Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 5-10: Bóng chuyền nữ Việt Nam vào Top 4

Nguyễn Nhanh
thứ năm 5-10-2023 18:51:00 +07:00 0 bình luận
|
Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 5-10 chứng kiến một loạt môn võ thuật có VĐV Việt Nam tranh tài. Ở SEA Games đây vẫn là "mỏ vàng huy chương" với Thể thao Việt Nam, nhưng tại đấu trường lớn ASIAD thì sao?

Về cơ bản đoàn Thể thao Việt Nam đã coi như hoàn thành chỉ tiêu HCV sau chiến tích của đội cầu mây nữ 4 người sáng qua. Đó là tấm HCV ASIAD 19 thứ 2 của đoàn TTVN và cũng là HCV ASIAD đầu tiên với cầu mây Việt Nam sau 17 năm.

Hôm nay 5-10 môn cầu mây tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu đồng đội 3 người và tất nhiên các cô gái vàng cầu mây Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý, dù mới đấu vòng loại gặp đối thủ nhẹ ký Ấn Độ vào buổi sáng.

Cầu mây nữ 4 người giành HCV ASIAD 19 sẽ tiếp thêm động lực cho các đội tuyển đoàn Thể thao Việt Nam

Rõ ràng, khi áp lực chỉ tiêu HCV tạm được giải tỏa, hy vọng những đội tuyển còn lại sẽ thoải mái tâm lý và sẽ hưng phấn hơn khi bước vào những màn tranh tài ở các ngày còn lại. Hôm nay, 5-10, một loạt võ sỹ ở các môn thi như ju-jitsu, karate, vật sẽ lên sàn thi đấu.

Với môn jujitsu, niềm hy vọng huy chương Phùng Thị Huệ sẽ xuất trận ở hạng -48 kg nữ và đối đầu võ sỹ Singapore. Ở ASIAD 2018 jujitsu từng mang về 1 tấm HCĐ ở hạng cân nhẹ của nữ.

Trong khi đó, karate Việt Nam là đội di chuyển muộn nhất sang Hàng Châu và hôm nay các võ sỹ cũng mới bắt đầu tranh tài ở cả hai nội dung biểu diễn (kata) và đối kháng (kumite). Nữ võ sỹ vô địch SEA Games 32, Đinh Thị Hương là cái tên đáng chú ý khi cố xuất trận ở hạng cân -68 kg. Đây là hạng cân được đánh giá "khó có tiềm năng huy chương", nhưng hy vọng Đinh Thị Hương vẫn sẽ đấu với phong độ cao nhất và tạo ra bất ngờ.

Đinh Thị Hương (đỏ) sẽ thi đấu hạng cân -68 kg nữ đối kháng karate chiều nay

Ở môn thi đấu chung kết đầu tiên trong buổi sáng là xe đạp đường trường nam, cua-rơ Quàng Văn Cường sẽ xuất phát lúc 10h00. Hôm qua Nguyễn Thị Thật đã hụt tấm HCĐ trong tích tắc ở nội dung của nữ.

Còn ở môn thi muộn nhất trong hôm nay, sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với chủ nhà Trung Quốc. Gần như đã cầm vé vào vòng bán kết, hy vọng với tâm lý thoải mái thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ có những phút thi đấu thăng hoa trước đối thủ mạnh bậc nhất châu lục.

Những diễn biến, thành tích mới nhất của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 hôm nay 5-10 sẽ liên tục được Webthethao cập nhật dưới đây, cũng như trên fanpage Webthethao

Tóm tắt

Chi tiết

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại 0-3 trước Trung Quốc

Đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại Việt Nam chỉ sau 3 set đấu (25-13, 25-13, 25-11). Đây là trận đấu không có nhiều ý nghĩa khi 4 đội tuyển vào Bán kết ASIAD đã được xác định là Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Ở bán kết, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nhật Bản, đội tuyển đã đánh bại Thái Lan 3-0 ở trận tranh ngôi nhất bảng F.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thành công lọt vào Top 4 ASIAD (Ảnh: Việt Cường)

 

Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo đều có cơ hội tranh huy chương cờ tướng

