HLV Park Hang Seo: Đừng gọi tôi là người hùng của Việt Nam!

Phương Ngọc
thứ sáu 20-1-2023 11:38:46 +07:00 0 bình luận
|
HLV Park Hang Seo muốn mọi người xem ông là người bình thường, chứ không phải là người hùng của Việt Nam sau 5 năm dẫn dắt ĐTQG đất nước hình chữ S.

Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam với ngôi Á quân AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã dành thời gian trả lời phỏng vấn kênh truyền hình YTN của Hàn Quốc. Ông bộc bạch những suy nghĩ của mình về quãng thời gian đẹp đẽ ở Việt Nam. Chúng tôi trích đăng bài phỏng vấn từ kênh truyền hình YTN.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn truyền thông quê nhà.

Sau AFF Cup 2022, ông dành thời gian nghỉ ngơi như thế nào?

Tôi đang cố gắng nghỉ ngơi, nhưng đây là một trận đấu (chung kết trước Thái Lan) đáng thất vọng nên có rất nhiều điều tiếc nuối.

Tuy nhiên, ông đã làm rất tốt khi giành ngôi Á quân. Môi của ông bị nứt nẻ, có vẻ như ông đang mệt? 

Cũng có một chút như vậy.

Nghe nói, vợ là người khuyến khích ông sang Việt Nam. Vậy, sau cuộc chia tay này, bà ấy đã nói gì?

Vì tôi đã bàn bạc với gia đình về vị trí HLV trưởng ĐTQG từ lâu rồi nên không có chuyện gì đặc biệt. Ở trận chung kết lượt đi, chúng tôi đá trên sân nhà và sau đó khi làm khách, tôi cũng bảo mọi người đi xem cùng. 

Sẽ tốt hơn nếu Việt Nam thắng...?

Tiếc quá!

Ông cảm thấy thế nào trong trận chia tay cuối cùng?

Tôi đã suy nghĩ về quan điểm của công việc huấn luyện đội tuyển quốc gia từ lâu. Tôi rất buồn khi không giành chức vô địch và với vai trò HLV, tôi cảm thấy nhiều điều tiếc nuối.

Trong 5 năm 4 tháng, ông vẫn trở thành anh hùng dân tộc của Việt Nam. Ông đã đưa bóng đá Việt Nam, vốn không phải số 1 ở Đông Nam Á, trở nên xuất sắc nhất. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với ông là gì?

Cứ tưởng tôi chỉ ở lại 1 năm nhưng nay đã hơn 5 năm. Trong quãng thời gian đó, trận nào cùng đáng nhớ. Tôi cố gắng hết sức theo cách của mình, và ở chừng mực nào đó, không phải trận nào cũng có kết quả tốt. Tôi nghĩ rằng, điều tôi làm được là ở phút giây chia tay, các cầu thủ cảm thấy tiếc nuối rất nhiều vì không thể đồng hành cùng nhau. Đó là nỗi đau của sự chia ly.

Ông cùng các trợ lý đã nâng tầm bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua.

Ông có cảm thấy họ là con cái hay em ruột của mình không?

Họ khá ngây thơ, hồn nhiên. Ngoài ra, vì tôi làm việc ở nước ngoài, tôi không hiểu ngôn ngữ, nhưng họ nhỏ tuổi hơn con trai tôi và có xu hướng nghiêm khắc trên sân tập. Tôi nghĩ, điều này xuất phát từ trái tim.

Nhìn vào những video, có thể thấy, họ coi ông như người cha. Ông được biết đến với biệt danh "Papa Park". Cách ông đối xử với họ khiến trái tim tôi bị tan chảy. Có câu chuyện thế này, một cầu thủ bị chấn thương và ông nhường ghế máy bay hạng thương gia, massage chân cho họ?

Ở Việt Nam, tôi cũng đi hạng phổ thông, đi hạng thương gia khi đi một mình. Lúc đó, chúng tôi chuẩn bị đi thi đấu thì một cầu thủ bị đau lưng. Tôi ngồi một mình không thoải mái nên nhường cho cầu thủ đó. Hầu hết các HLV đều làm như vậy, tôi không có gì đặc biệt cả.

