Bầu Hoàn muốn “bẻ ghế” bầu Tú, khi nào VPF đại hội cổ đông bất thường?

Thu Phong
thứ sáu 27-8-2021 19:01:26 +07:00 0 bình luận
|
Điều lệ VPF có quy định cụ thể các trường hợp công ty tiến hành đại hội cổ đông bất thường.

Tại cuộc họp trực tuyến giữa VPF và 27 CLB (14 đội V.League, 13 đội hạng Nhất), đại diện các đội Hải Phòng, SLNA và Phố Hiến đã yêu cầu VPF cải tổ bộ máy lãnh đạo. Trước đó, tân chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Văn Trần Hoàn đã chỉ trích rất kịch liệt quyết định tạm dừng V.League của VPF.

Mới đây, lần lượt Hải Phòng, SLNA và Nam Định đã có công văn gửi VPF, yêu cầu HĐQT VPF triệu tập đại hội bất thường. Văn bản của Hải Phòng, đứng tên công ty cổ phần thể thao Hải Phòng (không phải công ty sông Hồng của ông Văn Trần Hoàn) cho biết cần bầu lại các vị trí trong HĐQT, cáo buộc VPF thiếu minh bạch, lợi ích nhóm, không tôn trọng pháp luật…

Chủ tịch Văn Trần Hoàn lên tiếng chỉ trích VPF

Điều lệ VPF có quy định rõ về trường hợp tổ chức đại hội bất thường. Cụ thể, điều 30 quy định: Đại hội cổ đông bất thường được triệu tập theo quyết định của HĐQT trong trường hợp: 1. Xét thấy yêu cầu cần thiết vì lợi ích công ty; 2. Số thành viên HĐQT bị giảm quá 1/3 so với quy định tại điều lệ; và 3. Theo yêu cầu của cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu trên 10% tổng số cổ phần phổ thông hoặc Ban kiểm soát trong trường hợp HĐQT vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ của người quản lý, hoặc HĐQT ra quyết định vượt quá thẩm quyền được giao.

Ở đây sẽ nếu chiếu theo điều 3, sẽ rất khó quy kết HĐQT vi phạm nghiêm trọng như cáo buộc trong văn bản của Hải Phòng. Quyết định tạm dừng V.League và các giải chuyên nghiệp quốc gia của VPF được HĐQT thông qua đúng thẩm quyền, và được chính BCH VFF phê chuẩn. BCH VFF là nơi có thẩm quyền cao nhất quyết định về giải đấu. Ý kiến của các CLB chỉ mang tính chất tham khảo.

Cuộc chơi trong tay ai?

VFF chính là cổ đông lớn nhất ở VPF với tỉ lệ cổ phần nắm giữ 35,6%. Trong số thành viên HĐQT VPF hiện nay, VFF có 4 đại diện gồm ông Trần Anh Tú - Uỷ viên Thường trực, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó TTK VFF kiêm TGĐ VPF, bà Đinh Thị Thu Trang - Phó TTK, chưa kể hiện nay ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần thể thao T&T, đại diện CLB làm Phó chủ tịch VPF đồng thời cũng có “chân” trong Thường trực VFF (không chính thức).

Với tỉ lệ cổ phần trên, VFF có thể kiểm soát những quyết sách lớn, tác động tới sự phát triển, các vấn đề quan trọng của VPF. Thực tế khi VPF ra đời, đã có những ý kiến về vấn đề xung đột lợi ích khi các ông chủ đội bóng lại nắm giữ ghế lãnh đạo. Người đặt ra vấn đề này là bầu Đệ (Thanh Hoá).

Ý kiến của ông Đệ không phải không có cơ sở khi bầu Đức, bầu Thắng hay trước đó là bầu Kiên nắm VPF, các đội bóng có quyền băn khoăn liệu đội của các ông bầu trên được hưởng lợi hay không? Hoặc đơn cử trọng tài, những người trong BTC có dám "xử đẹp" với đội bóng của các ông bầu hay không? Chuyện này có thể lặp lại nếu tới đây đại diện các đội bóng của Hải Phòng, SLNA, Nam Định…chiếm các vị trí quan trọng trong VPF.