Sau khi kết thúc nội dung đồng đội hỗn hợp, môn cờ tướng tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu bắt đầu đấu cá nhân nam và nữ vào chiều ngày 3/10/2023 với tổng cổng 7 vòng đấu. Loạt trận thứ 4 diễn ra vào chiều ngày 5/10. Ở nội dung cá nhân nam, Lại Lý Huynh có trận hòa quan trọng với cơ thủ đứng đầu sau 3 vòng trước là Low Yi Hao của Singapore, trong lúc Nguyễn Thành Bảo thắng Ge Jen-Yi của Trung Hoa Đài Bắc. Trong khi đó, 2 kỳ thủ Trung Quốc Zheng Weitong và Zhao Xinxin hòa nhau, tương tự Sou Chon Hou từ Macau Trung Quốc vs Sim Yip How của Malaysia và Sok Theng của Campuchia vs đồng hương Hong Chheang. Liu Kuo-Hua của Trung Hoa Đài Bắc thắng Pairoj Panichkul của Thái Lan, Tan Yu Huat của Malaysia hạ Cheng Yin Lung của Hong Kong Trung Quốc, Woo Alvin Tsung Han của Singapore vượt qua Kam Kin Hei của Macau Trung Quốc, Wong Hok Him thuộc Hong Kong Trung Quốc khuất phục Radtai Lokutarapol của Thái Lan. Sau 4 vòng đấu, Low Yi Hao vẫn đứng đầu với 7 điểm, kế đến là Lại Lý Huynh 6 điểm, hơn chỉ số phụ so với Zheng Weitong, Zhao Xinxin, Tan Yu Huat và Liu Kuo-Hua. Nguyễn Thành Bảo xếp thứ 7 với 5 điểm.

Bên phía nữ, Nguyễn Hoàng Yến nghỉ, còn Nguyễn Thị Phi Liêm thua Ngô Lan Hương của Singapore. Trong trận đấu nội bộ Trung Quốc, Zuo Wenjing thắng Wang Linna. Jee Xin Ru từ Malaysia đánh bại Peng Jou-An của Trung Hoa Đài Bắc, Li Sih-Yi của Trung Hoa Đài Bắc vượt qua Li Kevin của Macau Trung Quốc, Li Sih-Yi của Trung Hoa Đài Bắc đánh bại Nattharinee Srivachirawat của Thái Lan, Lam Ka Yan của Hong Kong Trung Quốc hạ Suratsada Promsirinimit của Thái Lan. Nguyễn Thị Phi Liêm tạm xếp thứ 7 với 4 điểm, Nguyễn Hoàng Yến 3 điểm, dẫn đầu là Zuo Wenjing 7 điểm, sau đó lần lượt tới Wang Linna, Jee Xin Ru và Ngô Lan Hương cùng 6 điểm.

Đội cờ vua nam thua Ấn Độ quá mạnh

Ở vòng 7 chiều ngày 5/10, đội nam thua đối thủ mạnh Ấn Độ 1,5-2,5 trong cuộc chiến giữa các Đại kiện tướng thế giới. Ở trận đấu giữa 2 kỳ thủ có Elo cao nhất giải, Lê Quang Liêm Elo 2733 hòa "thần đồng" 17 tuổi Gukesh Dommanraju có Elo 2758, Nguyễn Ngọc Trường Sơn có Elo 2635 hòa Praggnanandhaa Ramesh Babu có Elo 2727, Lê Tuấn Minh có Elo 2559 hòa Vidit Santosh Gujarathi có Elo 2716, nhưng Trần Tuấn Minh Elo 2483 thua Arjun Kumar Erigaisi Elo 2712. Kết quả các trận khác: Uzbekistan thắng Hàn Quốc và Kazakhstan hạ Hong Kong Trung Quốc đều 4-0; Trung Quốc thắng Thái Lan 3-1; Iran hạ Mông Cổ và Philippines thắng Bangladesh đều 2,5-1,5.

Ở vòng 7 chiều ngày 5/10, nữ Việt Nam thắng 3-1 trước Hong Kong Trung Quốc hầu hết là kỳ thủ trẻ 14-15 tuổi. Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng bất ngờ thua Feng Eunice, Đại kiện tướng thế giới nữ Nguyễn Thị Thanh An thắng Đại kiện tướng thế giới nữ Li Joy Ching, Đại kiện tướng thế giới nữ Nguyễn Thị Mai Hưng hạ Leung Hoi Ting, Đại kiện tướng thế giới nữ Hoàng Thị Bảo Trâm vượt qua Liang Liyun. Trong khi đó, Mông Cổ hạ Hàn Quốc 4-0; Uzbekistan thắng Thái Lan và Trung Quốc đánh bại Indonesia đều cùng 3,5-0,5; Philippines hạ UAE 2,5-1,5; Kazakhstan hòa Ấn Độ 2-2.

Việt Nam tiếp tục để thua Trung Quốc trong set 2

Bước vào set 2, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã thay đổi toàn bộ đội hình trong. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn là đội thi đấu vượt trội hơn, qua đó có được thắng lợi 25-13 trong set đấu bản lề.

Bóng chuyền nữ Việt Nam để thua Trung Quốc 13-25 trong set 1.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn chơi tương đối tốt nhưng Trung Quốc thật sự quá mạnh. Sự áp đảo với những tình huống chơi trên lưới đã giúp đội chủ nhà giành chiến thắng áp đảo trong set 1.