Nhiều người so sánh ông với HLV Guus Hiddink, ông thấy thế nào?

Tôi không thể so sánh mình với HLV Hiddink. Mọi người cứ gọi Park Hang Seo là Park Hang Seo. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ về một danh hiệu mà mọi người đặt cho tôi. Tất nhiên, đó là tấm lòng và tôi chỉ muốn lưu giữ trong ký ức về HLV Park Hang Seo như một người Hàn Quốc đối với người Việt Nam.

Có vẻ như ông đã khiêm tốn về bản thân. Tuy nhiên, ông đã trở thành một anh hùng dân tộc ở Việt Nam, rất được tôn trọng. Bí quyết là gì, thưa ông?

Bạn đang phóng đại thôi. Tôi không nghĩ mình là anh hùng, mà là một HLV bình thường. Khi đến đây, tôi chỉ nghĩ mình cầm cự 1 năm nhưng lại trải qua 5 năm. Đúng là tôi đã cố gắng làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với tư cách một HLV người Hàn Quốc và là một người đứng đầu. 

Việc có thể cởi mở với nhau với các cầu thủ dường như là cơ sở của sự tin tưởng và tín nhiệm. Các công sự của tôi như Lee Young-jin, Park Seong-gyun hay bác sĩ Choi Joo-young đã cố gắng hết sức với tư cách là người Hàn Quốc trong vai trò của mình.

Ông vẫn còn khiêm tốn nhưng khi lắng nghe, tôi cảm thấy rằng cách để trở thành một người lớn đáng kính là tin tưởng, cởi mở, công nhận của những người xung quanh. Vài ngày trước, ông đã nói rằng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc có thể đặt niềm tin vào HLV nội thay vì ngoại. Ông muốn nói gì về điều này?

Tôi cũng đã đọc bài viết sau khi nói về phần đó, nhưng có một chút xuyên tạc. Tôi luôn thận trọng vì không được quyền lựa chọn HLV ngoại hay nội, nhưng tôi đã nói rằng có những người trong nước có thể dẫn dắt ĐTQG. 

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành tình cảm đặc biệt cho ông Park.

Nếu chọn 1 hậu bối, ông có cái tên nào không?

Tất cả đàn em của tôi đều đang chăm chỉ, cố gắng nắm bắt xu hướng bóng đá hiện tại. Đó chỉ là ý kiến cá nhân nhưng rất nhiều hậu bối tài năng ở Hàn Quốc. Sở dĩ tôi nói phần đó vì chúng tôi nghĩ rằng việc sản sinh ra HLV xuất sắc như vậy cho đất nước là một trong những tài sản lớn.

Ông đang ở Hà Nội. Sau trận đấu chia tay, khi ra đường, người Việt Nam nói gì với ông?

Đó chỉ là chụp ảnh vì không tôi hiểu ngôn ngữ. Tôi nhớ có nhân viên bảo vệ ở căn hộ chúng tôi nói và được người bạn của tôi dịch rằng: “Papa, tại sao ông không ở lại?”. 

Ông nói là không có ý định làm HLV ở Việt Nam hay Hàn Quốc mặc dù giới trẻ ở Việt Nam rất kính trọng ông?

Tôi không làm việc ở ĐTQG Việt Nam. Lúc sang đây, cơ sở hạ tầng cho bóng đá trẻ ở đây không có nhiều. Tôi đã xa bóng đá Hàn Quốc quá lâu, có nhiều đàn em, đồng nghiệp năng động và chuyên nghiệp hơn tôi. Vì vậy, việc họ trở thành trung tâm của bóng đá Hàn Quốc là một bước phát triển lớn. Tôi có thể giúp bóng đá Hàn Quốc nếu có bất cứ điều gì tôi có thể giúp được, nhưng tôi không nghĩ việc quay trở lại sân cỏ là một quyết định đúng đắn.

Còn tin đồn về việc thay thế Shin Tae Yong làm HLV trưởng Indonesia thì sao?

Không, không phải đâu. Shin Tae-yong hiện đang làm rất tốt, làm thế nào tôi có thể đến đó? Từ quan điểm của tôi, bài báo đã được thông tin sai. Tôi không nghĩ vậy chút nào. 

