Sau khi kết thúc lễ khai mạc vòng I bóng chuyền nam VĐQG 2024, hàng ngàn NHM Hà Tĩnh rất phấn khích khi được chứng kiến đội nhà ra sân trong cuộc đụng độ đội bóng mới lên hạng XSKT Vĩnh Long.
Dù là đội mới trở lại sân chơi VĐQG nhưng Vĩnh Long là cái tên đã rất quen thuộc với giải đấu bóng chuyền hạng cao nhất quốc nội. Cũng vì vậy những nội binh xuất sắc của đội bóng miền Tây như Nguyễn Văn Dữ, Trần Minh Tú hay Lê Ngọc Trí bắt kịp rất nhanh với nhịp độ trận đấu.
Tạo ra một thế trận ngang ngửa, XSKT Vĩnh Long thậm chí tận dụng rất tốt cơ hội nhỏ nhoi trong set 1 để bứt lên giành chiến thắng 26-24. Các chàng trai áo vàng cũng tạo nên thế trận không hề thua kém chủ nhà Hà Tĩnh trong set 2, tuy nhiên mặt bằng chung lực lượng họ vẫn bị đánh giá thấp hơn đối thủ.
Với những cầu công mạnh như Đức Hạnh, Đinh Văn Phương hay ngoại binh Assanaphan, Hà Tĩnh vẫn nhỉnh hơn trong "cuộc đua đường trường". Ở chiều ngược lại Vĩnh Long chỉ trông chờ vào khả năng ghi điểm của ngoại binh Chaiwat Thungkham và Lê Ngọc Trí.
Video trận đấu
Phải nói rằng đối chuyền mang áo số 11 của Vĩnh Long có một trận đấu rất xuất sắc, khả năng ghi điểm quá đỗi ấn tượng ở cả biên 2 và sau vạch 3m trở thành món vũ khí rất nguy hiểm của các chàng trai áo vàng.
Tuy nhiên càng bước về giai đoạn sau của trận đấu Hà Tĩnh với sự đồng đều hơn đã vượt lên giành chiến thắng chung cuộc 3-1 (24-26, 25-21, 25-18, 25-22). Dù nhọc nhằn đội chủ nhà vẫn có được 3 điểm qua đó tiếp thêm sự tự tin khi chạm trán đối thủ rất mạnh ở vòng sau là Hà Tĩnh, trận đấu diễn ra vào 17h ngày 1/4.
Dù ngoại binh người Cuba Carlos Alberto thể hiện rất ổn nhưng LP Bank Ninh Bình vẫn một lần nữa bại trận trước Biên Phòng.
Cập nhật link trực tiếp ngày thi đấu 30/3 giải bóng chuyền VĐQG 2024 với trận đấu mở màn rất hấp dẫn giữa LP Bank Ninh Bình và Biên Phòng.
Sức nóng của Hà Tĩnh được thể hiện qua lượng vé bán hết trong ngày khai mạc vòng I giải bóng chuyền nam VĐQG 2024 nơi đội chủ nhà ra sân thi đấu.
Bình luận
Quez Izaac thừa nhận, tấm HCV đồng đội nam tại SEA Games 33 khó khăn hơn rất nhiều so với kỳ SEA Games trước đó mà cậu tham dự.
Dù kết quả vòng bảng chưa thực sự như kỳ vọng, đội tuyển FC Online Việt Nam đã đứng dậy mạnh mẽ để tạo nên một vòng chung kết vô cùng đáng nhớ.
Dù không thể giành HCV sau 8 năm chờ đợi, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao màn thể hiện của đội tuyển bóng bàn Việt Nam ở nội dung đồng đội nam.
Ngày thi đấu 14/12 SEA Games 33 của đoàn thể thao Việt Nam để lại nhiều tiếc nuối, bất ngờ với những nội dung có được huy chương Vàng.
Quek Yong Izaac là cái tên tiêu biểu cho thế hệ vàng mới của bóng bàn Singapore, đồng thời được giới chuyên môn khu vực Đông Nam Á nhắc đến như một “thần đồng” thực thụ.
Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã để thua Singapore với tỷ số 2-3 trong trận chung kết đầy cảm xúc, dù các tuyển thủ đã nỗ lực hết mình trong từng pha bóng quyết định.
Trực tiếp bóng bàn SEA Games 33 hôm nay 14/12: Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết gặp đối thủ SIngapore để hướng tới tấm HCV saui 8 năm chờ đợi.
Sự cố sai tỷ số diễn ra ngay trong trận chung kết bóng bàn giữa Singapore và Việt Nam đã khiến khá nhiều khán giả theo dõi hoang mang.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 sau ngày thi đấu 14-12 chứng kiến nỗ lực bứt phá của Đoàn Thể thao Việt Nam từ sớm với 2 tấm HCV bắn súng.
Chiến thắng lịch sử này đưa Philippines lần đầu tiên vượt qua Thái Lan ở bán kết SEA Games và ghi tên mình vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33
Trận chung kết nội dung bóng bàn đồng đội nam tại SEA Games 33 đã chứng kiến cuộc đối đầu ấn tượng giữa một Tuân giữ vững vàng bản lĩnh với một Josh Chua chấn thương nặng vẫn chiến đấu quả cảm.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa MU vs Bournemouth thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Trong bóng tối nhá nhem cuối ngày thi đấu hôm nay, Bùi Thị Thu Hà vừa bước ra ánh sáng trên đường chạy marathon SEA Games 33 với tấm huy chương đáng nhớ.