Lại Lý Huynh hòa cơ thủ dẫn đầu trong cuộc chiến Top 2 cờ tướng cá nhân

Loạt trận thứ 4 diễn ra vào chiều ngày 5/10. Ở nội dung cá nhân nam, Lại Lý Huynh có trận hòa quan trọng với cơ thủ đứng đầu sau 3 vòng trước là Low Yi Hao của Singapore, trong lúc Nguyễn Thành Bảo thắng Ge Jen-Yi của Trung Hoa Đài Bắc. 

Đinh Thị Hương giành HCĐ ASIAD 19 nội dung thi đấu đối kháng nữ (kumite) hạng -68 kg môn karate

Ở trận tranh HCĐ, Đinh Thị Hương thắng sít sao đối thủ Indonesia, Zefanya Georgia đúng 1 điểm. Đáng chú ý ở SEA Games 32 Đinh Thị Hương cũng từng thắng nhọc nhằn đối thủ này ở bán kết và sau đó giành HCV hạng -68 kg nữ.

Nguyễn Thị Phương thất bại trong trận tranh HCĐ

Ở trận tranh HCĐ Kata cá nhân, Nguyễn Thị Phương đã thất bại trước Lau Mo Sheung Grace. Nữ võ sĩ Việt Nam đạt 40,6 điểm, kém hơn đối thủ người Hong Kong Trung Quốc đạt 43,4 điểm.

Phùng Thị HUệ giành HCĐ Jujitsu

Trong trận tranh hạng 3 hạng 48kg nữ, Phùng Thị Huệ đánh bại đối thủ người Thái Lan Sugun Nutchaya để giành HCĐ. Đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 5/10.

Đinh Thị Hương tranh HCĐ Karate 68kg nữ

Đinh Thị Hương thắng trận repechage do đối thủ bỏ cuộc. Cô sẽ bước vào trận tranh HCĐ Kumite -68 kg nữ.

Cua-rơ Quàng Văn Cường thi đấu không thành công

Ở nội dung cá nhân nam xe đạp đường trường sáng nay cua-rơ đại diện Việt Nam là Quàng Văn Cường thi đấu không thành công khi chỉ xếp thứ 37/40 VĐV hoàn thành hợp lệ cuộc đua. Thành tích của Văn Cường là 4 giờ 36 phút 19 giây cho quãng đường 207,7 km. Hôm qua 4-10 niềm hy vọng Nguyễn Thị Thật cũng để tuột tấm HCĐ khá đáng tiếc khi không thể bứt phá ở những mét cuối, một phần vì chấn thương mới dính khi thi đấu tại châu Âu.

Phùng Thị Huệ thua Thái Lan, phải đấu vớt tìm kiếm HCĐ jujitsu ASIAD

Niềm hy vọng huy chương ở môn jujitsu, nữ võ sỹ Phùng Thị Huệ đã xuất trận sáng nay. Sau khi thắng dễ đối thủ Singapore ở trận đầu, Phùng Thị Huệ phải chạm trán nhà vô địch thế giới Tan Kacie của Thái Lan ở tứ kết và chỉ thua sát nút 0-2. Với thất bại này võ sỹ Việt Nam không thể có suất vào tranh HCB hay HCV. Cô phải đấu vớt (repechage) để được dự trận tranh HCĐ.

Ở trận đấu repechage đầu tiên vừa kết thúc, Phùng Thị Huệ đã xuất sắc hạ đối thủ Kazakhstan 6-2 qua đó giành suất vào đấu trận tranh HCĐ vào lúc 14h00 chiều nay.

Cũng ở môn jujitsu,nội dung 62kg nam võ sĩ vô địch quốc gia Cấn Văn Thắng đã dừng bước tại vòng 1/16 khi không thể vượt qua Khalid Alblooshi, VĐV người UAE. Trước đó Cấn Văn Thắng đã đánh bại võ sĩ Ấn Độ Tarun Yadav để vượt qua vòng đầu tiên.

Nguyễn Thị Phương vào tranh HCĐ nội dung quyền biểu diễn (kata)

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Phương vừa xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu loại để lọt vào trận tranh HCĐ nội dung quyền biểu diễn cá nhân nữ (kata) môn karate ASIAD 19. Ở vòng loại thứ 2 Nguyễn Thị Phương đạt 39.00 điểm, xếp thứ 3/4 VĐV tranh tài ở nhánh của mình.

Nguyễn Thị Phương sẽ phải đấu chéo với Lau Moh Sheung của đội Hong Kong, đối thủ rất mạnh đã đạt tới 42.80 điểm và xếp thứ 2 ở nhánh của mình.

