Thấy gì từ việc Liên đoàn bóng chuyền “ưu ái” đội tuyển nam quốc gia hơn đội nữ

Thái Hà
chủ nhật 5-9-2021 16:16:16 +07:00
0 bình luận
|

Trong khi các đội bóng chuyền nữ khu vực tích cực tập luyện, tham gia giải khu vực và quốc tế, tuyển Việt Nam vẫn im lìm kể từ sau SEA Games 30.

Sau khi kết thúc vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 nhiều thông tin lan rộng về việc Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đang tích cực tìm HLV cho cả 2 đội tuyển. Trước đó tại buổi Lễ gặp mặt báo chí và giới thiệu giải bóng chuyền VĐQG 2020, Tổng thư ký Lê Trí Trường cũng cho biết Liên đoàn đã liên hệ và đưa ra 2 lựa chọn là chuyên gia người Trung Quốc (đội tuyển nam) và chuyên gia người Cuba (đội tuyển nữ).

Tới đầu Vòng 2 và Vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020, HLV Li Huan Ning đã tới Việt Nam và theo dõi giải qua vô tuyến do ông phải thực hiện lệnh cách ly y tế của Sở Y tế Hà Nội khi nhập cảnh vào Việt Nam tại Mường Thanh, Xa La, Hà Đông. Ông bắt đầu nhiệm vụ của mình sau khi giải đấu kết thúc với 18 VĐV được tập trung trong đợt 1/2021.

Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia  lúc này được hứa hẹn sẽ được tập trung trong thời gian từ đầu năm 2021. Tuy nhiên do nhiều lý do chủ quan và khách quan nên việc tập trung dần di vào quên lãng khi các giải đấu của năm 2021 được bắt đầu sớm chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 31 trên sân nhà.

Tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội

Lịch thi đấu các giải bóng chuyền trong năm được Tổng cục TDTT phê duyệt hướng tới SEA Games 31 (lúc này chưa bị lùi do ảnh hưởng của dịch COVID-19) nên vòng 1 bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Aiways 2021 được bắt đầu vào tháng 3/2021. Lúc này đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia đã tập huấn xong đợt 1 (nghỉ trước tết Nguyên đán) và đợt 2 từ sau tết Nguyên đán tới đầu giải VĐQG.

Trong thời gian tập trung đợt 2, đội tuyển còn dự định tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2021 tuy nhiên do mới tập trung, chưa định hình được lối chơi hơn nữa quân số của đội tuyển phần lớn nằm trong các đội bóng tham dự giải đấu trên đất Ninh Bình nên BHL đội quyết định không tham dự. Suất này đội bóng chuyền nam Hà Nội thế chân và thi đấu tại giải đấu mà Tràng An Ninh Bình lên ngôi vô địch.

Thời gian này, thông tin về đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia tập trung cho SEA Games 31 vẫn còn mù mờ. Trước đó đã rộ lên những thông tin về SEA Games 31 sẽ lùi lại do các quốc gia trong khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Tuyển bóng chuyền nam hiện tại vẫn đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội

Ngay trước giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 bản danh sách triệu tập đội tuyển nữ được rò rỉ với vị trí thuyền trưởng là HLV Bùi Huy Sơn của BTL Thông tin - FLC. Trong bản danh sách có cả những VĐV đang gặp chấn thương nặng như đội trưởng Bùi Thị Ngà của BTL Thông tin - FLC. Giải thích cho vấn đề này, một lãnh đạo của Liên đoàn cho biết đây chỉ là bản danh sách được gửi xuống Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội để đăng ký quyền lợi cho đội, dự kiến sẽ được tập trung trong thời gian tới.

Khi vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021, Cúp Hùng Vương và giải hạng A toàn quốc Cúp FLC kết thúc, cũng là thời điểm dịch COVID - 19 bùng phát mạnh tại nước ta, việc tập trung đội tuyển vì thế được gác lại bởi có thêm lý do “SEA Games 31 đã thống nhất lùi sang năm 2022”. Như vậy trong năm 2021 chỉ có đội nam tập trung mà đội tuyển nữ chắc chắn không.