HLV Park Hang Seo phủ nhận thay thế "đàn em" Shin Tae Yong dẫn dắt ĐTQG Indonesia.

Khi nào ông trở về Hàn Quốc?

Hiện tại, tôi có một số công việc cần thu xếp và cũng có vấn đề về tương lai nên chưa có lịch trở về cụ thể nhưng đến tháng 2, tôi sẽ về.

Một câu hỏi cá nhân dành cho ông: Châm ngôn sống hay tín ngưỡng của HLV Park Hang Seo? Tôi muốn nghe điều gì là quan trọng nhất với ông.

Tôi không dám có phương châm, nhưng một khi đã bắt tay vào làm thì luôn hết mình. Từng khoảnh khắc, từng khoảnh khắc, tôi cố gắng tập trung vào những thứ đến trước mặt mình. 

Ngoài ra, vì tôi làm việc ở một đất nước khác, tôi tự hào là người Hàn Quốc, nhưng tôi cũng cảm thấy rất nhiều trách nhiệm. Tôi luôn cố gắng hạ mình, nhìn lại bản thân để không kiêu ngạo.

Điều cuối cùng, ông muốn nhắn gửi gì đến người dân cũng như cầu thủ Việt Nam, nơi ông gắn bó 5 năm, 4 tháng qua?

Tôi đã nói xin chào với tất cả cầu thủ. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam và những người đã ủng hộ tôi, các cầu thủ và đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 5 năm qua. 

Trong trận đấu cuối cùng, tôi cố gắng tặng một món quà bằng cách giành chiến thắng, nhưng tôi không thể. Tuy nhiên, các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Tôi không giành chức vô địch vì những thiếu sót của mình, nhưng tôi nghĩ mình đã cố gắng hết sức. Sắp đến Tết Nguyên Đán, tôi xin chúc mọi người vui vẻ và mạnh khỏe!

Cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

 

Video: HLV Park Hang Seo tri ân người hâm mộ Việt Nam ở trận đấu cuối cùng dẫn dắt ĐTQG.

Bài liên quan
| Phương Ngọc
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Khi nào U23 Việt Nam vào tứ kết VCK U23 châu Á 2024?

Khi nào U23 Việt Nam vào tứ kết VCK U23 châu Á 2024?

Huy Kha 2 giờ trước

U23 Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại nhưng kịch bản này có xác suất cực thấp sau khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hạ U23 Malaysia ở vòng bảng U23 châu Á 2024.

Đội hình ra sân Man City vs Chelsea: Haaland vắng mặt

Đội hình ra sân Man City vs Chelsea: Haaland vắng mặt

Hoàng Hà 2 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Man City và Chelsea thuộc vòng bán kết FA Cup vào lúc 23h15 ngày 20/4. Cập nhật đội hình trận Man City vs Chelsea.

Kết quả U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia: Chạm một tay vào tứ kết

Kết quả U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia: Chạm một tay vào tứ kết

Vân Vân 2 giờ trước

Kết quả bóng đá U23 châu Á 2024 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả trận bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Malaysia lúc 20h00 ngày 20/4 thuộc VCK U23 châu Á 2024.

Đối thủ của Inter Miami thất vọng khi Messi đã trở lại sung mãn

Đối thủ của Inter Miami thất vọng khi Messi đã trở lại sung mãn

Gia Bảo 2 giờ trước

HLV Gary Smith thừa nhận cảm thấy hơi thất vọng khi Lionel Messi đã trở lại sung mãn để cùng Inter Miami chống lại Nashville của ông.

Đội hình dự kiến Wolves vs Arsenal: Pháo thủ làm mới hàng công

Đội hình dự kiến Wolves vs Arsenal: Pháo thủ làm mới hàng công

Hoàng Hà 3 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Wolves và Arsenal thuộc vòng 33 Ngoại hạng Anh vào lúc 1h30 ngày 21/4. Cập nhật đội hình trận Wolves vs Arsenal.

