Tay vợt người Philippines Alexandra Eala và tay vợt người Indonesia Janice Tjen đã để thua cặp hạt giống số 4 Tereza Mihalikova của Slovakia và Olivia Nicholls của Anh với tỷ số 4-6, 2-6 trong trận bán kết đôi nữ giải WTA 500 Abu Dhabi Open diễn ra tối thứ Sáu tại Trung tâm Quần vợt Quốc tế Zayed Sports City ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Mihalikova và Nicholls sẽ gặp Ekaterina Alexandrova/Maya Joint của Úc, những người đánh bại Sofia Kenin/Desirae Krawozyk của Mỹ.
Trước đó, Mihalikova và Nicholls đã đánh bại Andreja Klepac của Slovenia và Irina Khromacheva với tỷ số 5-7, 7-6 (5), 10-8, trong khi Eala và Tjen gây bất ngờ khi đánh bại cặp hạt giống số 2 Cristina Bucsa của Tây Ban Nha và Shuai Zhang của Trung Quốc với tỷ số 6-3, 6-3 ở vòng tứ kết.






Bình luận (0)
Đăng nhập để bình luận và tương tác với cộng đồng