Giải đấu

Xuân Trường là đội phó của ĐTVN dưới thời Park Hang Seo

Theo - 07/11/2017 - 11:18

Bên cạnh việc tiếp tục tín nhiệm Văn Quyết là đội trưởng, Thanh Trung là đội phó, HLV Park Hang Seo quyết định bổ sung thêm Xuân Trường vào ban cán sự ĐTVN.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan tại lượt về Vòng loại Asian Cup 2019, ĐTVN đã bắt đầu hội quân tại khách sạn La Thành vào chiều ngày 6/11. Ngay sau khi tập trung, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi họp nội bộ để phổ biến nội quy, lịch tập luyện và bầu ra ban cán sự mới.

Theo đó, tiền vệ Văn Quyết và Thanh Trung tiếp tục được chỉ định là đội trưởng, đội phó của ĐTVN. Ngoài ra, tiền vệ Lương Xuân Trường được bầu làm đội phó của ĐTVN dưới thời nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

Xuân Trường được bầu là đội phó của ĐTVN dưới thời HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hải Đăng
Xuân Trường được bầu là đội phó của ĐTVN dưới thời HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hải Đăng

 "Xuân Trường được lựa chọn là đội phó bởi HLV Park Hang Seo muốn có một cầu thủ nằm trong ban cán sự dưới 23 tuổi. Như thế để có tính tiếp nối ở đội tuyển chứ không phải là vì Trường biết tiếng Hàn, dễ giao tiếp với HLV trưởng", một thành viên của ĐTVN chia sẻ với Webthethao.vn. Ở U19 Việt Nam hay HAGL trước đây, Xuân Trường cũng từng có thời gian được đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên tiền vệ của Gangwon được trao băng đội phó ở ĐTVN.

Sáng ngày 7/11, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu gặp Afghanistan. Trong buổi tập này, ĐTVN mới chỉ có sự tham dự của 18 cầu thủ, thiếu vắng 5 cầu thủ của B.Bình Dương, Quảng Nam và T.Quảng Ninh lên hội quân muộn bởi chuẩn bị cho các trận đấu tại Cúp QG và vòng 24 V.League.

Cùng chuyên mục

XEM
Hạ kịch tính FLC Thanh Hóa, Hà Nội vẫn dè chừng khi nói về chức vô địch

Hạ kịch tính FLC Thanh Hóa, Hà Nội vẫn dè chừng khi nói về chức vô địch

HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khá dè chừng khi nói về chức vô địch Nuti Café V.League 2018 cho dù Hà Nội vừa giành chiến thắng trước FLC Thanh Hóa.

Đọc thêm

Xem thêm