Kết quả bốc thăm MSI 2024 vòng khởi động: GAM vs Fnatic

Kết quả bốc thăm MSI 2024 vòng khởi động: GAM vs Fnatic

Thành Hưng 4 giờ trước

Bốc thăm MSI LOL 2024. 2 bảng đấu của giai đoạn vòng khởi động sẽ được Riot Games tổ chức lễ bốc thăm vào 17h00 ngày 20/04.

Đội hình dự kiến MU vs Coventry: Garnacho vượt qua Antony

Đội hình dự kiến MU vs Coventry: Garnacho vượt qua Antony

Hoàng Hà 4 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Coventry thuộc vòng bán kết FA Cup vào lúc 21h30 ngày 21/4. Cập nhật đội hình trận MU vs Coventry.

Sốc: Ryan Garcia uống bia ngay trên bàn cân ký khiến trận tranh đai WBC với Devin Haney bể kịch bản

Sốc: Ryan Garcia uống bia ngay trên bàn cân ký khiến trận tranh đai WBC với Devin Haney bể kịch bản

Nguyễn Y Vân 5 giờ trước

Tay đấm lắm tài nhiều tật Ryan Garcia vừa uống bia vừa cân ký để rồi bị lố cân khiến trận tranh đai WBC với Devin Haney đảo lộn kịch bản vào phút chót...

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Malaysia: Bùi Vĩ Hào dự bị

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Malaysia: Bùi Vĩ Hào dự bị

Huy Kha 6 giờ trước

Đội hình ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia diễn ra lúc 20h00 ngày 20/4 thuộc vòng bảng U23 châu Á 2024. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia.

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Malaysia ngày 20/4

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Malaysia ngày 20/4

Vân Vân 6 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Malaysia thuộc VCK U23 châu Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Malaysia lúc 20h00 ngày 20/4.

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets ngày 21/4: Lợi thế sớm cho "Joker"

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Los Angeles Lakers vs Denver Nuggets ngày 21/4: Lợi thế sớm cho "Joker"

Việt Long 7 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Play-in Tournament, trận đấu giữa New Orleans Pelicans vs Sacramento Kings lúc 8h30 sáng ngày 20/4.

Lịch thi đấu Barcelona Open 2024 hôm nay mới nhất.

Lịch thi đấu Barcelona Open 2024 hôm nay mới nhất.

Thành Hưng 7 giờ trước

Lịch thi đấu tennis Barcelona Open 2024, giải quần vợt được tổ chức tại xứ Catalunya với những ngôi sao quần vợt hàng đầu thế giới.

Đội điền kinh Mỹ phá kỷ lục thế giới ở nội dung chạy tiếp sức độc lạ

Đội điền kinh Mỹ phá kỷ lục thế giới ở nội dung chạy tiếp sức độc lạ

Phúc Hải 7 giờ trước

Kỷ lục thế giới nội dung chạy tiếp sức dài vừa được các tuyển thủ điền kinh Mỹ xác lập tại Eugene với cách biệt rất sít sao so với kỷ lục cũ.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona ở La Liga

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona ở La Liga

Gia Bảo 8 giờ trước

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona đã chứng kiến hơn 250 trận đấu giữa hai đội, trong đó Los Blancos đang chiếm ưu thế thời gian gần đây.

Đội hình dự kiến Real Madrid vs Barcelona: Dàn sao đụng độ ở Bernabeu

Đội hình dự kiến Real Madrid vs Barcelona: Dàn sao đụng độ ở Bernabeu

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona thuộc vòng 32 La Liga vào lúc 2h00 ngày 22/4. Cập nhật đội hình trận Real Madrid vs Barcelona.

Hoàng Đức chưa muốn xuất ngoại, tiếp tục ở lại cống hiến cho Thể Công Viettel

Hoàng Đức chưa muốn xuất ngoại, tiếp tục ở lại cống hiến cho Thể Công Viettel

Huy Kha 8 giờ trước

Hoàng Đức bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại cống hiến cho CLB Thể Công Viettel thay vì xuất ngoại như đồn đoán trong thời gian qua.

Dự đoán Real Madrid vs Barcelona, 2h00 ngày 22/4, La Liga

Dự đoán Real Madrid vs Barcelona, 2h00 ngày 22/4, La Liga

Hoàng Hà 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 32 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Real Madrid vs Barcelona.