Bầu Đệ từng đặt ra vấn đề xung đột lợi ích khi ông bầu nắm giữ ghế lãnh đạo VPF

Bản thân VFF đã bắt đầu phát hiện ra những vấn đề này và vì vậy, sau khi bầu Kiên rời ghế, VFF đã tăng cường kiểm soát VPF hơn. Việc đưa người của mình vào các vị trí ở VPF là một cách để VFF kiểm soát tình hình.

Ý đồ "cải tổ" VPF của một số đại diện đội bóng thời điểm hiện tại cũng khó đủ sức thuyết phục. Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành trong cuộc họp đã đưa ra ý kiến khá công bằng, là VPF trong các năm qua có đóng góp nhất định, bầu Tú vào làm VPF khi bóng đá khó khăn, bầu Đức và bầu Thắng đều rút, không ai muốn gánh vác. Nếu so với bầu Tú thì rõ ràng các ông Văn Trần Hoàn, Trương Sỹ Bá hay Vũ Tiến Thành đóng góp cho bóng đá Việt Nam gần như chưa có gì.

Ông Hoàn nổi tiếng với biệt danh Hoàn "pháo”", là dân kinh doanh, CĐV ở Hải Phòng. Ông Trương Sỹ Bá là người mới hoàn toàn, vừa nhận SLNA từ ngân hàng Bắc Á. Khả dĩ am hiểu bóng đá nhất là ông Vũ Tiến Thành. Tuy nhiên, ông Thành do vụ tiêu cực ở CLB Ngân hàng Đông Á-Thép Pomina đã nghỉ bóng đá khá lâu và hiện mới trở lại.

Ở khía cạnh này, ý kiến của Phó chủ tịch Lê Văn Thành rằng đại diện Hải Phòng, SLNA và Phố Hiến mới vào làm bóng đá, đánh giá công lao VPF không đầy đủ là có cơ sở. Chỉ "xui rủi" cho ông Thành khi ông bênh vực đúng người bầu Đức lâu nay phản đối. Và có lẽ do không được tường thuật đúng tinh thần cuộc họp, bầu Đức đã lớn tiếng "chê" người kế nhiệm.

Ai làm cũng khó

Dich COVID-19 đang đẩy các đội bóng vào hoàn cảnh khó khăn, một thực trạng chung của xã hội. Đây cũng là một trong những lý do các đội bóng muốn VPF dừng cuộc chơi, đặc biệt những đội đang ở cuối bảng xếp hạng. Nếu tiếp tục thi đấu, Hải Phòng, Sài Gòn FC, SLNA là những đội có nguy cơ rớt hạng lớn nhất, xét theo điểm số và thứ bậc.

Quyết định huỷ V.League, nói như tiền vệ Hải Huy, đỡ cho CLB nhưng lại khiến cầu thủ khổ hơn. CLB đã lấy quyết định của VFF để đàm phán thanh lý hợp đồng, giảm chế độ cầu thủ.

Các CLB sống dựa vào "bầu sữa" của ông bầu và nhà tài trợ

Một thực trạng khác phơi bày ra, là nhiều đội bóng lâu nay sống dựa vào nguồn ngân sách hoặc bầu sữa các ông bầu đã lâm vào cảnh nợ nần. Quảng Ninh mới đây tuyên bố dừng hoạt động 1 năm, cùng khoản nợ 60-70 tỷ đồng các cầu thủ. Hải Phòng, đội nhận tiền ngân sách lớn nhất trong 14 đội bóng, lên đến 50 tỉ mùa giải năm nay, cũng cắt giảm 70% lương cầu thủ, bắt đầu từ tháng 8. Nhiều đội bóng khác thực hiện cắt giảm lương, chế độ cầu thủ.

Một chuyên gia bóng đá lâu năm nhận định sau 20 năm lên chuyên nghiệp, hầu hết các đội bóng vẫn phải dựa vào ngân sách, một phần hoặc toàn bộ. Nếu bị cắt bầu sữa, CLB sẽ “chết yểu”. Với thực trạng như vậy, bất kỳ người nào làm bóng đá cũng khó khăn.