Nhìn ra các nước trong khu vực như Philippines, Thái Lan… các đổi thủ của chúng ta tại Đại hội thể thao Đông Nam Á, họ vẫn tập trung, thuê chuyên gia ngoại để chuẩn bị cho giải Vô địch bóng chuyền cúp các CLB châu Á, Giải Vô địch châu Á được dự kiến diễn ra trong thời gian tháng 9, 10/2021. Hai đội tuyển của chúng ta không tham dự do những lo ngại về dịch bệnh và những lý do chủ quan khác. Việc không tham dự các giải đấu quốc tế gây ảnh hưởng lớn tới vị trí xếp hạng của đội tuyển trong BXH của Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB).

Tuyển bóng chuyền nữ sau thời điểm tham dự SEA Games 30 (2019) tới nay vẫn chưa thể tập trung do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan

Bóng chuyền nam, nữ của Việt Nam trong thời gian qua mỗi khi bước ra đấu trường khu vực hay châu lục đều thương thua thiệt về khả năng thích nghi với các đối thủ nước ngoài do không được cọ xát và chất lượng giải VĐQG không quá cao. Nhiều ý kiến cho rằng nên đưa ngoại binh vào thi đấu để giúp các VĐV thích nghi, học hỏi và cạnh tranh được dấy lên từ vài năm qua nhưng vẫn đang được xem xét và sẽ thảo luận vào kỳ Đại hội Liên đoàn tới đây.

Ngay tại SEA Games 30, tuyển bóng chuyền nữ quốc gia của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt rất chật vật mới có thể giành được tấm HCB trong khi tuyển nam thua bạc nhược trước những đối thủ mà trước đây chúng ta có thể dễ dàng thắng như lấy kẹo trong túi. Điều đó chứng tỏ rằng chúng ta đang dậm chân tại chỗ và đối thủ thì tiến nhanh nên nếu không được quan tâm kịp thời, rất có thể bóng chuyền Việt Nam sẽ tụt lại phía sau những quốc gia trong khu vực.

Với chiến lược tìm vàng của bóng chuyền nam Việt Nam trên sân nhà (SEA Games 31) như phát biểu trong buổi tiếp xúc báo chí đầu tiên của HLV Li Huan Ning, thì Liên đoàn đã làm rất tốt từ việc tìm kiếm chuyên gia, tập trung dài hạn và đặt mục tiêu rõ ràng.

Tuy vậy, sự ưu ái đó chỉ đến với đội nam mà đội nữ lại chưa được quan tâm đúng mực. Chính vì thế, đã dấy lên những lo ngại về việc các đội tuyển của chúng ta không thể có thành tích tốt nếu như vẫn thực hiện theo kiểu thời vụ như việc vừa kết thúc sớm hợp đồng với HLV Li Huan Ning của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Người hâm mộ vẫn đặt dấu hỏi lớn vào việc tuyển bóng chuyền nữ tại sao tới giờ vẫn chưa có thông tin về thuyền trưởng? Thời gian nào ấn định tập trung để chuẩn bị cho kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á trên sân nhà? Nhân sự ra sao? Hay chúng ta quá tự tin vào việc giành HCB của đội tuyển như trước đây mà quên rằng các đối thủ đang mạnh lên từng ngày. Người hâm mộ vẫn chờ câu trả lời trong thời gian từ giờ tới khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 được bắt đầu trở lại.

Bài liên quan

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tiếp tục lùi thêm giải đấu bởi dịch COVID-19

Thời điểm kết thúc vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 là lúc dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát mạnh khiến Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phải liên tiếp lùi lịch các giải bóng chuyền.

Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam không tham dự các giải bóng chuyền Châu Á năm 2021

Theo kế hoạch thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Châu Á, từ tháng 1/2021, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã đăng ký sơ bộ về việc cử đội tham dự các giải: vô địch câu lạc bộ (nam, nữ) tại Thái Lan, giải vô địch nam Châu Á tại Nhật bản, Giải vô địch nữ Châu Á tại Philippines.

