Tại Hội thảo được tổ chức trực tuyến giữa Công ty VPF và 14 CLB đang thi đấu ở V.League 2021 hôm 2/7, BTC hướng đến phương án thi đấu tập trung tại khu vực phía Bắc, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Phùng Thanh Phương của Sài Gòn FC cho biết: “Ở thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, có lẽ phương án thi đấu tập trung là điều cần thiết. Sài Gòn FC ủng hộ phương án trên của ban tổ chức.
Nhiều ngày qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại TP HCM khiến việc tập trung đội bóng gặp khá nhiều khó khăn. Sài Gòn FC đã hội quân đầy đủ. Chúng tôi đang tập trung tại Thành Long, mọi thứ với đội bóng lúc này đều ổn định. Chúng tôi sẵn sàng cho phương án V.League trở lại”.
Sau 12 vòng đấu, Sài Gòn FC đang có 13 điểm, xếp vị trí 13/14 đội bóng tham dự giải. Lượt trận cuối giai đoạn 1 V.League 2021, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương sẽ chơi trên sân nhà tiếp đón Đông Á Thanh Hóa. Trong trường hợp đội bóng Sài Gòn FC không đủ điều kiện thi đấu bởi dịch COVID-19 diễn ra phức tạp tại địa phương, BTC linh động để đội bóng này được thi đấu trên sân trung lập.
“Chúng tôi sẽ trở lại thi đấu nếu được sự cho phép từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, cũng như ban tổ chức giải. Tùy vào tình hình thực tế, nếu dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở địa phương, chúng tôi sẵn sàng cùng BTC giải thi đấu sân trung lập lượt trận cuối giai đoạn 1.
Tuy nhiên, tất cả mọi phương án phải được kiểm soát, đồng ý từ các cơ quan chức năng về quy định phòng, chống dịch của Chính phủ ban hành”, HLV Phùng Thanh Phương cho biết thêm.
Tại hội thảo ngày 2/7 của VPF, 14 CLB đều ủng hộ kế hoạch thi đấu tập trung. Căn cứ kế hoạch thi đấu năm 2021 của FIFA, AFC, AFF, và quỹ thời gian còn lại của năm 2021 cùng diễn biến từ dịch COVID-19, nhiều khả năng quy trình triển khai phương án thi đấu tập trung được thông qua; yếu tố an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 được đặt lên hàng đầu.
Bên cạnh đó, học tập các kinh nghiệm tổ chức giải đấu an toàn, quy tắc “bong bóng” trong công tác tổ chức giải mà AFC và UEFA áp dụng tại vòng loại World Cup 2020 cùng EURO 2021.
Chia sẻ về vấn đề thi đấu tập trung, trưởng đoàn CLB Topenland Bình Định, ông Nguyễn Công Tâm nói: “Ở thời điểm này, nếu V.League 2021 có thể trở lại là nỗ lực đáng ghi nhận của ban tổ chức. Nếu các CLB được tiêm vaccine ngừa COVID-19 là điều tốt nhất. Với Bình Định, chúng tôi đồng ý với các phương án của ban tổ chức, nếu phải thi đấu tập trung”.
Đồng ý với phương án của ban tổ chức V.League, một thành viên BHL Bình Dương xác nhận: “Bình Dương đã trở lại tập luyện nhiều ngày qua, chúng tôi mong muốn V.League trở lại. Theo đó, BTC nên tổ chức tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho các đội bóng. Phương án thi đấu tập trung cũng là ý kiến hay trước tình hình khó khăn như hiện tại”.
GĐĐH CLB Nam Định, Trần Thái Toán cho hay: “Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với đề xuất của VPF về việc thi đấu tập trung bởi đó là phương án tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Chúng tôi cũng mong bóng đá sớm trở lại”.
Theo ông Toán, Nam Định luôn chủ động mọi phương án cho trận đấu có ý nghĩa then chốt ở vòng 13 cho cuộc đua vào nhóm 1 giai đoạn 2 V.League 2021. “Ở vòng 13, Nam Định được thi đấu trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng. Hiện tại tình hình ở Nam Định vẫn ổn định nên chúng tôi vẫn triển khai luyện tập bình thường và chờ đến ngày V.League trở lại.
Việc được thi đấu sân nhà là lợi thế của đội bóng, nhưng trong trường hợp xấu nhất nếu điều kiện không đảm bảo thì chúng tôi chấp nhận đá sân trung lập. Nhưng đến bây giờ, mọi thứ vẫn ổn”, ông Toán nói.
Phương Nam - Pha Lê
Đội bóng phố Núi xác nhận sẽ có 3 cầu thủ trong đội hình 1 khoác áo Hải Phòng trong giai đoạn còn lại của V.League 2021.