Chính vì vậy nếu không có sự chia sẻ, cộng đồng trách nhiệm và đóng góp ý kiến với tính xây dựng, thay vào đó chỉ nhắm tới đấu đá, “lật ghế” nhau, bóng đá Việt Nam sẽ khó phát triển.

Bài liên quan
| Thu Phong
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Cảnh sát Indonesia giải thích lý do bắn hơi cay ở vụ bạo loạn khiến 127 người thiệt mạng

Cảnh sát Indonesia giải thích lý do bắn hơi cay ở vụ bạo loạn khiến 127 người thiệt mạng

1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cảnh sát trưởng Đông Java Nico Afinta nêu lý do liên quan đến việc các sĩ quan đã bắn hơi cay trong vụ bạo động kinh hoàng xảy ra ở sân Kanjuruhan, sau trận đấu giữa Arema FC và Persebaya Surabaya thuộc giải VĐQG Indonesia.

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

1 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Man City vs MU trước trận đấu lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Man City vs MU nhanh chính xác.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

2 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Man City vs MU diễn ra lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs MU chính xác nhất.

127 người thiệt mạng sau cuộc bạo loạn ở giải VĐQG Indonesia

127 người thiệt mạng sau cuộc bạo loạn ở giải VĐQG Indonesia

2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một cuộc bạo loạn xảy ra sau trận đấu giữa Arema FC và Persebaya thuộc giải VĐQG Indonesia đã khiến 127 người thiệt mạng.

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chun Jae Ho cho rằng, dù các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua vô địch V.League 2022 sẩy chân song Hà Nội không có lợi thế để cán đích đầu tiên.

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, đặc biệt là tại thời điểm mọi thứ dường như đang ủng hộ “bầy trâu”.

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

9 giờ sáng ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của CKTG 2022.

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận những bàn thua đầu tiên kể từ khi quay lại Việt Nam thi đấu. Khi Văn Lâm không giữ sạch lưới, Bình Định bất ngờ nhận thất bại trước Thanh Hóa ở vòng 17 V.League 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 1/10.

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

17 giờ trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay diễn ra các trận bán kết với tâm điểm là đại chiến tỷ muội Nguyễn Thùy Linh vs Vũ Thị Trang.

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

17 giờ trước Billiards

Với 4 HCVvà 3 HCĐ, đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn tại giải vô địch quốc gia 2022 vừa kết thúc tại Nha Trang. 

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

18 giờ trước Chạy

Cuộc đổ bộ của những VĐV chạy đường dài hàng đầu thế giới hiện nay ở London Marathon 2022 khiến cuộc đua nóng hơn bao giờ hết.

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Con bài Aphelios đã đưa Shogun đi vào lịch sử của VCS, đồng thời giúp Saigon Buffalo có được chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2022.

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

19 giờ trước Bóng chuyền

Là HLV giàu kinh nghiệm và từng giúp Nakhon Ratchasima giành chức vô địch quốc gia Thái Lan, ông Wannachote không giấu giếm những tham vọng cùng đội bóng mới Hóa chất Đức Giang.

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

19 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cây ghi điểm số 1 của VNL 2022 vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới, giúp tuyển Bỉ cạnh tranh ngôi đầu với 2 đối thủ hàng đầu là Ý và Hà Lan.

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Hàng Châu Marathon được lên lịch sẽ tổ chức trong năm 2022, sau một năm bị gián đoạn, chính thức khởi động kế hoạch hướng tới Á vận hội Hàng Châu lần thứ 19 bị lùi đến tháng 2/2023 do dịch bệnh.

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

1 ngày trước Võ Thuật

Hi vọng quay trở lại cuộc đua tranh đai hạng featherweight ONE Championship của tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn chính thức bị chặn đứng bởi tân binh Ilya Freymanov.

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Crystal Palace vs Chelsea diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Crystal Palace vs Chelsea chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Liverpool vs Brighton diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Liverpool vs Brighton chính xác nhất.

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau chiến thắng trước Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi hướng đến trận đấu cuối bảng D VCK futsal châu Á 2022 gặp Nhật Bản với mục tiêu giành chiến thắng.

