Giải đấu

Xuân Quốc và Tiến Công dính chấn thương trong trận derby Thủ đô

Theo - 07/10/2017 - 21:04

Những diễn biến rất quyết liệt trong trận derby Thủ đô khiến cầu thủ quan trọng của cả 2 đội là Nguyễn Xuân Quốc phải tức tốc nhập viện và Đinh Tiến Công cũng nằm sân.

Video: Cận cảnh chấn thương của Xuân Quốc và Tiến Công

 

Đúng với tính chất của một trận derby, những diễn biến trên sân thể hiện sự quyết liệt của cầu thủ 2 đội. Hanoi Buffaloes muốn giành chiến thắng để trả món nợ cách đây 2 tuần trong khi Thang Long Warriors đang rất khát khao chiếm ngôi đầu bảng của Saigon Heat.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho đội chủ nhà cùng ngôi đầu bảng khi trận đấu cùng giờ Saigon Heat để thua Cantho Catfish. Tuy nhiên, ngày lễ tại Sư Phạm có phần kém vui khi cầu thủ quan trọng của họ Nguyễn Xuân Quốc dính chấn thương.

Xuân Quốc và Tiến Công dính chấn thương trong trận derby Thủ đô

Nguyễn Xuân Quốc phải nhập viện sau pha lên rổ. Ảnh: Hải Đăng

Cầu thủ số 7 sau một pha lên rổ đã tiếp đất không tốt và nằm đau đớn. Sau khi các bác sỹ vào sân đã chuẩn đoán anh gặp vấn đề với đầu gối và ngay lập tức được đưa vào viện.

Sau hơn 1 tiếng chờ kết quả chụp chiếu tại bệnh viện, bác sỹ Anh Chiến của Thang Long Warriors xác nhận Xuân Quốc gặp chấn thương đầu gối nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh sẽ phải tạm nghỉ thi đấu trong thời gian ngắn và chườm đá liên tục.

Về phía Hanoi Buffaloes, đội quân của HLV Todd Purves cũng tiếp tục sứt mẻ khi Đinh Tiến Công nằm sân đau đớn sau một pha tranh chấp quyết liệt với cầu thủ đối phương. Tuy chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng nhiều khả năng chấn thương của Tiến Công không quá nghiêm trọng.

Xuân Quốc và Tiến Công dính chấn thương trong trận derby Thủ đô

Đinh Tiến Công cũng bị đau sau 1 pha va chạm. Ảnh: Hải Đăng

Ở trận đấu cùng giờ giữa Saigon Heat và Cantho Catfish cũng xảy ra tình huống chấn thương khá nghiêm trọng khi tài năng trẻ của đội bóng Cần Thơ, Dư Minh An vỡ sống mũi sau cú cùi chỏ của Darius Lewis.

Cầu thủ mang áo số 7 sẽ phải phẫu thuật sống mũi ngay lập tức và nhiều khả năng mùa giải đối với anh đã kết thúc!

Cùng chuyên mục

XEM
Stefan Nguyễn bùng nổ liên tiếp: Giải cơn khát hy vọng kéo dài gần 2 năm của người hâm mộ

Stefan Nguyễn bùng nổ liên tiếp: Giải cơn khát hy vọng kéo dài gần 2 năm của người hâm mộ

Có lẽ khá nhiều người, thậm chí là cả những người hâm mộ của Hanoi Buffaloes cũng không nghĩ rằng Stefan Nguyễn Tuấn Tú lại đang tỏa sáng như hiện nay.

Đọc thêm

Xem thêm