Giải đấu

Biệt danh “Playoff P” bí ẩn với các đồng đội Westbrook và Anthony

Theo - 17/04/2018

Trong đội hình OKC có một ngôi sao được đặt biệt danh “Playoff P” nhưng cả Russell Westbrook lẫn Carmelo Anthony đều không biết đó là ai.

All-Star Paul George đã đánh mất phần nào cảm giác ném rổ khi anh không thể đạt được hiệu suất field goal 50% trong bất kỳ một trận đấu nào kể từ ngày 15/02 cho đến trận cuối cùng của regular season. Thời gian này kéo dài gần 2 tháng.

Nhưng may mắn cho George và Oklahoma City Thunder, cơn hạn đã kết thúc trong game 1 sáng hôm qua tại vòng 1 Play-Off miền Tây trước đối thủ Utah Jazz. Đối mặt với một tập thể phòng ngự vững chắc, George đã ghi được 36 điểm, đạt tỷ lệ ném rổ 13/20 và lập kỷ lục mới trong sự nghiệp Play-Off cá nhân với 8 cú 3 điểm chính xác.

...

Paul George vừa có biệt danh mới.

Màn trình diễn xuất sắc này dẫn đến việc Paul George được trao một biệt danh mới. “PG13” là biệt danh trước đây của George nhưng giờ đây mọi người sẽ gọi anh là “Playoff P”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biệt danh mới của ngôi sao OKC, thậm chí tới chính các đồng đội của anh.

Trong cuộc phỏng vấn sáng ngày hôm nay, những đồng đội Russell Westbrook và Carmelo Anthony đã được các phóng viên đặt câu hỏi về “Playoff P”! Ban đầu, cả 2 đã tỏ ra ngơ ngác, họ hiểu các phóng viên đang hỏi về một thành viên trong đội hình OKC nhưng không biết “Playoff P” là ai.

Xem vẻ mặt ngơ ngác của Westbrook và Anthony khi nghe nhắc tới "Playoff P"

Đến cuối, khi được giải thích, cả Westbrook lẫn Anthony đều bật cười sảng khoái với biệt danh mới của Paul George. Cũng là những ngày vui của OKC khi họ giành được thắng lợi game 1 Play-Off trước Utah Jazz để nâng tỷ số loạt trận lên 1-0.

Cùng chuyên mục

XEM
Liệu Cavaliers có thể phá giải lời nguyền draft pick 25 năm qua của NBA?

Liệu Cavaliers có thể phá giải lời nguyền draft pick 25 năm qua của NBA?

Nhận được lượt pick thứ 8 của Brooklyn Nets tại NBA Draft 2018, Cleveland Cavaliers sẽ phải đối mặt với lời nguyền 25 năm.

Đọc thêm

Xem thêm