THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” - Vòng 29

14/03/2015 12:21

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” - Vòng 29

Anh up web yahama vong 29

1.       Giới thiệu chương trình

Chương trình “Đố vui Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” là chương trình dành cho những người đam mê và yêu thích bóng đá, đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh, thể hiện những hiểu biết của mình thông qua việc trả lời những câu hỏi của chương trình.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ có đưa 03 câu hỏi tuần đăng trên các số báo ra ngày thứ 5 – thứ  6 – thứ 7.

Ban tổ chức sẽ công bố khán giả trúng giải vào số báo ra ngày thứ 4 hàng tuần.

2.       Cách thức tham gia

Để tham gia " Đố vui  Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha ", độc giả cắt góc Báo Thể thao 24h phát hành ngày thứ 5 – thứ 6 – thứ 7 có đăng câu hỏi hàng tuần; trả lời câu hỏi và gửi về Ban tổ chức Báo Thể thao 24h – tầng 2 – số 79 Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm – TP Hà Nội qua đường Bưu điện hoặc chuyển trực tiếp.

Mỗi độc giả được tham gia tối đa 03 phiếu trả lời câu hỏi/tuần; kết quả cộng dồn được tính theo phiếu có kết quả cao nhất của mỗi vòng tuần.

Phiếu trả lời hợp lệ được chuyển tới Ban tổ chức chậm nhất vào 9h sáng thứ 3 tuần sau.  Đáp án tuần trước sẽ được đăng vào số báo ra thứ 4 tuần sau.

3.       Thời gian triển khai chương trình

Chương trình triển khai từ tuần 2 tháng 1/2015 đến khi kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh 2014 – 2015 (Dự kiến vào ngày 25/5/2015), 16 vòng tuần đến khi kết thúc mùa giải. Giải Đặc biệt và Giải Nhất Vô địch mùa giải trao cho người có điểm cộng dồn cao nhất và cao thứ nhì từ toàn chương trình.

Lưu ý: Câu hỏi vòng tuần chỉ về các trận đấu trong khuôn khổ Giải Ngoại hạng Anh diễn ra trong 02 ngày cuối tuần; từ thứ 7 đến sáng thứ 2 theo giờ Việt Nam, không tính các trận đá muộn, đá bù và các trận bị hoãn và các vòng đấu diễn ra vào giữa tuần.

4.       Cơ cấu giải thưởng:

          Giải thưởng tuần:

-            01 Giải Nhất: Áo thể thao Yamaha

-            02 Giải Nhì: Ba lô Yamaha

-            05 Giải Khuyến khích: Mũ bảo hiểm Yamaha

Giải thưởng Vô địch mùa giải

-            01 Giải Đặc biệt - Vô địch mùa giải: 01 chiếc xe máy Yamaha (Chủng loại xe do Ban tổ chức quyết định).

-            01 Giải Nhất - Vô địch mùa giải: 01 chiếc xe máy Yamaha (Chủng loại xe do Ban tổ chức quyết định).

5.       Phương thức tính điểm và cách xác định người trúng giải

5.1.    Phương thức tính điểm Vòng tuần:

-            Độc giả phải trả lời đầy đủ 03 câu hỏi/phiếu dự đoán mới được tính điểm.

-            Độc giả trả lời câu hỏi tuần, mỗi câu trả lời đúng được tính 05 điểm; mỗi câu trả lời, sai người chơi không có điểm. 

          Cách thức xác định người trúng giải Vòng tuần:

Giải thưởng từng Vòng tuần được xác định như sau :

-            01 Giải Nhất: Dành cho người chơi tham gia trả lời câu hỏi tuần có tổng điểm cộng dồn cao nhất.

Cách thức xét Giải Nhất khi trùng điểmNếu có từ 02 người chơi trở lên có tổng số điểm cao nhất bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định người chơi may mắn, trong số 02 người chơi đó trúng Giải Nhất. 

-            02 Giải Nhì: Dành cho 02 người chơi tham gia câu hỏi tuần có tổng số điểm cao kế tiếp sau khi đã xác định Giải Nhất. Trường hợp có 02 người chơi bằng tổng điểm cao nhất đã tiến hành bốc thăm xác định Giải Nhất thì người không trúng giải nhất qua bốc thăm sẽ là một trong 02 người chơi được nhận Giải Nhì.

       Cách thức xét Giải Nhì khi trùng điểm: Nếu có từ 03 người chơi trở lên có tổng cao kế tiếp bằng nhau sau khi đã xác định Giải Nhất thì tiến hành bốc thăm để xác định 02 người chơi may mắn trúng Giải Nhì. 

