Giải đấu

Xoay 180 độ, Real “chiều” Ronaldo bằng tiền thưởng khủng để thuyết phục ở lại

Theo - 09/06/2018 - 11:32

Trong nỗ lực để thuyết phục Cristiano Ronaldo ở lại, Real Madrid đã đề nghị dành cho ngôi sao này số tiền thưởng khổng lồ phụ thuộc vào thành tích thi đấu.

Theo tiết lộ từ nhà báo Manolo Lama của Đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Cope, Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng mới với Cristiano Ronaldo.

Xoay 180 độ, Real “chiều” Ronaldo bằng tiền thưởng khủng để thuyết phục ở lại  - Ảnh 1.

Real mời chào Ronaldo bằng số tiền thưởng lớn

Theo đó, mức lương hàng năm của ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ tăng lên đáng kể, đạt tổng cộng 32,5 triệu euro sau thuế khi tính tất cả các khoản tiền thưởng.

Số tiền này sẽ tương ứng với 25 triệu euro cố định cộng với tối đa 7,5 triệu euro tiền thưởng nữa tùy thuộc vào thành tích của đội.

Cụ thể, Ronaldo có thể nhận thưởng 2 triệu euro  cho chức vô địch Champions League, 1,5 triệu với chức VĐ La Liga, 1 triệu cho Cúp nhà vua, 1 triệu cho giành giải FIFA The Best, 1 triệu cho Quả bóng vàng, 0,5 triệu cho Vua phá lưới (Pichichi) và 0,5 triệu cho số trận thi đấu.

Xoay 180 độ, Real “chiều” Ronaldo bằng tiền thưởng khủng để thuyết phục ở lại  - Ảnh 3.

Tiền thưởng của Ronaldo phụ thuộc vào thành tích

Tuy nhiên, trong trường hợp đạt tối đa số tiền thưởng nói trên, tổng thu nhập của Ronaldo vẫn sẽ xếp dưới mức lương của Messi và Neymar. Theo Mundo Deportivo, Messi đang nhận 50 triệu euro sau thuế tại Barca, còn Neymar là 34 triệu tại PSG.

Vì vậy, cuộc chiến giữa Real và Ronaldo vẫn tiếp tục mà dường như là rất phức tạp. CR7 từ lâu đã tức giận về việc Chủ tịch Florentino Perez không giữ lời hứa tăng lương cho anh sau chức vô địch Champions League năm 2017 tại Cardiff. Việc Perez thúc đẩy việc mua Neymar cũng khiến anh không hài lòng.

Xoay 180 độ, Real “chiều” Ronaldo bằng tiền thưởng khủng để thuyết phục ở lại  - Ảnh 4.

Cuộc chiến giữa Real và Ronaldo vẫn phức tạp

Trong một diễn biến khác liên quan đến Ronaldo, tờ El Confidencial cho biết, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang ở rất gần một thỏa thuận với cơ quan thuế về việc chấp nhận chịu 4 tội danh trốn thuế nhưng không phải đi tù.

Đổi lại, Ronaldo phải trả một khoản tiền bồi thường từ 18 đến 20 triệu euro. Theo thông tin này, thỏa thuận giữa hai bên phải được Chính phủ phê duyệt?

Cùng chuyên mục

XEM
Arsenal, Man City, Liverpool, Chelsea, MU thu được bao nhiêu tiền nhờ bán tài năng trẻ?

Arsenal, Man City, Liverpool, Chelsea, MU thu được bao nhiêu tiền nhờ bán tài năng trẻ?

Arsenal, Man City, Liverpool, Chelsea, MU đã đầu tư đáng kể vào học viện và cầu thủ trẻ, nhưng họ cũng thu về số tiền đáng kể từ việc đem bán.

Đọc thêm

Xem thêm