HLV Li Huan Ning tiếp tục đồng hành, chinh phục giấc mơ vàng SEA Games cùng bóng chuyền Việt Nam

Ngày 5/5, thông tin từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết bộ phận pháp lý đã hoàn tất các thủ tục để HLV Li Huan Ning tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nam trong thời gian tới.

HLV Li Huan Ning: Tôi lấy cảm hứng từ HLV Park Hang Seo để tìm thành công cùng bóng chuyền Việt Nam

Tân HLV Li Huan Ning đã có những chia sẻ, cảm nhận đầu tiên về những ngày đầu lãnh trọng trách dẫn dắt ĐTQG bóng chuyền nam.

| Thái Hà
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lịch thi đấu NBA hôm nay 22/10: Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers
Lịch thi đấu NBA hôm nay 22/10: Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers Quang Minh 3 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 21/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers.

Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports
Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports Thành Hưng 3 giờ trước

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 21/10: Thây Giáo Ba (Baroibeo) sẽ đảm nhận chức HLV trưởng của SBTC Esports sau khi đội vừa chia tay HLV Violet.

Nhịp đập Thể thao 21/10: CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam
Nhịp đập Thể thao 21/10: CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam Tuấn Tú 5 giờ trước

CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/10.

Nhận định NBA: Miami Heat vs Milwaukee Bucks (ngày 22/10, 07h00)
Nhận định NBA: Miami Heat vs Milwaukee Bucks (ngày 22/10, 07h00) Minh Hiếu 5 giờ trước

Dự đoán bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 7h00 sáng ngày 22/10.

Có thể bạn quan tâm
Lịch thi đấu NBA hôm nay 22/10: Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers 3 giờ trước NBA

Cập nhật lịch thi đấu bóng rổ NBA 2021/2022 hôm nay 21/10 với tâm điểm là trận thư hùng giữa Golden State Warriors vs Los Angeles Clippers.

Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 21/10: Thây Giáo Ba (Baroibeo) sẽ đảm nhận chức HLV trưởng của SBTC Esports sau khi đội vừa chia tay HLV Violet.

Nhịp đập Thể thao 21/10: CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam 5 giờ trước Video

CLB Hà Nội chiêu mộ cựu tiền đạo Ajax Amsterdam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/10.

Nhận định NBA: Miami Heat vs Milwaukee Bucks (ngày 22/10, 07h00) 5 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks diễn ra vào lúc 7h00 sáng ngày 22/10.

Tổng thống Putin chúc mừng Team Spirit vô địch TI10 6 giờ trước ESPORTS

Sau chức vô địch The International 2021 thần kỳ, đích thân tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi thư chúc mừng các thành viên của Team Spirit.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 10: Ý và Pháp vượt qua Anh 7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong top 10 bảng xếp hạng FIFA mới nhất, thay đổi đáng chú ý là việc Ý vượt qua Anh. Trong khi Tây Ban Nha thăng tiến thì Bồ Đào Nha tụt hạng.

Nhận định NBA 2021-22: LA Clippers vs Golden State Warriors (Ngày 22/10 6h30) 7 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa LA Clippers vs Golden State Warriors diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 22/10.

Ben Simmons bán biệt thự tại Philadelphia: Sẵn sàng chia tay 76ers? 8 giờ trước NBA

Việc Ben Simmons bán nhà tại Philadelphia không góp phần khẳng định việc anh muốn rời khỏi 76ers, nhưng nó tạo suy nghĩ tiêu cực hơn trong mắt CĐV đội bóng.

Tuyển Việt Nam tranh thủ thăm gia đình trước ngày hội quân đấu Nhật Bản 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đều có những kế hoạch riêng sau khi kết thúc quá trình cách ly y tế.

Top 3 nam Việt Nam trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới 9 giờ trước Cầu lông

Theo bảng xếp hạng cầu lông thế giới mới nhất, các tay vợt nam hàng đầu Việt Nam còn thi đấu quốc tế hiện là Nguyễn Tiến Minh, Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng.

Nhận định T1 vs HLE – Tứ kết CKTG 2021 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cặp tứ kết đầu tiên của CKTG 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa T1 vs HLE. Với phong độ vượt trội, Faker và các đồng đội sẽ có chiến thắng dễ dàng ở vòng tứ kết?