-            05 Giải Khuyến khích: Dành cho 05 người chơi có tổng số điểm tham gia vòng tuần cao kế tiếp sau khi xác định giải tuần cao kế tiếp sau khi xác đinh Giải Nhất và Giải Nhì.

       Cách thức xét Giải Ba khi trùng điểm Nếu có từ 06 người chơi trở lên có tổng số điểm đoán đúng hai câu hỏi cao kế tiếp bằng nhau sau khi đã xác định Giải Nhất và Giải Nhì thì tiến hành bốc thăm để xác định người chơi may mắn trúng Giải Ba. 

5.2.    Phương thức tính điểm Vô địch mùa giải:

-            Người chơi được phải tham gia ít nhất 08 vòng tuần mới lọt vào vòng xét giải thưởng vô địch mùa giải.

-            Giải thưởng vô địch mùa giải xác định dựa trên số điểm của người chơi ở các tuần, cụ thể như sau: Giải Nhất tuần (03 điểm); Giải Nhì tuần (02 điểm); Giải Khuyến khích tuần (01 điểm)

Cách thức xác định người trúng Giải Vô địch mùa giải:

-            01 Giải Đặc biệt: Dành cho 01 người chơi có điểm tổng cộng dồn các vòng tuần cao nhất

Cách thức xét Giải Đặc biệt khi trùng điểm: Nếu có từ 02 người chơi trở lên có tổng số điểm cao nhất bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định người chơi may mắn, trong số 02 người chơi đó trúng Giải Đặc biệt. 

-            01 Giải Nhất: Dành cho 01 người chơi có điểm tổng cộng dồn các vòng tuần cao kế tiếp sau khi xác định Giải Đặc biệt.

     Cách thức xét Giải Đặc biệt khi trùng điểm Nếu có từ 02 người chơi trở lên có tổng số điểm cao kế tiếp bằng nhau thì tiến hành bốc thăm để xác định 01 người chơi may mắn, trong số 02 người chơi đó trúng Giải Nhất. Trường hợp có 02 người chơi bằng tổng điểm cao nhất đã tiến hành bốc thăm xác định Giải Đặc biệt thì người không trúng giải nhất qua bốc thăm sẽ là người chơi được nhận Giải Nhất.

6.       Thủ tục bốc thăm trúng giải 

Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm (nếu xảy ra trường hợp trùng điểm) để xác định người chơi may mắn đoạt giải trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc vòng đấu có người chơi bị trùng điểm.

Địa điểm tiến hành bốc thăm: Trụ sở Báo Thể thao 24h – số 79 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. 

Thời gian tiến hành bốc thăm: Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể. 

Ban tổ chức sẽ tiến hành cập nhật tư liệu hình lên website www.thethao24h.tv để người chơi tham khảo kết quả bốc thăm. 

Số hotline:  0913.572.843

7.       Thủ tục trao giải

7.1.    Đối với giải thưởng tuần

          Kết quả của từng vòng tuần sẽ được công bố vào số báo ra ngày thứ 4 hàng tuần. Kết quả đợt 01 và đợt 02 sẽ được công bố sau ngày kết thúc.

          Mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) được Ban tổ chức nhận qua email của chương trình: baothethao24h@gmail.com [U1] trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên, tất cả những thắc mắc, khiếu nại sẽ không được giải quyết.

          Khi nhận giải thưởng tuần người trúng giải phải trực tiếp đến nhận tại Trị sự Báo Thể thao 24h tại số 79 Hàng Trống, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Người nhận giải sẽ phải  xuất trình CMND/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, đồng thời thực hiện thủ tục nhận giải theo qui định của Ban tổ chức. Trong trường hợp người nhận giải ở các tỉnh/thành phố ngoài Hà Nội, vui lòng liên hệ với Tòa soạn để được cung cấp địa chỉ và thời gian nhận giải tại Đại lý Yamaha gần nhất nơi người trúng giải đang sống.

          Thời gian trao giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Trong trường hợp không có người trúng giải, giải thưởng sẽ thuộc về BTC.

7.2.    Đối với giải thưởng Vô địch mùa giải:

          Ngày trao giải và địa điểm trao giải sẽ được BTC báo trước tới người trúng giải trong vòng 10 ngày tính tới ngày trao giải dự kiến. 

          Người trúng giải sẽ chịu các khoản chi phí phát sinh như thuế trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên, phí đi lại, chi phí vận chuyển…theo quy định của pháp luật.

          Trong trường hợp người trúng giải không đến nhận giải thưởng vào thời gian được thông báo, Ban tổ chức sẽ trao giải cho người có số điểm cộng dồn thấp hơn kế tiếp của đợt đó.