Nữ quản lý đội tuyển Kickboxing Indonesia là bà Rosi Nurasjati đã nhận phải sự đối xử không mấy dễ chịu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2025 ở Thái Lan.
Đây là tấm huy chương vàng thứ 2 của Indonesia ở nội dung cầu lông tại SEA Games 2025, sau khi đội đôi nam giành được huy chương đầu tiên.
Khác với đồng đội, nét mặt của Võ Thị Mỹ Tiên gần như vẫn còn đượm buồn sau "sự cố bị mắng" tối qua, khi cô đứng bục nhận huy chương tối nay.
Mặc dù số huy chương đạt được vượt quá mục tiêu 7 huy chương do Hiệp hội Cầu lông Malaysia (BAM) đặt ra, nhưng đội tuyển vẫn chưa đạt được mục tiêu ban đầu là giành 4 huy chương vàng.
Võ sĩ silat Malaysia Nur Syafiqah Hamzah đã tạo nên khoảnh khắc vàng son, khi giành được huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 2025 bằng việc đăng quang ngôi vô địch ở nội dung đơn nữ hôm nay.
Bơi Việt Nam tiếp tục giành thêm huy chương tại SEA Games 33 khi Phạm Thanh Bảo đem về chiếc HCV quý giá, bên cạnh HCB và HCĐ tiếp sức.
Sự chờ đợi lâu dài của Malaysia để chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch môn Sepak Takraw đồng đội cuối cùng đã thành hiện thực khi đánh bại đối thủ truyền kiếp Thái Lan với tỷ số 2-1 trong trận chung kết SEA Games 2025 diễn ra hôm nay.
Tay đua người Slovenia 27 tuổi Tadej Pogacar đã phát biểu hôm thứ Bảy tại trại huấn luyện trước mùa giải ở Benidorm, Tây Ban Nha.
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại SEA Games 33 khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Singapore với các tỷ số 25-12, 25-16 và 25-20.
SEA Games: Pearly suýt rơi nước mắt khi tiếng Negaraku vang lên, Thinaah thở phào nhẹ nhõm sau khi giành huy chương vàng
Được ví von như "Hoàng tử ếch", Phạm Thành Bảo làm nức lòng NHM Việt Nam với tấm huy chương Vàng thứ 2, lần này là nội dung 200m.
Được kỳ vọng giành trên đường đua đi bộ 20km, VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc bất ngờ ngất xỉu ở km 11 với lý do chấn thương.
Trong màn tái đấu với Indonesia ở chung kết nhánh thua, các thành viên của FC Online Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh và sự tiến bộ rõ rệt để đòi lại món nợ ở vòng bảng.
Đây cũng là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của họ trước đối thủ và mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển cầu lông quốc gia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được tổ chức hai năm một lần tại đây.
Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam treo thưởng nóng HCV đồng đội nam 2000 USD cùng 150 triệu cho đội nam và 50 triệu cho đội nữ.
Chia sẻ sau khi giành tấm HCV thứ 2 tại SEA Games 33, Phạm Thanh Bảo gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện, đồng thời đặt niềm tin vào những người đồng đội sẽ tiếp tục đem về vinh quang cho thể thao Việt Nam.
Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 14-12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.
Vận động viên bơi lội người Singapore chia sẻ về việc theo đuổi kỷ lục mọi thời đại đã giúp cô nhìn lại di sản của mình trong bể bơi, 20 năm sau lần đầu tiên tham dự SEA Games.
Quah Ting Wen từng giành được 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại SEA Games lần thứ 33, vì vậy thật phù hợp khi cô hoàn thành bộ sưu tập và phá kỷ lục mọi thời đại với 1 huy chương vàng sáng chói.
Khiew sẽ tiếp tục thi đấu ở nội dung tiếp sức 4x100m tự do nam và nội dung 400m tự do nam vào thứ Hai (15 tháng 12), ngày cuối cùng của cuộc thi bơi lội tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có chiến thắng áp đảo với tỉ số 5-0 trước nữ Indonesia tại bán kết, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Games.
Galatasaray đã có màn ra quân đầy cảm xúc tại đấu trường Champions League nam khi xuất sắc đánh bại Knack Roeselare sau năm set đấu kịch tính, qua đó khẳng định bản lĩnh và tham vọng của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ ở sân chơi châu lục.
Trực tiếp môn điền kinh SEA Games 33 diễn ra vào chiều nay 14/12 với sự tham dự của các VĐV Việt Nam như Thành Ngừng, Thanh Phúc, Nguyên Thanh, Thu Hà, Ngọc Hoa.
Việc xạ thủ Phạm Quang Huy, nhà vô địch ASIAD 19, bị loại sớm ở nội dung 10m súng ngắn nam SEA Games 33 đã để lại nhiều bất ngờ cho ban huấn luyện đội tuyển bắn súng Việt Nam, đặc biệt là HLV Trần Quốc Cường.
Champions League nam châu Âu mùa giải mới đã chính thức khởi tranh và ngay vòng đấu mở màn, hai đại diện Zawiercie và Lüneburg đã để lại dấu ấn mạnh mẽ bằng những chiến thắng thuyết phục trên sân nhà
Mùa giải CEV Champions League nam chính thức khởi tranh với nhiều trận đấu hấp dẫn, trong đó Perugia và Warszawa đã có màn ra quân đầy ấn tượng, khẳng định tham vọng tiến sâu tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.
Sau hình ảnh kình ngư Mỹ Tiên bật khóc vì lời “góp ý” của lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước, Đoàn Thể thao Việt Nam đã lên tiếng nhấn mạnh việc cần động viên, chia sẻ với VĐV đang thi đấu tại SEA Games 33.