Giải đấu

Xuất hiện như tài tử Hàn Quốc với mái tóc nhuộm, Tuấn Anh đốn tim người hâm mộ

- 24/09/2018 - 17:19

Tuấn Anh có mặt tại Hà Nội. Ảnh: Onsports

Tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại Việt Nam bằng hình ảnh của một lãng tử với mái tóc nhuộm màu xanh rêu khiến người hâm mộ điên đảo.

Sáng nay (24/9), tiền vệ của HAGL đã có mặt tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội để gia hạn VISA, tiếp tục cho việc điều trị chấn thương tại xứ sở kim chi.

Xuất hiện với chiếc khẩu trang để tránh ống kính của phóng viên nhưng tiền vệ gốc Thái Bình không thể lọt qua mắt của người hâm mộ và giới truyền thông. Tuấn Anh với mái tóc bồng bềnh, được nhuộm màu xanh rêu chẳng khác nào tài tử điện ảnh Hàn Quốc.

Sự đổi mới về phong cách bằng những chi tiết nhỏ nhất cũng là thông điệp mà Tuấn Anh muốn thay đổi chính bản thân khi chấn thương như gắn lấy với nghiệp của tiền vệ này.

Xuất hiện như tài tử Hàn Quốc với mái tóc nhuộm, Tuấn Anh đốn tim người hâm mộ - Ảnh 2.

Suốt sự nghiệp của Tuấn Anh gắn liền với chấn thương. Ảnh: FBNV

Ngày 27/9 tới, Tuấn Anh sẽ trở lại Hàn Quốc để tiếp tục cuộc chiến với chấn thương. Anh sẽ bỏ lỡ kỳ AFF Suzuki Cup lần thứ 3 trong sự nghiệp vào cuối năm nay.

Cùng chuyên mục

XEM
Link trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam

Link trực tiếp AFF Cup 2018: ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam

Webthethao xin gửi đến quý độc giả diễn biến trực tiếp của trận đấu giữa ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam tại chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vào lúc 19h45 ngày 11/12.

Đọc thêm

Xem thêm