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu giao hữu duy nhất sau chuyến trở về từ Nhật Bản, U17 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng trước U19 Viettel. Đây là bước chạy đà quan trọng trước thềm vòng loại U17 châu Á 2023.

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Brazil trên hành trình tới World Cup 2022 đã chứng kiến Neymar đóng góp nhiều bàn thắng nhất, sau đó là Richarlison.

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Arsenal vs Tottenham diễn ra lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Arsenal vs Tottenham chính xác nhất.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

1 ngày trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham trước trận đấu lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Arsenal vs Tottenham nhanh chính xác.

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Bayern Munich đã giải tỏa những áp lực trước đó là trận thắng đậm Leverkusen, trong đó tài năng trẻ Jamal Musiala tỏa sáng rực rỡ.

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Saigon Buffalo đã mắc khá nhiều sai lầm khi triển khai thế trận, họ vẫn có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022 với những màn thể hiện ấn tượng.

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

1 ngày trước Võ Thuật

Sau chiếc đai lịch sử của Boxing Việt Nam, Trần Văn Thảo đang hướng tới những nước đi táo bạo hơn - thách thức Quái vật Nhật Bản Naoya Inoue.

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-0 trước TP. HCM giúp Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng, đẩy chính đối thủ cùng thành phố xuống đáy BXH V.League 2022.

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng đầy bất ngờ ngay trong hiệp 1 của Trần Văn Thảo giúp đại diện Việt Nam trở thành nhà vô địch chuyên nghiệp thế giới tiếp theo với danh hiệu IBA hạng bantamweight.

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù giành chiến thắng trước Saudi Arabia và trước đó là Hàn Quốc ở bảng D VCK giải futsal châu Á 2023, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại.

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay chứng kiến kết quả tốt nhất trong lịch sử của chủ nhà nhờ bộ ba mỹ nhân.

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam có trận thắng nghẹt thở trước đối thủ khó chịu Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng D giải futsal châu Á 2022.

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Marcus Rashford đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng xuất sắc nhất tháng sau khi thể hiện phong độ xuất sắc cùng MU.

Bị gỡ hòa phút 87, HAGL trải qua 5 trận không biết thắng

Bị gỡ hòa phút 87, HAGL trải qua 5 trận không biết thắng

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dẫn trước đối thủ nhưng ở phút 87, Rimario đã gỡ hòa cho Hải Phòng khiến HAGL đánh rơi chiến thắng ở vòng 17 V.League 2022. Đội bóng phố Núi đã trải qua chuỗi 5 trận không biết thắng.

Bảng xếp hạng futsal châu Á 2022: Việt Nam lấy lại vị trí số 1 từ Nhật Bản

Bảng xếp hạng futsal châu Á 2022: Việt Nam lấy lại vị trí số 1 từ Nhật Bản

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 mới nhất. Cập nhật BXH của futsal Việt Nam ở bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 chính xác.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 30/9: Lý Hoàng Nam vào bán kết đơn nam

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 30/9: Lý Hoàng Nam vào bán kết đơn nam

1 ngày trước Tennis

Hôm nay 30/9, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 đấu tứ kết đơn nam và bán kết đôi nam. 

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Nhật Bản vs Brazil

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Nhật Bản vs Brazil

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh xuất sắc vô địch Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022

Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh xuất sắc vô địch Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2022

1 ngày trước Chạy

Đỗ Quốc Luật và Nguyễn Thị Oanh, hai tuyển thủ quốc gia từng giành HCV SEA Games, đã giành chiến thắng tuyệt đối tại giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. 

Quang Hải: 90 phút quý báu ở tuyển Việt Nam và gian nan tìm chỗ đứng ở Pau FC

Quang Hải: 90 phút quý báu ở tuyển Việt Nam và gian nan tìm chỗ đứng ở Pau FC

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau quãng thời gian ít thi đấu ở Pau FC, Quang Hải trở về nước và thi đấu trọn vẹn 90 phút ở chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trước Ấn Độ. Đó là 90 phút quý báu với tiền vệ này để anh trở lại Pháp, tiếp tục con đường gian nan tìm chỗ đứng ở Pau FC.

Xem thêm
Nhận định