Dự đoán Fulham vs Liverpool, 22h30 ngày 21/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Fulham vs Liverpool, 22h30 ngày 21/4, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 33 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Fulham vs Liverpool.

Kết quả chung kết LPL Mùa Xuân 2024: BLG vô địch

Kết quả chung kết LPL Mùa Xuân 2024: BLG vô địch

Thành Hưng 9 giờ trước

Chung kết LPL Mùa Xuân 2024 - Bilibili Gaming vs TOP Esports (17h00). Cập nhật link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2024 hôm nay 20/4.

Dự đoán Coventry vs MU, 21h30 ngày 21/4, FA Cup

Dự đoán Coventry vs MU, 21h30 ngày 21/4, FA Cup

Hoàng Hà 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bán kết FA Cup, bao gồm cuộc đối đầu Coventry vs MU.

DTCL 14.8b TFT: Giảm sức mạnh Gnar, Kaisa và Xayah

DTCL 14.8b TFT: Giảm sức mạnh Gnar, Kaisa và Xayah

Thành Hưng 10 giờ trước

Bản cập nhật DTCL 14.8 b sẽ nerf trực tiếp sức mạnh đội hình Thần Rừng Gnar cùng 2 Xạ Thuật Sư Kaisa và Xayah, những đơn vị đang rất mạnh trong meta mới nhất.

Xem trực tiếp giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2024 ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2024 ở đâu, kênh nào?

Quang Minh 10 giờ trước

Với việc quy tụ nhiều đội bóng được đầu tư chất lượng, giải bóng chuyền hạng A nhận được sự quan tâm lớn của NHM.

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Pacific Stage 1

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Pacific Stage 1

Thành Hưng 10 giờ trước

Lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Bleed Esports liệu có thể làm nên bất ngờ khi đối đầu với hàng loạt ông lớn của VALORANT châu Á như Gen.G, T1 hay Team Secret

Trực tiếp bóng chuyền hội làng Minh Hoá: Ngoại binh Brazil cùng hàng loạt ngôi sao tranh tài

Trực tiếp bóng chuyền hội làng Minh Hoá: Ngoại binh Brazil cùng hàng loạt ngôi sao tranh tài

Quang Minh 10 giờ trước

Giải bóng chuyền hội làng Minh Hoá 2024 đang nhận được sự quan tâm rất lớn khi quy tụ nhiều ngôi sao bóng chuyền Việt Nam.

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 1

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 1

Thành Hưng 11 giờ trước

Lịch thi đấu VCT America 2024 giai đoạn 1. Sentinels sẽ tiếp tục thăng hoa sau chức vô địch VALORANT 2024: Masters Madrid?

Lê Nguyệt Minh xuất sắc trở thành tay đua nội thứ 2 thắng chặng ở Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM

Lê Nguyệt Minh xuất sắc trở thành tay đua nội thứ 2 thắng chặng ở Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM

Mai Trinh 13 giờ trước

Chặng 16 của Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2024 có lộ trình 134 km từ Tuy Hòa (Phú Yên) đi Nha Trang (Khánh Hòa, đèo Cả).

Lịch thi đấu NBA Playoffs 2024 mới nhất: Loạt trận đáng xem nhất chính thức bắt đầu

Lịch thi đấu NBA Playoffs 2024 mới nhất: Loạt trận đáng xem nhất chính thức bắt đầu

Việt Long 13 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu postseason Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, loạt trận Play-in Tournament, NBA Playoffs và loạt trận chung kết NBA Finals 2024 mới nhất, chính xác nhất.

Tấm vé cuối cùng của NBA Playoffs 2024 có chủ: New Orleans Pelicans hẹn OKC Thunder tại vòng 1

Tấm vé cuối cùng của NBA Playoffs 2024 có chủ: New Orleans Pelicans hẹn OKC Thunder tại vòng 1

Việt Long 13 giờ trước

Rút kinh nghiệm từ hai thất bại liên tiếp trước Los Angeles Lakers, New Orleans Pelicans đã tận dụng hoàn hảo lợi thế sân nhà để chốt tấm vé cuối cùng đến NBA Playoffs 2024.

Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024: Bắc Giang xuất sắc vô địch

Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024: Bắc Giang xuất sắc vô địch

Tuyết Kỳ 13 giờ trước

Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024 tranh cúp Kamito vừa khởi tranh tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 15-20/4.

NÓNG: Xuất hiện cáo buộc 23 VĐV bơi Trung Quốc dương tính chất cấm vẫn được thi đấu tại Olympic Tokyo 2020

NÓNG: Xuất hiện cáo buộc 23 VĐV bơi Trung Quốc dương tính chất cấm vẫn được thi đấu tại Olympic Tokyo 2020

Tú Hân 13 giờ trước

Trang tin Herald Sun của Australia vừa đăng tải những thông tin gây xôn xao làng thể thao thế giới khi khẳng định rằng có đến 23 VĐV bơi Trung Quốc dính doping trước thềm Olympic Tokyo 2020.

Kết quả bóng đá futsal châu Á 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá futsal châu Á 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 14 giờ trước

Kết quả bóng đá futsal châu Á 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá futsal châu Á 2024 mới nhất.

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Nashville: Messi đang sung mãn

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Nashville: Messi đang sung mãn

Hoàng Hà 15 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Inter Miami và Nashville thuộc vòng 10 MLS 2024 vào lúc 6h30 ngày 21/4. Cập nhật đội hình trận Inter Miami vs Nashville.

Miami Heat thắng đậm trận Play-in thứ hai, thẳng tiến đến Boston cho vòng 1 NBA Playoffs 2024

Miami Heat thắng đậm trận Play-in thứ hai, thẳng tiến đến Boston cho vòng 1 NBA Playoffs 2024

Việt Long 15 giờ trước

Vượt qua loạt trận Play-in Tournament, Miami Heat hẹn tái đấu với đối thủ nhiều duyên nợ Boston Celtics ngay tại vòng 1 NBA Playoffs 2024.

Trực tiếp chung kết Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024 – Tranh cúp Kamito hôm nay 20/04

Trực tiếp chung kết Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024 – Tranh cúp Kamito hôm nay 20/04

Mai Trinh 16 giờ trước

Trực tiếp Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024 – Tranh cúp Kamito hôm nay 20/04. Link xem trực tuyến Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024 – Tranh cúp Kamito.

Trực tiếp đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2024 hôm nay 20/04

Trực tiếp đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2024 hôm nay 20/04

Mai Trinh 17 giờ trước

Trực tiếp đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2024 hôm nay 20/04. Link xem trực tuyến chặng 16 Cúp truyền hình TPHCM 2024 đi từ Tuy Hòa đến Nha Trang (Khánh Hòa, đèo Cả) có lộ trình dài 134 km.

U23 Thái Lan thảm bại 0-5, Madam Pang tự tin tấm vé vào tứ kết

U23 Thái Lan thảm bại 0-5, Madam Pang tự tin tấm vé vào tứ kết

Huy Kha 18 giờ trước

Madam Pang tự tin cơ hội đi tiếp của U23 Thái Lan sau thảm bại 0-5 trước U23 Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 vòng bảng U23 châu Á 2024.

Nhận định, soi kèo Crystal Palace vs West Ham: Trên đà thăng hoa

Nhận định, soi kèo Crystal Palace vs West Ham: Trên đà thăng hoa

Biển Đen 18 giờ trước

Nhận định bóng đá Crystal Palace vs West Ham 21h00 ngày 21/04. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo Crystal Palace vs West Ham hôm nay chính xác nhất.

Haaland ghi ít bàn thắng trước các đội bóng lớn như thế nào?

Haaland ghi ít bàn thắng trước các đội bóng lớn như thế nào?

Hoàng Hà 18 giờ trước

Erling Haaland đang là một trong số những tiền đạo hàng đầu thế giới, nhưng thành tích ghi bàn của anh trước các đội bóng lớn lại đáng thất vọng.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 20/4

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 20/4

Hoàng Hà 19 giờ trước

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Dự đoán Wolves vs Arsenal, 1h30 ngày 21/4, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Wolves vs Arsenal, 1h30 ngày 21/4, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 19 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 33 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Arsenal.

Xem thêm
Nhận định