Nguyễn Thị Phương sẽ tranh HCĐ nội dung kata cá nhân nữ

 

Cầu mây nữ Việt Nam tiếp tục thăng hoa

Chỉ mất hơn 30 phút, đội tuyển cầu mây nữ 3 người Việt Nam đã hạ gục Ấn Độ với tỷ số 2-0 (các set 21-16, 21-10) để vươn lên dẫn đầu bảng A nội dung regu sáng nay. Trận tiếp theo của đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Huyền và các đồng đội sẽ là cuộc chạm trán chủ nhà Trung Quốc vào sáng mai, ngày 6/10.

Ở nội dung nhóm 3 (regu), cầu mây nữ Việt Nam là một trong những ứng cử viên sáng giá cho tấm huy chương ASIAD. Nhưng khác với nhóm 4 (quadrant), nội dung nhóm 3 Việt Nam sẽ phải đối mặt ứng cử viên vô địch Thái Lan.

Cầu mây nam 3 người thua trận ra quân

Sau tấm HCV đội cầu mây nữ 4 người hôm qua, cầu mây Việt Nam tiếp tục trở lại với nội dung thi đấu regu của hai đội hình 3 người nam-nữ sáng nay 5-10. Tiếc rằng ở ngay trận ra quân, đội cầu mây nam 3 người không thể vượt qua Malaysia khi nhận thất bại với tỷ số 1-2 dù đã thắng set đầu tiên (tỷ số các set lần lượt là 17-21, 21-9, 21-11).

Trận thua này khiến cánh cửa đi tiếp cho thầy trò HLV Hoàng Đức Lương hẹp đi khá nhiều. Việt Nam sẽ cần phải thắng ở trận còn lại của bảng A gặp Singapore, diễn ra vào  lúc 8h00 sáng mai (ngày 6/10) để nuôi hy vọng vào bán kết.

Thêm nữ đô vật Việt Nam rời sàn đấu ASIAD khi đối mặt cựu á quân thế giới

Đô vật Nguyễn Thị Xuân vừa dừng bước ở vòng 1/8 môn vật nữ hạng cân 50kg. Xuân không thể làm khó VĐV Kim Son-hyang đến từ Triều Tiên. Son-hyang là VĐV từng giành huy chương bạc thế giới năm 2017 (48kg) và hiện là chủ nhân tấm huy chương đồng ASIAD 18 (50kg).

Đội cung 3 dây Việt Nam dừng bước trước ngưỡng huy chương

Đội tuyển cung 3 dây đồng đội nữ Việt Nam vừa dừng bước ở tứ kết khi thua đối thủ quá mạnh Hàn Quốc với số điểm 211-236. Bộ ba Nguyễn Thị Hải Châu, Lê Phạm Ngọc Anh, Voòng Phương Thảo đã không thể tạo bất ngờ trước cương quốc số 1 về bắn cung không chỉ ở tầm châu lục mà còn trên thế giới.

Mỹ Trang thất bại trước đô vật chủ nhà Trung Quốc

Ở vòng 1/8 hạng cân 53kg môn vật, nữ đô vật xứ Huế Nguyễn Thị Mỹ Trang không thể làm nên bất ngờ trước đối thủ chủ nhà Pang Qianyu. Mỹ Trang thất bại nhanh chóng với điểm số 0-8. Đây là lần đầu tiên, VĐV sinh năm 2001 góp mặt ở Á vận hội. 

Ngày mai (6/10), chị ruột của Mỹ Trang là Mỹ Hạnh sẽ tranh tài ở hạng cân 62kg. Tại ASIAD 18, Hạnh được đôn lên nhận HCĐ khi VĐV người Mông Cổ bị phát hiện sử dụng chất cấm.

Phạm Minh Đức dừng bước ở vòng 2 nội dung quyền biểu diễn (kata) môn karate

VĐV Phạm Minh Đức sáng nay bước vào bài thi quyền biểu diễn cá nhân nam (kata) ở vòng loại thứ nhất môn karate. Minh Đức được tổng điểm 40.00, xếp thứ 4/6 VĐV thi loại ở lượt đấu của mình, thành tích vừa đủ giúp võ sỹ này giành quyền đi tiếp vào vòng 2.

Tuy nhiên, ở vòng loại thứ 2 ngay sau đó Minh Đức chỉ đạt 39.60 điểm, xếp thứ 4/4 VĐV đấu loại và chính thức dừng bước.

VĐV chủ nhà giành HCV marathon ASIAD 19

Chân chạy 25 tuổi He Jie của chủ nhà Trung Quốc vừa giành HCV nội dung marathon nam với thành tích 2:13.02 (2 giờ 13 phút 02 giây), nhanh hơn VĐV về nhì của Triều Tiên đúng 25 giây.