HAGL, Bình Định, Hải Phòng, Bình Dương hay Thanh Hóa đã trở lại tập luyện nhiều ngày qua sẵn sàng chuẩn bị cho V.League 2021.
Với những gì đang diễn ra tại V.League 2021, cục diện cuộc đua vào Top 6 trở nên vô cùng kịch tính và hấp dẫn.
Bình luận
Trong khi Teoh Mei Xing và Go Pei Kee đang gặp vấn đề về thể lực và chấn thương, ban huấn luyện vẫn giữ bí mật về việc có sử dụng cặp đôi dự bị hay không.
Năm 2025, nhiều quốc gia ASEAN cử các VĐV hàng đầu – từng dự giải châu Á – tranh tài tại 2 nội dung bóng gỗ, hứa hẹn tạo nên cuộc đua cạnh tranh quyết liệt.
Lando Norris cho biết chức vô địch thế giới Công thức 1 có ý nghĩa rất lớn với anh, nhưng việc dẫn đầu cũng đồng nghĩa với việc anh có nhiều thứ để mất nhất.
Thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, Norris nhấn mạnh việc Piastri có nhường hay không là "tùy thuộc vào anh ấy" và chấp nhận kết quả nếu Verstappen xứng đáng. Sự kiện này càng làm cuộc đua tranh cúp vô địch trở nên căng thẳng và đáng xem hơn bao giờ hết.
Cùng với Ashmita Chaliha (đơn nữ), Mithun Manjunath (đơn nam) và cặp đôi Rohan/ Ruthvika (đôi nam nữ), cầu lông Ấn Độ đang tạo nên một giải đấu bùng nổ, đặc biệt là cuộc chạm trán "phục thù" sắp tới của Tanvi.
Sau khi giành danh hiệu Super 300 tuần trước, Aaron / Khai Xing đang quyết tâm giành cú đúp, trong khi Carmen / Xin Yee đặt mục tiêu lần đầu tiên lọt vào chung kết BWF World Tour.
Cuộc đua tranh chức vô địch Công thức 1 2025 đang bước vào hồi gay cấn nhất tại Abu Dhabi Grand Prix. Với khoảng cách chỉ 12 điểm, ngày phân hạng sắp tới sẽ là chìa khóa quyết định ngôi vương F1.
Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026 đã chứng kiến cuộc đối đầu giữa Brazil và Marốc, trong khi Na Uy của Haaland thách thức Pháp của Mbappe.
Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2026, giải đấu có sự tham dự của 48 đội tuyển, được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico vào mùa hè sang năm.
Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi được bổ nhiệm làm đồng đội trưởng đội tuyển Cầu lông Malaysia, nhà vô địch đôi nam nữ thế giới Toh Ee Wei đã nhận tin buồn đột ngột khi ông nội cô qua đời.
Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Guwahati Masters năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông Guwahati Masters năm 2025 mới nhất.
Ngay trước khi lên đường tham dự World Cup billiards cuối năm tại Ai Cập, Tony Trần đã có những chia sẻ về việc cải thiện bản thân và mục tiêu của mình.
Hướng dẫn cách ghép Chảo Vàng và Xẻng Vàng TFT mùa 16, mùa giải mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý với những ấn Tộc Hệ mới.
Khám phá nguồn gốc, luật chơi độc đáo của Makruk được tổ chức ở SEA Games 33cùng ý nghĩa sâu sắc của câu thành ngữ Thái Lan "Đi bộ mà không nhìn đường" - một lời nhắc nhở về sự cẩn thận trong cuộc sống và trên bàn cờ.
Major League Pickleball (MLP) vừa công bố hợp tác với Owl AI nhằm đưa công nghệ tự động bắt biên vào pickleball chuyên nghiệp.
Toyota Gazoo Racing, bộ phận đua xe thể thao của hãng xe Nhật Bản, sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua Công thức 1 Haas vào mùa giải tới trong một thỏa thuận củng cố mối quan hệ đối tác kỹ thuật hiện có.
Định dạng thi đấu mới nhất – nội dung Đồng đội hỗn hợp (Mixed Team) – đang tiến gần hơn bao giờ hết tới màn ra mắt Olympic, với Giải World Cup Đồng đội Hỗn hợp đang diễn ra tại Thành Đô tuần này.
Hiệp hội Pickleball Hoa Kỳ (UPA-A), cơ quan quản lý pickleball chuyên nghiệp tại Mỹ, đang triển khai một chiến dịch mạnh mẽ nhằm đối phó tình trạng vợt giả đang lan tràn.