Kết quả tennis mới nhất ngày 21/10: Người đẹp Svitolina lỡ dịp qua mặt Naomi Osaka 12 giờ trước Tennis

Các cuộc đua tới ATP Finals 2021 và WTA Finals 2021 tiếp tục sôi động với bước tiến của Muguruza và Sinner, trong lúc mỹ nhân Svitolina hụt hơi.

Sân tập quá xấu, U23 Việt Nam phải lùng sục khắp Kyrgyzstan để tìm kiếm 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U23 Việt Nam đối diện với khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022 vì sân tập quá xấu.

Denver Nuggets đưa Phoenix Suns xuống mặt đất trong ngày ra quân 13 giờ trước NBA

Kết quả bóng rổ NBA giữa Phoenix Suns vs Denver Nuggets hôm nay. Cập nhật kết quả trận Phoenix Suns vs Denver Nuggets lúc 09h00 ngày 21/10.

UFC 268: Kamaru Usman chấp nhận tái đấu với Colby Covington vì bị dọa tước đai? 13 giờ trước Võ Thuật

Đó là những cáo buộc của Colby Covington về lý do khiến nhà đương kim vô địch hạng bán trung UFC Kamaru Usman chấp nhận thượng đài tại UFC 268.

New York Knicks vs Boston Celtics: Trận đấu 2OT điên rồ với nhiều cú ném không tưởng 13 giờ trước NBA

Trong một ngày điên rồ, New York Knicks và Boston Celtics đã kéo nhau đến 2 hiệp phụ. Cuối cùng, đội bóng có sự lì lợm và thể lực tốt hơn đã giành chiến thắng.

Chi tiết bản cập nhật Play Together ngày 21/10/2021 14 giờ trước ESPORTS

Cập nhật Play Together mới nhất: Chi tiết phiên bản mới của Play Together sẽ được thực hiện vào ngày hôm nay 21 tháng 10.

HLV Nhật Bản hé lộ chiến thuật để đấu Việt Nam 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Hajime Moriyasu tiết lộ với truyền thông Nhật Bản rằng, ông có thể tiếp tục sử dụng sơ đồ 4-3-3 trong các trận đấu tới đây tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển bóng chuyền nam kết thúc đợt tập huấn, trả VĐV về CLB 14 giờ trước Bóng chuyền

Ngày 24/10 tới đây, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ kết thúc đợt tập huấn dài hạn thứ 3 để trả VĐV về CLB chuẩn bị cho giải VĐQG.

Cô gái đổ gục vì trụy tim khi chạy marathon được cứu sống nhờ khán giả và VĐV 14 giờ trước Chạy

Một nữ VĐV tham gia chạy Boston Marathon 2021 bị trụy tim đã được cứu sống một cách thần kỳ nhờ những người chạy cùng và khán giả bên đường.

Super League trở lại với những thay đổi hoàn toàn mới 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Giải đấu gây tranh cãi Super League đang trở lại với một loạt quy tắc mới sau phản ứng dữ dội từ dư luận cũng như LĐBĐ châu Âu (UEFA).

BTL Thông tin - FLC đặt hy vọng vào đội trưởng Bùi Thị Ngà tại vòng 2 16 giờ trước Bóng chuyền

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021 chuẩn bị khởi tranh và lực lượng các đội là điều người hâm mộ quan tâm thời điểm này.

Chốt giờ thi đấu tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Quá đẹp cho người hâm mộ! 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào khung giờ đẹp cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Xem danh sách xử phạt Liên Quân ở đâu? 16 giờ trước ESPORTS

Trang Web xử phạt Liên Quân Mobile nhằm tạo sự thuận tiện cho người chơi tra cứu và tăng mạnh sự răn đe đối với các hành vi xấu,

Paulo Costa thẳng thừng tuyên bố lố cân, Marvin Vettori đáp lại "tối hậu thư" 17 giờ trước Võ Thuật

Hành động thiếu chuyên nghiệp của Paulo Costa sẽ khiến trận đấu chính với Martin Vettori tại UFC Fight Night 196 cuối tuần này rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Pique vượt qua Ramos để làm nên lịch sử ở Champions League 17 giờ trước Champions League

Hậu vệ Gerard Pique đã ghi bàn thắng duy nhất cho Barcelona trước Dynamo Kiev, qua đó lập nên lịch sử ở Champions League.