Trong khi đó ở nội dung marathon nữ chân chạy gốc Phi nhập tịch của Bahrain là Paul Chumba về nhất với thông số 2 giờ 26 phút 14 giây. Hai nội dung marathon nam-nữ thi đấu sáng nay cũng chính thức khép lại môn điền kinh của Á vận hội lần thứ 19.

Lại Lý Huynh thắng Nguyễn Thành Bảo, tạm xếp nhì cá nhân cờ tướng

Loạt trận thứ 3 diễn ra vào tối ngày 4/10. Ở nội dung cá nhân nam, hai kỳ thủ Việt đụng nhau khi Lại Lý Huynh thắng Nguyễn Thành Bảo. Với 5 điểm, Lại Lý Huynh tạm xếp nhì sau Loy Yi Hao của Singapore 6 điểm. Nguyễn Thành Bảo đứng thứ 9 với 3 điểm. Hai kỳ thủ Trung Quốc - Zheng Weitong và Zhao Xinxin - là những người còn lại trong nhóm 5 điểm.

Lại Lý Huynh (phải) đấu với Nguyễn Thành Bảo.

Ở nội dung cá nhân nữ, Nguyễn Thị Phi Liêm thắng Lam Ka Yan của Hong Kong Trung Quốc, nhưng Nguyễn Hoàng Yến thua Li Kevin của Macau Trung Quốc. 

Qua 3 vòng đấu, Nguyễn Thị Phi Liêm tạm xếp thứ 6 với 4 điểm, còn Nguyễn Hoàng Yến hạng 13 với 1 điểm. Hai kỳ thủ chủ nhà đang dẫn đầu: Wang Linna 6 điểm và Zuo Wenjing 5 điểm.

Bài liên quan
| Nguyễn Nhanh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Thắng áp đảo tay vợt Đài Bắc Trung Hoa, Nguyễn Thùy Linh thẳng tiến vòng 2 giải cầu lông Indonesia Masters 2026

Thắng áp đảo tay vợt Đài Bắc Trung Hoa, Nguyễn Thùy Linh thẳng tiến vòng 2 giải cầu lông Indonesia Masters 2026

Tuyết Kỳ 1 giờ trước

Với phong độ đang lên cao sau giải India Open, "hoa khôi cầu lông" không chỉ khẳng định vị thế, mà còn gửi lời cảnh báo đanh thép đến đối thủ tiếp theo là Chiu Pin-Chian – người từng khiến cô ôm hận tại chung kết Korea Masters.

Dự đoán Slavia Praha vs Barcelona, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Slavia Praha vs Barcelona, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Gia Bảo 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Slavia Praha vs Barcelona thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán Bayern Munich vs Saint Gilloise, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Bayern Munich vs Saint Gilloise, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Gia Bảo 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bayern Munich vs Saint Gilloise thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán Chelsea vs AEP Paphos, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Chelsea vs AEP Paphos, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Chelsea vs AEP Paphos thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán Newcastle vs PSV Eindhoven, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Newcastle vs PSV Eindhoven, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Gia Bảo 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Newcastle vs PSV Eindhoven thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán Juventus vs Benfica, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Juventus vs Benfica, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Hoàng Hà 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Juventus vs Benfica thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán Atalanta vs Bilbao, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Dự đoán Atalanta vs Bilbao, 3h00 ngày 22/1, Champions League 2025/26

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Atalanta vs Bilbao thuộc vòng phân hạng Champions League 2025/26.

Dự đoán PAOK Saloniki vs Betis, 0h45 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Dự đoán PAOK Saloniki vs Betis, 0h45 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Hoàng Hà 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa PAOK Saloniki vs Betis thuộc vòng phân hạng Europa League 2025/26.

Dự đoán AS Roma vs Stuttgart, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Dự đoán AS Roma vs Stuttgart, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Gia Bảo 1 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa AS Roma vs Stuttgart thuộc vòng phân hạng Europa League 2025/26.

Sau chấn thương của Jimmy Butler, nhà cựu vô địch NBA thúc giục Warriors chiêu mộ Giannis

Sau chấn thương của Jimmy Butler, nhà cựu vô địch NBA thúc giục Warriors chiêu mộ Giannis

Việt Hoàng 2 giờ trước

Sau khi Jimmy Butler nghỉ hết mùa, Kendrick Perkins khuyên Stephen Curry nên trực tiếp thuyết phục Giannis Antetokounmpo gia nhập Warriors để cứu vãn mùa giải.

U23 Trung Quốc đã “giăng bẫy” ra sao khiến HLV Kim Sang Sik lúng túng?

