáng lập công ty SpringHill Entertainment cách nay vài năm.

Giờ đây, King James lại ấp ủ dự án làm phim sitcom chiếu trên HBO. Bộ phim hài này vẫn chưa được đặt tên nhưng dự kiến dài 30 phút với câu chuyện xoay quanh thú chơi giày ở Mỹ.

Tác phẩm do Shawn Wines và Lemon Anderson chấp bút kể về 2 người bạn thân khởi nghiệp bằng việc mở tiệm bán giày bên ngoài Los Angeles. Maverick Carter cùng LeBron chịu trách nhiệm điều hành.

Maverick Carter và LeBron James
Maverick Carter và LeBron James

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Maverick Carter cùng LeBron James là những chọn lựa hoàn hảo ở vị trí sản xuất phim do cả hai đều có quá nhiều kinh nghiệm làm ăn với các công ty giày.

Nếu thành công, dự án này sẽ là sản phẩm thứ 3 của SpringHill Entertainment được phát sóng. Trước đó, “Survivor’s Remorse” đang hướng tới mùa thứ 4 chiếu trên Starz còn game show “The Wall” hiện chiếm lĩnh giờ vàng trên NBC.

Minh Châu