Barca lại ràng buộc sao trẻ Ansu Fati bằng 1 tỷ euro 17 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca tiếp tục ràng buộc một ngôi sao trẻ khác của mình bằng bản hợp đồng mới. Lần này, đến lượt Ansu Fati có điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro.

Scholes gửi lời cảnh báo nghiêm khắc đến MU dù thắng Atalanta 18 giờ trước Champions League

MU lội ngược dòng thắng Atalanta 3-2 ở Champions League, nhưng màn trình diễn trong hiệp 1 của họ khiến cựu danh thủ Paul Scholes phải cảnh báo.

Ronaldo thiết lập kỷ lục Champions League mới khi ghi bàn cho MU 18 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo một lần nữa lại là vị cứu tinh khi MU bị Atalanta dẫn trước 2 bàn và lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 tại Champions League.

Kết quả cầu lông Đan Mạch mở rộng 20/10: Tay vợt nam số 1 Indonesia Ginting bị loại đau 1 ngày trước Cầu lông

Chiều ngày 20/10/2021, giải cầu lông Đan Mạch mở rộng hoàn tất vòng 1 ở cả đơn nam lẫn đơn nữ với các trận của Axelsen, Chou Tien Chen, Ginting, Yamaguchi.

Đại bại trước Thang Long Warriors, Cantho Catfish thua 4 trận liên tiếp 1 ngày trước VBA

Từng thua Cantho Catfish ở trận đầu tiên tại VBA Premier Bubble Games 2021, Thang Long Warriors đặt quyết tâm trả lại món nợ này trong lần tái đấu.

Sôi động giải bóng rổ dành cho các cô gái trong ngày 20/10 1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, rất nhiều giải bóng rổ dành cho các cô gái được tổ chức tạo nên sân chơi hấp dẫn và ý nghĩa.

Tiền thưởng CKTG 2021: Nhà vô địch nhận về hơn 11 tỷ VNĐ 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tiền thưởng CKTG 2021 tiếp tục có một vài thay đổi so với các mùa trước đó. Ngoài ra, khu vực VCS vẫn được nhận một khoản tiền thưởng dù không thi đấu.

Nhịp đập Thể thao 20/10: Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản 1 ngày trước Video

Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/10.

Nhận định NBA 2021-22: Boston Celtics vs New York Knicks (Ngày 21/10 6h30) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Boston Celtics vs New York Knicks diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 21/10.

HLV Park Hang Seo loại 3 cầu thủ, chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam trước thời điểm di chuyển sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Cựu “nữ hoàng marathon SEA Games” đối mặt trầm cảm 1 ngày trước Điền kinh

Mary Joy Tabal, nhà vô địch marathon nữ SEA Games 2017, người được mệnh danh là “Nữ hoàng marathon” ở Philippines đối mặt trầm cảm trong quá trình tập luyện mùa dịch bệnh.

U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan đá mấy giờ, ngày nào? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trận U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan ở vòng loại U23 châu Á 2022 đá mấy giờ, ngày nào đang là câu hỏi được nhiều NHM bóng đá nước nhà quan tâm.

Vợ chồng Icardi - Wanda dàn hòa sau sự cố “tin nhắn phản bội” 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Vợ chồng tiền đạo Mauro Icardi và Wanda Nara dường như đã dàn hòa sau sự cố gần đây dẫn đến nguy cơ về một cuộc ly hôn.

Soi nhẫn vô địch của Milwaukee Bucks: 360 viên kim cương và nhiều điểm nhấn thú vị 1 ngày trước NBA

Bên cạnh việc vừa có thể làm nhẫn, vừa có thể tách ra để làm dây chuyền, nhẫn vô địch của Milwaukee Bucks năm 2021 còn mang nhiều chi tiết thú vị khác.

Xem thêm