U23 Trung Quốc đã “giăng bẫy” ra sao khiến HLV Kim Sang Sik lúng túng?

Hân Hân 2 giờ trước

Thất bại 0-3 của U23 Việt Nam trước U23 Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026 không chỉ là một cú ngã về mặt tỷ số. Đó là trận thua mang tính chiến thuật, nơi HLV Antonio Puche đã giành phần thắng rõ ràng trong cuộc đấu trí với HLV Kim Sang Sik, người vốn được đánh giá cao nhờ khả năng tổ chức và duy trì sự ổn định cho đội bóng.

LeBron James dành lời khen có cánh cho Nikola Jokic: "Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử"

LeBron James dành lời khen có cánh cho Nikola Jokic: "Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử"

Việt Long 2 giờ trước

Dù vắng mặt trong trận thua Lakers, Nikola Jokic vẫn nhận được sự tôn trọng to lớn từ LeBron James, người gọi anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

"Chuyện tình Olympic" đơm hoa kết trái: Cung thủ Ánh Nguyệt và tay vợt cầu lông Lê Đức Phát sắp về chung một nhà

"Chuyện tình Olympic" đơm hoa kết trái: Cung thủ Ánh Nguyệt và tay vợt cầu lông Lê Đức Phát sắp về chung một nhà

Như Ý 2 giờ trước

Sau màn cầu hôn lãng mạn gây bão mạng xã hội đầu năm 2026, "hot girl" bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã chính thức hé lộ thời gian tổ chức lễ cưới với "soái ca" cầu lông Lê Đức Phát.

Nhận hơn 3,4 triệu phiếu bầu NBA All-Star 2026, Luka Doncic gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ toàn cầu

Nhận hơn 3,4 triệu phiếu bầu NBA All-Star 2026, Luka Doncic gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ toàn cầu

Việt Hoàng 3 giờ trước

Luka Doncic bày tỏ sự phấn khích và biết ơn khi nhận được hơn 3,4 triệu phiếu bầu, dẫn đầu danh sách bình chọn NBA All-Star 2026 trong màu áo Los Angeles Lakers.

Sau 1 tháng bị "nhốt" trên ghế dự bị, Jonathan Kuminga tái xuất ấn tượng cho Golden State Warriors

Sau 1 tháng bị "nhốt" trên ghế dự bị, Jonathan Kuminga tái xuất ấn tượng cho Golden State Warriors

Thục Quyên 4 giờ trước

Trong ngày trở lại sau một tháng vắng bóng, Jonathan Kuminga đã ghi 20 điểm từ ghế dự bị, khiến người hâm mộ Warriors vừa mừng vừa lo về tương lai của anh.

Vô địch châu Á giành vé dự Olympic, cơ hội nào cho bóng chuyền Việt Nam?

Vô địch châu Á giành vé dự Olympic, cơ hội nào cho bóng chuyền Việt Nam?

Phạm Phương 4 giờ trước

Theo quy định mới của FIVB, nhà vô địch ở 5 châu lục trong năm 2026 sẽ giành vé trực tiếp tham dự Olympic Los Angeles 2028.

Peng Xiao – Cầu thủ gieo sầu cho U23 Việt Nam giúp U23 Trung Quốc lọt vào chung kết đắt giá cỡ nào?

Peng Xiao – Cầu thủ gieo sầu cho U23 Việt Nam giúp U23 Trung Quốc lọt vào chung kết đắt giá cỡ nào?

Quang Minh 4 giờ trước

Peng Xiao cầu thủ được đánh giá cao nhất trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc không chỉ chắc chắn ở khả năng phòng ngự mà còn cả tấn công.

Coco Gauff gây ấn tượng mạnh mẽ, dễ dàng tiến vào vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng sau khi đánh bại Olga Danilovic

Coco Gauff gây ấn tượng mạnh mẽ, dễ dàng tiến vào vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng sau khi đánh bại Olga Danilovic

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Hạt giống số 3 Coco Gauff chỉ mất 78 phút để vượt qua Olga Danilovic, người đã đánh bại Venus Williams, và tiến vào vòng 3 giải Úc mở rộng hôm thứ Tư.

Vượt "ải" Quentin Halys sau 3 giờ, Medvedev thẳng tiến vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Vượt "ải" Quentin Halys sau 3 giờ, Medvedev thẳng tiến vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Ngân Nguyễn 4 giờ trước

Sau chức vô địch tại Brisbane International, liệu Medvedev có thể xóa dớp "vua về nhì" để lần đầu tiên đăng quang tại Úc?

