happy new year

Xe côn tay Yamaha Exciter giảm giá 'chạm đáy' trong tháng cô hồn

Xe côn tay Yamaha Exciter giảm giá "chạm đáy" trong tháng cô hồn

Xe thể thaoTin tức

Trung Hiếu

Trong tháng cô hồn, giá của mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Yamaha Exciter đang ở ngưỡng thấp nhất kể từ đầu năm, thậm chí có phiên bản được bán dưới giá đề xuất.

Cụ thể hơn, phiên bản Exciter 150 màu đen mờ/nhám đang bán ra đồng đều ở ngưỡng 48,5 triệu đồng, cao hơn đề xuất 3 triệu đồng. Trong khi trước đó, phiên bản màu sơn "hot" nhất này được bán ra với giá hơn 50 triệu đồng, cao hơn giá bán đề xuất 5-6 triệu đồng.

Đặc biệt, Exciter 150 với dàn áo Movistar vừa đây cũng đã có mặt tại đại lý sau một thời gian dài hết hàng cũng chỉ sở hữu giá bán tương đương giá đề xuất là 46 triệu đồng. Đây là những mức giá thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Exciter 150 các bản RC và GP đang được bán ra dao động từ 43,5 – 44 triệu đồng, thấp hơn đề xuất 1,5 triệu đồng. bên cạnh đó, phiên bản rằn ri Camo cũng bán ra thấp hơn đề xuất 1 triệu đồng, ở mức 46 triệu đồng.

Giá 2 phiên bản Exciter 150 kỷ niệm một triệu xe là xanh xám và xanh đen đang được bán với mức giá lần lượt 47 và 48 triệu đồng, tương ứng bằng và cao hơn đề xuất 1 triệu đồng.

Yamaha Exciter phiên bản đen nhám/mờ
Yamaha Exciter phiên bản đen nhám/mờ

Theo tâm lý của nhiều đại lý Yamaha, vào tháng cô hồn, người dân thường hạn chế mua sắm nên đại lý xe buộc phải giảm giá để thu hút khách hàng trở lại.

Về chiếc xe côn tay, hiện tại Exciter 150 có 7 phiên bản đang được bán trên thị trường là đen nhám (đen mờ), Camo, GP, RC, Movistar, xanh xám (Mat Blue) và xanh đen (Mat Green).

Trong đó các bản RC và đen nhám có cùng giá đề xuất 45 triệu đồng; GP là 45,5 triệu, Movistar là 46 triệu, 3 bản: Camo, xanh xám và xanh đen là 47 triệu đồng.

Tất cả các phiên bản sử dụng chung khối động cơ 150 phân khối, 4 thì, 4 van, xi lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút, đi cùng hộp số 5 cấp.

Trung Hiếu