Đến Paul Pogba có lẽ cũng thích thú khi chiêm ngưỡng mặt cỏ như Ngoại hạng Anh của sân Thống Nhất
Chiều 22/2, Webthethao.vn đã có mặt tại sân Thống Nhất để ghi lại mặt cỏ hoàn toàn "mới toanh" của sân đấu này trước khi CLB TP.HCM bước vào vòng 1 V.League 2019.
Nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2019, sân Thống Nhất đã thay mới toàn bộ mặt cỏ.
Cụ thể, Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất - đơn vị quản lý sân đấu này đã ký gói hợp đồng với Công ty TNHH Sport Turf Management and Equipment, trụ sở tại Thái Lan với tổng số tiền lên đến gần 7 tỷ đồng.
Hàng ghế Vip được bao bọc kỹ lưỡng.
Phối cảnh sân Thống Nhất.
Bên cạnh mặt cỏ, sân Thống Nhất đã làm mới 4 khán đài bằng cách lắp kín các hàng ghế, đặc biệt khán đài A được nâng cấp rất nhiều. Bên cạnh đó, ban quản lý sân cũng chú trọng tu sửa, tân trang phòng vệ sinh nhằm làm mới hoàn toàn.
Thống Nhất là sân nhà của 2 đội bóng TP.HCM và Sài Gòn đang chơi tại V.League 2019. Trận đấu mở màn là cuộc tiếp đón đội Hải Phòng của CLB TP.HCM tại vòng 1 diễn ra lúc 19h tối 24/2.
Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với tuyển U22 Philippines, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của tuyển U22 Việt Nam cho biết ban huấn luyện đã có sự tính toán về lực lượng để phục vụ cho cả một giải đấu.
Malaysia tiếp tục tổn thất lực lượng khi hậu vệ Rodney Celvin dính chấn thương ở trận lượt đi, trong bối cảnh Harimau Malaya phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn tại bán kết ASEAN Cup 2026.
Việt Nam chỉ kiểm soát bóng 46%, tung ra 8 cú sút so với 7 của Malaysia nhưng vẫn giành chiến thắng 2-0. Đó là kết quả của cách tiếp cận có tính toán mà HLV Kim Sang-sik lựa chọn trước sức ép của đội chủ nhà.
Cristiano Ronaldo thừa nhận mùa giải 2026/27 có thể là mùa cuối cùng trong sự nghiệp khi siêu sao Bồ Đào Nha chuẩn bị khép lại hành trình kéo dài hơn hai thập kỷ.
Riccardo Calafiori chỉ cần 23 giây để ghi bàn vào lưới Man City, giúp Arsenal thiết lập kỷ lục bàn thắng nhanh nhất lịch sử Siêu cúp Anh (Community Shield).
Bình luận (0)
Đăng nhập để bình luận và tương tác với cộng đồng