Hai kịch bản điên rồ để Stephen Curry mơ về nhẫn vô địch NBA thứ 5 cùng Warriors

Hai kịch bản điên rồ để Stephen Curry mơ về nhẫn vô địch NBA thứ 5 cùng Warriors

Việt Long 5 giờ trước

Chấn thương của Jimmy Butler không chỉ kết thúc mùa giải của Warriors mà có lẽ còn đóng lại vĩnh viễn cánh cửa giành chức vô địch thứ 5 của Stephen Curry trong màu áo Golden State.

Aryna Sabalenka dễ dàng vượt qua tay vợt đấu vòng loại Zhuoxuan Bai tại để vào vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng

Aryna Sabalenka dễ dàng vượt qua tay vợt đấu vòng loại Zhuoxuan Bai tại để vào vòng 3 giải quần vợt Úc mở rộng

Vân Anh 5 giờ trước

Hạt giống số 1 Aryna Sabalenka gọi thành tích của mình tại giải quần vợt Úc mở rộng là "điên rồ và không thể tin được" sau khi đánh bại tay vợt vòng loại người Trung Quốc Bai Zhuoxuan để tiến vào vòng 3 hôm thứ Tư.

Dricus Du Plessis vs Khamzat Chimaev: Bài học nhàm chán với chiếc đai vô địch UFC

Dricus Du Plessis vs Khamzat Chimaev: Bài học nhàm chán với chiếc đai vô địch UFC

Thành Dương 5 giờ trước

Cựu vô địch hạng trung UFC Dricus Du Plessis đã nhìn nhận lại thất bại khiến mình mất đai trước Khamzat Chimaev, với góc nhìn thẳng thắn về thực tế võ đài.

Chấn thương của Hiểu Minh dưới góc nhìn y học thể thao: Khi bóng đá phải nhường chỗ cho cơ thể

Chấn thương của Hiểu Minh dưới góc nhìn y học thể thao: Khi bóng đá phải nhường chỗ cho cơ thể

Hân Hân 5 giờ trước

Sự cố của trung vệ U23 Việt Nam được bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy – người đồng hành cùng U23 Việt Nam tại Thường Châu 2018 – phân tích từ khía cạnh y học thể thao.

Stephen Curry, Golden State Warriors và giấc mơ dang dở sau chấn thương của Jimmy Butler

Stephen Curry, Golden State Warriors và giấc mơ dang dở sau chấn thương của Jimmy Butler

Thục Quyên 6 giờ trước

Chấn thương ACL của Jimmy Butler đã phá hỏng đà hưng phấn của Warriors, biến một mùa giải đầy hứa hẹn thành nỗi thất vọng lớn cho Golden State Warriors.

Carlos Alcaraz vào vòng 3 giải quần vợt Australian Open 2026: Khi "tài sản thương hiệu" đối mặt với rào cản chuyên môn

Carlos Alcaraz vào vòng 3 giải quần vợt Australian Open 2026: Khi "tài sản thương hiệu" đối mặt với rào cản chuyên môn

Ngân Nguyễn 6 giờ trước

Tay vợt 6 lần vô địch Grand Slam Carlos Alcaraz đã phải trải qua một trận đấu khó khăn trước tay vợt người Đức Yannick Hanfmann vào thứ Tư trước khi dễ dàng đánh bại anh để giành vé vào vòng 3 giải Úc mở rộng.

VFF thông tin chính thức về chấn thương của Hiểu Minh: Phẫu thuật sau khi về nước

VFF thông tin chính thức về chấn thương của Hiểu Minh: Phẫu thuật sau khi về nước

Hân Hân 6 giờ trước

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận trung vệ Nguyễn Hiểu Minh bị đứt dây chằng chéo trước và sẽ tiến hành phẫu thuật sau khi trở về nước.

U23 Trung Quốc với hành trình chinh phục "bản đồ bóng đá châu Á"

U23 Trung Quốc với hành trình chinh phục "bản đồ bóng đá châu Á"

Gia Bảo 6 giờ trước

U23 Trung Quốc lần lượt vượt qua các đối thủ từ Tây Á đến Đông Nam Á để vào chung kết U23 châu Á gặp Nhật Bản sau trận thắng U23 Việt Nam 3-0.

Lịch thi đấu cầu lông Indonesia Masters 2026 mới nhất ngày 21/01: Cơ cấu phân bổ dòng tiền và vị thế kinh tế của VĐV

Lịch thi đấu cầu lông Indonesia Masters 2026 mới nhất ngày 21/01: Cơ cấu phân bổ dòng tiền và vị thế kinh tế của VĐV

Du Yên 6 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Indonesia Masters năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Indonesia Masters năm 2026 mới nhất.

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 21/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Lịch thi đấu quần vợt Úc mở rộng năm 2026 mới nhất ngày 21/01: Sinner có thể ngăn cản Djokovic phá kỷ lục

Kim Các 6 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Úc mở rộng năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Australian Open năm 2026 mới nhất.

