Giải đấu

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè

- 11/10/2018 - 19:01

Xuân Trường thu hút sự chú ý với đôi giày lệch tông với cả đội tuyển Việt Nam trong buổi tập đầu tiên đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 vào chiều 11/10.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 1.

Xuân Trường là 1 trong 16 cầu thủ hội quân trong ngày 11/10 của đội tuyển Việt Nam. Số còn lại vẫn còn bận thi đấu tại Cúp quốc gia và trận play-off tranh suất dự V.League 2019. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 2.

Tiền vệ sinh năm 1995 thu hút sự chú ý với đôi giày màu hồng, khác biệt hoàn toàn với cả đội. Anh cũng mới trở lại sau khi trải qua tiểu phẫu cuốn mũi hồi đầu tháng 9. Xuân Trường được kỳ vọng sẽ đat trạng thái tốt nhất và cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục AFF Suzuki Cup 2018. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 3.

Trong buổi tập đầu tiên, các cầu thủ chủ yếu tập nhẹ, tập với dây cao su và đá bóng ma. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 4.

HLV Park Hang Seo muốn toàn đội bắt nhịp nhẹ nhàng khi lên đội tuyển sau khi kết thúc một mùa giải V.League tốn nhiều sức lực. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 5.

Trung vệ Quế Ngọc Hải là 1 trong những cầu thủ tập trung sớm nhất. Anh rất quyết tâm tại kỳ AFF Cup thứ 3 trong sự nghiệp. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 6.

Công Phượng vẫn giữ mái tóc bát úp, anh khá thoải mái tập luyện. Tại V.League 2018, Công Phượng xếp thứ 2 trong danh sách vua phá lưới nội. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 7.

HLV Park Hang Seo cũng khởi động cùng các học trò. Ông dành ra 5 phút đầu buổi tập để trao đổi với các học trò trong ngày đầu hội quân. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 8.

Vị trợ lý ngôn ngữ mới của đội tuyển Việt Nam cũng lộ diện là ông Phạm Duy Tuấn, thay thế cho ông Lê Huy Khoa. Ông Tuấn cũng có kinh nghiệm thông dịch tiếng Hàn dày dạn song ở lần đầu đảm nhiệm chức vụ trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo và các cộng sự, ông vẫn chưa bắt nhịp được tốt nhất và tỏ ra khá rụt rè. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 9.

HLV trưởng Park Hang Seo chủ yếu tạo không gian thoải mái ở buổi tập đầu tiên. Các bài tập chiến thuật sẽ để dành cho những buổi huấn luyện sau đó. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 10.

Nhóm 3 thủ môn Văn Lâm, Văn Cường, Tuấn Mạnh cũng tập luyện tích cực với trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Nhóm này vẫn thiếu Bùi Tiến Dũng do đang bận tập luyện cùng FLC Thanh Hoá hướng đến trận chung kết Cúp quốc gia 2018 vào ngày 15/10. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 11.

Cũng trong buổi tập, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã tới sân chào hỏi BHL và các cầu thủ. Ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018. Ảnh: Trung Thu.

Xuân Trường diện giày hồng, trợ lý ngôn ngữ mới của tuyển Việt Nam còn rụt rè - Ảnh 12.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện cho đến sáng 16/10. Chiều cùng ngày, đội sẽ di chuyển sang Hàn Quốc tập huấn tại trung tâm thể thao Paju, trước khi trở lại Việt Nam tập luyện vào ngày 30/10. Ảnh: Trung Thu.

Cùng chuyên mục

XEM
Trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam

Trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam

Webthethao xin gửi đến quý độc giả diễn biến trực tiếp của trận đấu giữa ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 vào lúc 19h45 hôm nay (11/12).

Đọc thêm

Xem thêm