 9.      Các quy định khác:

Bằng việc tham gia chương trình “Đố vui  Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2014/2015 – Rinh quà Yamaha” trên báo Thể thao 24h, người chơi đã chấp thuận rằng: người chơi đã đọc, hiểu biết đầy đủ Thể Lệ chương trình; hoàn toàn tự nguyện tham gia chương trình và tuân thủ mọi qui định trong thể lệ của chương trình.

Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung thể lệ để đảm bảo chương trình minh bạch và công bằng.

Báo Thể thao 24h và nhà tài trợ có quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh, giọng nói của người thắng cuộc với mục đích quảng bá mà không cần có sự cho phép của người thắng cuộc cũng như không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phóng viên, nhân viên, cộng tác viên thường xuyên của toà soạn & người thân không được tham gia Chương trình.

Ban biên tập Báo Thể thao 24h

Bình luận

Cận cảnh tình huống ĐT Việt Nam bị từ chối bàn thắng

Cận cảnh tình huống ĐT Việt Nam bị từ chối bàn thắng

20/11/2019 13:53

Bàn thắng Bùi Tiến Dũng ghi được vào lưới Thái Lan đã không được công nhận khi trọng tài xác định Văn Hậu trước đó phạm lỗi với thủ môn Kawin.

Tiết lộ thời điểm HLV Mourinho được Tottenham bổ nhiệm

Tiết lộ thời điểm HLV Mourinho được Tottenham bổ nhiệm

20/11/2019 13:45

HLV Mourinho có thể sớm được Tottenham bổ nhiệm sau khi CLB chia tay Pochettino. Có vẻ như đây là lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên.

Man City vs Chelsea 2019: Đội hình dự kiến và lịch sử đối đầu

Man City vs Chelsea 2019: Đội hình dự kiến và lịch sử đối đầu

20/11/2019 13:22

Cập nhật đội hình dự kiến và lịch sử đối đầu trận Man City vs Chelsea (00h30, 24/11) trong khuôn khổ vòng 13 Ngoại hạng Anh 2019/20.

LeBron James hoàn tất điều không tưởng, Los Angeles Lakers tiếp tục bay cao

LeBron James hoàn tất điều không tưởng, Los Angeles Lakers tiếp tục bay cao

20/11/2019 13:05

Đây là chiến thắng thứ 12 của Los Angeles Lakers và triple-double thứ 5 trong mùa giải đến từ LeBron James.

Võ sĩ lão làng Nguyễn Văn Hải là ai?

Võ sĩ lão làng Nguyễn Văn Hải là ai?

20/11/2019 13:00

Nguyễn Văn Hải: profile, những thông tin, dữ liệu, dữ kiện mà bạn cần biết về võ sĩ Nguyễn Văn Hải nổi tiếng trong giới boxing Việt Nam.

Kẻ đến người đi, Afreeca Freecs thay máu hàng loạt vị trí

Kẻ đến người đi, Afreeca Freecs thay máu hàng loạt vị trí

20/11/2019 13:00

Trải qua một mùa giải LCK tương đối thất bại, Afreeca Feecs (AF) bắt đầu TTCN 2019 bằng việc thay máu gần như toàn bộ đội hình.

Trực tiếp Limon vs Cartagines: Chút lợi thế cho chủ nhà

Trực tiếp Limon vs Cartagines: Chút lợi thế cho chủ nhà

20/11/2019 12:25

Trực tiếp Limon vs Cartagines (09h00, 21/11). Cập nhật link xem trực tiếp trận Limon vs Cartagines thuộc giải VĐQG Costa Rica.

U22 Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 30: Trọng Đại, Thanh Hậu bị loại

U22 Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 30: Trọng Đại, Thanh Hậu bị loại

20/11/2019 12:03

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 20 tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30 tại Philippines tới.

Nhà vô địch boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng là ai?

Nhà vô địch boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng là ai?

20/11/2019 12:00

Trương Đình Hoàng: Profile, những thông tin, dữ liệu, dữ kiện mà bạn cần biết về vô địch boxing Trương Đình Hoàng nổi tiếng trong giới boxing Việt Nam.

Bốc thăm chia bảng vòng chung kết Euro 2020 diễn ra vào bao giờ?

Bốc thăm chia bảng vòng chung kết Euro 2020 diễn ra vào bao giờ?

20/11/2019 12:00

VCK Euro 2020 đã xác định được 20/24 đội tham dự. Vào ngày 30/11 tới, UEFA sẽ tiến hành lễ bốc thăm chia bảng.