Henry Cejudo tuyên bố trận đấu tại UFC 323 sẽ là lần giải nghệ thật sự, đồng thời cho biết Dana White sẽ không cho phép anh trở lại thêm lần nữa.
Sau khi công bố hợp tác giữa UTR Sports, USA Pickleball và Hiệp hội APP Tour, hệ thống xếp hạng của môn pickleball tiếp tục chứng kiến một thay đổi lớn.
Đội tuyển Châu Âu tiếp tục phong độ hủy diệt tại Cúp Mosconi 2025 trong Ngày thứ 2, khi nới rộng khoảng cách lên 6–1 trước đội tuyển Mỹ.
"Đông Timor chấp hơi sâu!" - Đó là nhận xét của nhiều người chơi FC Online sau khi chứng kiến những VĐV Timor Leste lựa chọn cầu thủ cho giải đấu.
4 nhà vô địch đã chính thức lộ diện, khẳng định chất lượng và sức hút của giải đấu được ví như "World Cup của billiards Việt Nam".
Turner Tenney — nổi tiếng trên mạng với cái tên “Tfue”một trong những streamer và game thủ Fornite nổi tiếng nhất đã bất ngờ chia sẻ về tình yêu dành cho pickleball.
Sau thất bại nặng nề 0-7 trước đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng bảng SEA Games 33, HLV trưởng tuyển nữ Malaysia Joel Cornelli đã thẳng thắn nhìn nhận sự chênh lệch đẳng cấp và dành nhiều lời khen cho màn trình diễn vượt trội của thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Vào phút chót, đoàn Thể thao Indonesia đã tức tốc tăng số lượng VĐV tham dự SEA Games 2025 nhằm đảm bảo chỉ tiêu HCV và cạnh tranh thứ hạng top đầu...
Ban tổ chức SEA Games 33 vừa công bố cung cấp thêm 10.000 vé miễn phí cho người hâm mộ tham dự lễ khai mạc tại sân vận động Rajamangala, đồng thời bố trí 1.000 chỗ ưu tiên cho người cao tuổi và người khuyết tật.
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vừa nhận tin không vui khi libero kỳ cựu Huỳnh Trung Trực quyết định xin rút khỏi danh sách tham dự SEA Games 33.
SEA Games 33 chứng kiến lần đầu tiên bốn môn thuộc hệ thống WBSC cùng xuất hiện, với bóng chày nam thi đấu sớm nhất trước khi bóng mềm nam – nữ và môn bóng chày 5 người ra mắt đại hội.
Quyết định lựa chọn phụ công trẻ Lê Như Anh thay thế Nguyễn Thị Trinh trong danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự SEA Games 33 đang thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ.
Pickleball Việt Nam lại tiếp tục tạo nên bất ngờ lớn khi cặp đôi Đỗ Minh Quân và Trương Vinh Hiển xuất sắc giành quyền vào trận Chung kết Đôi nam.
Anthony Joshua gây bất ngờ khi chỉ còn 243,8 lbs, mức nhẹ nhất gần 10 năm, báo hiệu chiến thuật mới trước Jake Paul ở trận đấu ngày 19/12.
Người hùng của đội tuyển nữ Việt Nam, Thái Thị Thảo đã bật mí sau trận về hành động "vũ điệu ru con" ăn mừng cú hat-trick ghi vào lưới Malaysia...
Sau chiến thắng đậm của tuyển nữ Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 2025, HLV Mai Đức Chung đã bày tỏ sự thận trọng dù đội nhà đã đạt mục tiêu đề ra.
Nhà vô địch flyweight Alexandre Pantoja hướng tới vị trí số 1 pound-for-pound và muốn chứng minh đẳng cấp trước Joshua Van tại UFC 323.
Trước thềm vòng bảng của CEV Champions League Volley 2026, bảng E thu hút sự chú ý đặc biệt khi hai cái tên sáng giá Cucine Lube Civitanova và Projekt Warszawa được đánh giá là “cửa trên” đồng thời là ứng viên nặng ký cho tấm vé đi tiếp.
Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam đã có khởi đầu hoàn hảo trong trận đấu mở màn tại SEA Games 33 với chiến thắng 7-0 trước đội nữ Malaysia.
Đơn kiện cáo buộc Conor McGregor tấn công tình dục năm 2023 đã được rút bỏ hoàn toàn, khép lại vụ việc sau gần một năm theo đuổi.
Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Real Oviedo vs Mallorca thuộc vòng 15 La Liga - VĐQG Tây Ban Nha 2025/26.
Chuyên gia của Bild đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Mainz vs Monchengladbach thuộc vòng 13 Bundesliga - VĐQG Đức 2025/26.