Xé lưới U23 Việt Nam, Xiang Yuwang tự tin cao độ: “U23 Trung Quốc thoải mái để vô địch”

Xé lưới U23 Việt Nam, Xiang Yuwang tự tin cao độ: “U23 Trung Quốc thoải mái để vô địch”

Phương Ngọc 6 giờ trước

Tiền đạo Xiang Yuwang tỏa sáng ở bán kết, tự tin khẳng định U23 Trung Quốc sẽ chơi với tinh thần không áp lực và sẵn sàng đánh bại U23 Nhật Bản trong trận chung kết U23 châu Á 2026.

Dự đoán Sporting Braga vs Nottingham, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Dự đoán Sporting Braga vs Nottingham, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Hoàng Hà 6 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Sporting Braga vs Nottingham thuộc vòng phân hạng Europa League 2025/26.

Zawiercie áp đảo Lüneburg tại CEV Champions League

Zawiercie áp đảo Lüneburg tại CEV Champions League

Hải Mạc 7 giờ trước

Aluron CMC Warta Zawiercie tiếp tục duy trì phong độ hoàn hảo tại CEV Champions League nam 2026 khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 ngay trên sân của SVG Lüneburg.

Dự đoán Celta Vigo vs Lille, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Dự đoán Celta Vigo vs Lille, 3h00 ngày 23/1, Europa League 2025/26

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Celta Vigo vs Lille thuộc vòng phân hạng Europa League 2025/26.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 15h00: Hamad Medjedovic vs Alex de Minaur

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 15h00: Hamad Medjedovic vs Alex de Minaur

Thuý Vy 7 giờ trước

Trận đấu 5 set thắng 3 thử thách thực tế đối với Hamad Medjedovic trước sức mạnh bền bỉ của số 6 thế giới Alex de Minaur ở giải quần vợt Úc mở rộng 2026.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 14h30: Alexander Zverev vs Alexandre Muller

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 14h30: Alexander Zverev vs Alexandre Muller

Thuỳ Trân 7 giờ trước

Áp lực và thứ hạng đang đè nặng lên Alexander Zverev trong trận đấu vòng hai gặp Alexandre Muller tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026.

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 15h00: Mirra Andreeva vs Maria Sakkari

Nhận định quần vợt Úc mở rộng 2026, ngày 21/1, 15h00: Mirra Andreeva vs Maria Sakkari

Mai Lộc 7 giờ trước

Mirra Andreeva vượt qua khó khăn ở vòng đầu tiên và tiếp tục khởi đầu mùa giải mạnh mẽ, báo hiệu điềm xấu cho Maria Sakkari

Thua 0-3 trước U23 Trung Quốc, U23 Việt Nam lập kỷ lục buồn ở bán kết U23 châu Á

Thua 0-3 trước U23 Trung Quốc, U23 Việt Nam lập kỷ lục buồn ở bán kết U23 châu Á

Huy Kha 8 giờ trước

Thất bại 0-3 trước U23 Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026 đã trở thành cột mốc buồn trong lịch sử đội tuyển U23 Việt Nam, khi đây là trận thua có tỷ số đậm nhất tại vòng bán kết.

Võ Huỳnh Anh Khoa "mở hàng" HCV cho Việt Nam tại ASEAN Para Games 13

Võ Huỳnh Anh Khoa "mở hàng" HCV cho Việt Nam tại ASEAN Para Games 13

Du Yên 8 giờ trước

Trên đường đua xanh tại Thái Lan, các vận động viên Việt Nam đã tạo nên một kỳ tích khi chiếm trọn cả 3 vị trí cao nhất trên bục trao giải nội dung 400m tự do nam S8.

 Montpellier thể hiện phong độ ấn tượng tại CEV Champions League

Montpellier thể hiện phong độ ấn tượng tại CEV Champions League

Phạm Phương 9 giờ trước

Montpellier HSC VB đã khởi đầu lượt đấu thứ ba của bảng E CEV Champions League nam 2026 bằng một chiến thắng thuyết phục, khi đánh bại Volley Haasrode Leuven với tỷ số 3-0 (25–22, 25–18, 25–20).

Đình Bắc và Lý Đức xin lỗi sau thất bại của U23 Việt Nam

Đình Bắc và Lý Đức xin lỗi sau thất bại của U23 Việt Nam

Gia Bảo 9 giờ trước

Sau thất bại 0-3 trước Trung Quốc tại bán kết U23 châu Á, Đình Bắc và Lý Đức đã công khai xin lỗi người hâm mộ vì kết quả đáng tiếc và tấm thẻ đỏ tai hại.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.